Khám phá bầu trời trên chiếc phi thuyền bay trong tựa game nhập vai nhàn rỗi Airship Knights

Khám phá bầu trời trên chiếc phi thuyền bay trong tựa game nhập vai nhàn rỗi Airship Knights

Airship Knights là tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai với lối chơi nhàn rỗi đưa bạn trở thành thuyền trưởng mới của một con tàu bay.

Điểm nổi bật:

 • Sở hữu đồ họa pixel 2D khá đẹp mắt, tạo hình các nhân vật độc đáo và đa dạng
 • Hình ảnh chuyển động của nhân vật được thể hiện mượt mà và hiệu ứng đẹp mắt
 • Hiệu ứng âm thanh sống động đi kèm phần nhạc nền với những giai điệu nhẹ nhàng
 • Lối chơi khá đơn giản, nhàn rỗi và quen thuộc cùng tính năng AFK giúp tích lũy tài nguyên
 • Hệ thống nhân vật khá là đa dạng được chia ra làm 4 hệ nguyên tố và 4 lớp khác nhau

Airship Knights là tựa game nhập vai với lối chơi nhàn rỗi cùng nền đồ họa pixel 2D do Super Planet phát hành.

Tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ được phiêu lưu vào một thế giới fantasy nơi mà pháp thuật và khoa học kỹ thuật tồn tại song song.

Khám phá bầu trời trên chiếc phi thuyền bay trong tựa game nhập vai nhàn rỗi Airship Knights 0

Tại đây, bạn sẽ trở thành thuyền trưởng của một chiếc phi thuyền bay và bắt đầu hành trình xây dựng đội hình kỹ sĩ trên phi thuyền của mình.

Vậy hôm nay mời bạn hãy cùng AFKMobi tìm hiểu sơ qua về những điểm độc đáo và thú vị của tựa game Airship Knights qua bài review sau:

Đồ họa pixel đẹp mắt

Trò chơi sở hữu nền đồ họa pixel 2D chuẩn HD khá là đẹp mắt cùng với tạo hình các nhân vật độc đáo và đa dạng có phần theo kiểu chibi.

Một số phong cảnh nền trông khá là thơ mộng, hình ảnh chuyển động của các nhân vật được thể hiện mượt mà và hiệu ứng đẹp mắt.

Khám phá bầu trời trên chiếc phi thuyền bay trong tựa game nhập vai nhàn rỗi Airship Knights 1

Hiệu ứng âm thanh sống động, các lời thoại của các nhân vật trong các đoạn cắt cảnh đều được lồng tiếng Anh và thể hiện một cách đầy đủ.

Đi kèm theo đó là phần nhạc nền độc đáo với những giai điệu nhẹ nhàng giúp tạo cảm giác thoải mái và thư giãn cho game thủ khi trải nghiệm.

Lối chơi đơn giản và nhàn rỗi

Airship Knights có lối chơi khá là đơn giản và nhàn rỗi với việc nhân vật thuyền trưởng và các kỵ sĩ trong đội hình của bạn sẽ tự động chiến đấu.

Khi đó sẽ có những con quái vật khổng lồ lần lượt xuất hiện một cách liên tục và các nhân vật sẽ của người chơi tự động chiến đấu tiêu diệt chúng.

Khám phá bầu trời trên chiếc phi thuyền bay trong tựa game nhập vai nhàn rỗi Airship Knights 2

Thông qua việc tiêu diệt bọn quái vật, bạn sẽ nhận về hai loại tài nguyên đó là Kim loại và Mana, mỗi loại đều có mục đích sử dụng của riêng chúng.

Kim loại được dùng để cường hóa động cơ của phi thuyền còn Mana thì để thăng cấp cho các lớp nhân vật, giúp tăng mạnh chỉ số năng lực của mỗi lớp.

Khám phá bầu trời trên chiếc phi thuyền bay trong tựa game nhập vai nhàn rỗi Airship Knights 3

Bên cạnh đó, game thủ còn tự động nhận được Mana mỗi 5 giây qua việc hoạt động của động cơ, cường hóa động cơ sẽ tăng lượng Mana nhận được.

Trò chơi còn có tính năng AFK khi mà các nhân vật sẽ vẫn tự động chiến đấu tích lũy các loại tài nguyên cho bạn ngay cả khi đang ở ngoại tuyến.

Hệ thống nhân vật khá đa dạng

Game có hệ thống nhân vật khá là đa dạng với 40 kỵ sĩ khác nhau, mỗi nhân vật đều có kỹ năng đặc biệt riêng được tự động sử dụng trong chiến đấu.

Các nhân vật còn được chia ra làm 4 loại thuộc tính là Lửa – Nước – Đất – Gió và 4 lớp nhân vật là Tanker – Dealer Cự li gần – Dealer Cự li xa – Supporter.

Khám phá bầu trời trên chiếc phi thuyền bay trong tựa game nhập vai nhàn rỗi Airship Knights 4

4 loại thuộc tính sẽ có khả năng khắc chế lẫn nhau và người chơi có thể sắp xếp đội hình của mình với tối đa 6 nhân vật khác nhau chưa bao gồm thuyền trưởng.

Đội hình sẽ được chia làm 2 hàng là trước và sau, ở hàng trước sẽ giành cho lớp Tanker và Dealer Cự li gần còn về hàng sau thì là Dealer Cự li xa và Supporter.

Bạn có thể nâng cao sức mạnh chiến đấu cho các nhân vật kỵ sĩ của mình bằng các cách như là tăng cấp, đeo các món trang bị, tăng sao và thức tỉnh.

Tăng cấp sẽ cần dùng Đá ma thuật, chúng được kiếm được từ việc Khải hoàn. Trang bị của nhân vật sẽ được chia làm 3 loại là vũ khí, áo giáp và trang sức.

Khám phá bầu trời trên chiếc phi thuyền bay trong tựa game nhập vai nhàn rỗi Airship Knights 5

Còn tăng sao thì sẽ cần thu thập đủ mảnh linh hồn của kỵ sĩ đó, nó giúp mở khóa các hiệu ứng nâng cấp của họ và thức tỉnh chỉ có thể thực hiện khi kỵ sĩ đạt 5 sao.

Nhiều hoạt động khác để tham gia

Ngoài chế độ chơi thông thường, trò chơi còn có nhiều hoạt động khác nhau được mở khóa khi game thủ đạt cấp độ Thám hiểm tới những mốc cấp nhất định.

Bao gồm là Mộ máy móc, Đột kích, 4 Đảo nguyên tố (cấp 4), Thần điện Thelma (cấp 3), Đấu trường (cấp 7), Tháp Thiên Không (cấp 17) và Hầm linh hồn (cấp 22).

Khám phá bầu trời trên chiếc phi thuyền bay trong tựa game nhập vai nhàn rỗi Airship Knights 6

Tại Đấu trường, bạn có thể sử dụng đội hình kỵ sĩ của mình để chiến đấu so tài với đội hình của những người chơi khác để leo thứ hạng cao và nhận phần thưởng.

Còn tại Mộ máy móc thì lượng sát thương trong khoảng thời gian quy định mà đội hình của người chơi gây ra cho Scrap Golem càng cao phần thưởng nhận về càng nhiều.

Tổng kết

Nhìn chung, Airship Knights tuy có lối chơi khá đơn giản và nhàn rỗi cùng như có phần quen thuộc nhưng bù lại thì có sở hữu cốt truyện độc đáo thú vị cùng nền đồ họa pixel đẹp mắt.

Khám phá bầu trời trên chiếc phi thuyền bay trong tựa game nhập vai nhàn rỗi Airship Knights 7

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game với lối chơi mà không cần mình phải chú ý chăm bẵm và bỏ ra thời gian cày cuốc nhiều thì Airship Knights chính là cái tên mà bạn đang tìm kiếm.

Ưu điểm: 

 • Sở hữu nền đồ họa pixel 2D khá đẹp mắt
 • Tạo hình các nhân vật độc đáo và đa dạng
 • Phần nhạc nền với những giai điệu nhẹ nhàng
 • Lối chơi khá đơn giản, nhàn rỗi và quen thuộc
 • Có 40 nhân vật khác nhau để thu thập sử dụng
 • Nhiều hoạt động khác nhau để tham gia

Khuyết điểm:

 • Hệ thống nhân vật chỉ ở mức khá với 40 người

Tải game Airship Knights cho     Android         –         APK         –         IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm