AFKMobi tặng nhiều gift code game Chiến Địa Mobile giá trị

AFKMobi tặng nhiều gift code game Chiến Địa Mobile giá trị

NPH DzoGame gửi tặng đọc giả AFKMobi nhiều gift code giá trị nhân dịp game nhập vai Chiến Địa Mobile ra mắt chính thức trên thị trường.

Lấy gift code Chiến Địa Mobile độc quyền tại AFKMobi

[Code đã phát hết]

(đăng ký kênh youtube AFKMobi TV để nhận VIP code giá trị hơn)

Nhận thêm một số code dùng chung khác của game Chiến Địa Mobile

SUPERVIP99

CHIENTHAN1

CHIENDIA99

10KMEMBER

DUDOANDKS

CAMONCHIENTHAN

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Chiến Địa Mobile

Bạn vui lòng truy cập Vào Đây chọn game Chiến Địa và tiến hành đăng nhập. Sau đó vào mục Giftcode chọn Đổi code, chọn server và nhân vật muốn nhận thưởng.

AFKMobi tặng nhiều gift code game Chiến Địa Mobile giá trị 0

Dùng code Chiến Địa – DzoGame bạn sẽ có lợi thế hơn trong game

Nếu bạn chưa biết thì Chiến Địa là tựa game mobile mang đậm văn hóa Tây Phương với lối đồ họa đỉnh cao cùng âm thanh vô cùng sống động.

Người chơi sẽ khám phá một thế giới mở rộng, đấu tranh chống lại sức mạnh bóng tối của bốn thế lực và năm hệ phái, bảy chủng tộc. Với hai thế giới song song – Thần Thoại và Truyền Thuyết cùng tồn tại, tạo ra những trải nghiệm thú vị cho người chơi.

AFKMobi tặng nhiều gift code game Chiến Địa Mobile giá trị 1

Hệ thống kỹ năng trong game rất đa dạng, bao gồm năm class Pháp Sư, Đao Khách, Xạ Thủ, Đấu Sĩ và Ma Thần, với hàng trăm kỹ năng cho mỗi nghề để người chơi có thể phát triển theo phong cách riêng của mình.

Bên cạnh đó game còn mang đến nhiều tính năng PVP hấp dẫn như Bang Chiến Liên Server, Liên đấu Nghề, Tam Đấu 3V3 và nhiều chế độ PK khác. Những điều này đã tạo nên sự độc đáo và hấp dẫn, làm nổi bật Chiến Địa so với các tựa game MMORPG thuần túy khác. Đây thực sự là một trải nghiệm không thể bỏ lỡ cho các game thủ đam mê thể loại này.

Tải game ngay Tại đây

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm