3Q Legend – Funtap đã chính thức ra mắt game thủ Việt

3Q Legend – Funtap đã chính thức ra mắt game thủ Việt

NPH Funtap đã chính thức ra mắt game Tam Quốc mới – 3Q Legend – vào 10h sáng ngày 9/11.

Ngày 9/11/2023 vừa qua, 3Q Legend chính thức ra mắt phiên bản Tam Quốc “càng chơi càng sướng” để chào đón người chơi.

Trò chơi chứng tỏ rõ sức hút của mình nhờ sở hữu đồ họa chibi đẹp mắt, cốt truyện có chiều sâu mà còn bởi gameplay hấp dẫn, độc đáo với lối chơi đấu tướng xếp lượt tự do.

3Q Legend - Funtap đã chính thức ra mắt game thủ Việt 0

Qua đó 3Q Legend Mobile đã thành công tái hiện lại thế giới Tam Quốc siêu chân thực qua những trận chiến lịch sử hào hùng có một không hai.

Tại đây game thủ sẽ bước vào cuộc phiêu lưu kịch tính với các thế lực lớn Ngụy, Thục, Ngô và Quần Hùng.

Sự xuất hiện của những chiến tướng nổi tiếng như Tào Tháo, Lữ Bố, Lưu Bị, Gia Cát Lượng, Triệu Vân, Chu Du. Điêu Thuyền…đã tạo nên một hình ảnh sống động về cuộc chiến Tam Quốc.

3Q Legend - Funtap đã chính thức ra mắt game thủ Việt 1

Tuy nhiên, điểm độc đáo mà tựa game này mang đến lại nằm ở việc Quan Vũ – vị tướng huyền thoại với sự uy nghi và sức mạnh vượt trội đã lựa chọn đầu quân cho nước Ngụy thay vì nước Thục như cốt truyện gốc.

Có thể nói game 3Q Legend – Funtap chính là một phiên bản Tam Quốc chưa từng xuất hiện trên thị trường hiện nay.

3Q Legend - Funtap đã chính thức ra mắt game thủ Việt 2

Bênh cạnh đó game còn có sự xuất hiện của các vị Phong Thần nổi tiếng như Nữ Oa, Natra, Dương Tiễn, Lôi Thần…nhằm đem lại ấn tượng mạnh về thị giác và cảm giác mới lạ cho người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dynasty Warriors M bom tấn game Tam Quốc do Nexon hợp tác phát hành cùng Koei Tecmo

Gameplay của 3Q Legend Funtap vẫn chạy theo lối chơi quen thuộc của dòng card battle khi đánh mạnh vào tính chiến thuật.

Game có lối chơi xếp lượt tự do độc đáo, bao gồm 6 tướng chính, 6 thần thú trợ chiến có thể giúp xoay chuyển cục diện bất cứ lúc nào.

3Q Legend - Funtap đã chính thức ra mắt game thủ Việt 3

Lúc này người chơi cần hiểu rõ tính năng, sức mạnh của từng vị tướng và chọn ra những “cánh tay đắc lực” nhất để xếp thành một đội hình ưng ý để có thể chiếm lợi thế trong những trận đấu trí.

Bên cạnh sự độc đáo về cốt truyện, 3Q Legend còn hấp dẫn bởi tính năng đa dạng và sự kết hợp giữa chiến thuật và chiến đấu.

3Q Legend - Funtap đã chính thức ra mắt game thủ Việt 4

Người chơi sẽ được thử thách thông qua các hoạt động PvP, PvE như Quần Hùng Trục Lộc, Tranh Bá, Đấu Trường Đỉnh Cao, Thủ Hộ Kho Lương…

Thậm chí, người chơi muốn được giải trí chill chill, cùng các tướng lĩnh tham quan Du Ngoạn, Đấu Manh Sủng, đói bụng có ngay Yến Tiệc Cung Đình, thất tình vào ngay Bingo Trái Cây khơi dậy tuổi thơ bất hủ.

Cuối cùng, 3Q Legend: Danh Tướng Truyền Kỳ không chỉ là một trò chơi, mà còn là một hành trình chinh phục và khám phá thế giới Tam Quốc theo cách độc đáo và sáng tạo. 

Trang chủ: https://3qlegend.playfun.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/3QLegendFuntap

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm