Bida 3D: Cơ Thủ Huyền Thoại tựa game bida online đa góc nhìn đầu tiên tại Việt Nam

Bida 3D: Cơ Thủ Huyền Thoại tựa game bida online đa góc nhìn đầu tiên tại Việt Nam

Những game thủ yêu thích tựa game huyền thoại Bida trên Zingplay sắp được thưởng thức một phiên bản “đỉnh” hơn mang tên Bida 3D: Cơ Thủ Huyền Thoại.

Bida 3D: Cơ Thủ Huyền Thoại là tựa game mô phỏng thể thao bộ môn bida được phát hành bởi ZingPlay cho bạn hóa thân thành một cơ thủ chuyên nghiệp tự do phô diễn kỹ năng của mình.

Sở hữu đồ họa 3D sống động với góc nhìn thực tế thay đổi liên tục, sản phẩm mang đến một trải nghiệm chơi bi chân thực hệt như ngoài đời.

Bida 3D: Cơ Thủ Huyền Thoại tựa game bida online đa góc nhìn đầu tiên tại Việt Nam 0

Trong game mọi tương tác vật lý, hiệu ứng, hoạt ảnh đều ở mức siêu thực, tái hiện chính xác từng cú đánh từ cơ bản đến nâng cao như trôi bi, nhảy bi, masse…phục vụ tối đa nhu cầu tính toán chiến thuật của người chơi.

Khác với phiên bản 2D truyền thống trước đây áp dụng góc nhìn từ trên xuống, Bida 3D: Cơ Thủ Huyền Thoại sử dụng các góc quay linh hoạt như thể game thủ đang đứng trước bàn bida.

Bida 3D: Cơ Thủ Huyền Thoại tựa game bida online đa góc nhìn đầu tiên tại Việt Nam 1

Do đó thỉnh thoảng game thủ cũng sẽ phải đối mặt với những tình huống bi “bất khả thi” đòi hỏi phải thi triển những đường cơ độc đáo để phá thế.

Vì thế các cơ thủ giờ đây có thể áp dụng những kỹ thuật cá nhân ngoài đời thực vào game một cách hoàn hảo qua những thao tác chạm vuốt đơn giản.

Trò chơi còn mang đến một kho gậy cực đẹp, cực chiến với hàng trăm mẫu mã đa dạng chia thành nhiều phẩm chất khác nhau, sẵn sàng cùng game thủ chinh phục mọi màn chơi.

Bida 3D: Cơ Thủ Huyền Thoại tựa game bida online đa góc nhìn đầu tiên tại Việt Nam 2

Thêm vào đó là các tính năng nâng cấp chỉ số cho người chơi tạo ra được những gậy đúng với phong cách chơi của bản thân.

Bida 3D: Cơ Thủ Huyền Thoại có nhiều chế độ chơi hấp dẫn từ PvE, PvP đối kháng đến thử thách phá thế bi, rất nhiều sân chơi để game thủ tha hồ so tài, thử sức.

Chế độ giải đấu cũng hết sức gay cấn nơi cơ thủ phải cạnh tranh gắt gao để leo bảng xếp hạng, từ đó nhận được nhiều phần quà giá trị.

Bida 3D: Cơ Thủ Huyền Thoại tựa game bida online đa góc nhìn đầu tiên tại Việt Nam 3

Ngoài ra NPH ZingPlay cũng tiết lộ sẽ sớm cho ra mắt thêm nhiều chế độ thú vị hơn nữa để game thủ trải nghiệm.

Đồ họa đẹp, lối chơi hay, Bida 3D: Cơ Thủ Huyền Thoại chắc chắn là tựa game mà bất cứ ai yêu thích bộ môn bida đều không nên bỏ qua.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa 3D sống động, hiệu ứng đẹp mắt, tương tác chân thực
  • Mô phỏng góc nhìn thực tế ngoài đời để nâng cao trải nghiệm
  • Áp dụng kỹ thuật cá nhân vào ván đấu, hóa giải những thế bi khó
  • Dàn cây cơ đa dạng với các tùy chọn nâng cấp phong phú
  • Nhiều chế độ chơi cho cơ thủ thỏa sức tranh tài

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm