Các số liệu đáng mừng của Tân Vương 3Q sau hơn 1 tháng ra mắt tại thị trường Việt Nam

Các số liệu đáng mừng của Tân Vương 3Q sau hơn 1 tháng ra mắt tại thị trường Việt Nam

Tân Vương 3Q đã gặt hái được nhiều thành công sau khi ra mắt làng game Việt được hơn 1 tháng với những số liệu thống kê tích cực.

Tân Vương 3Q là tựa game idle đấu tướng màn hình dọc lấy bối cảnh Tam Quốc đã được NPH MiGame ra mắt vào cuối tháng 12/2022 vừa qua.

Sở hữu đồ họa đáng yêu cùng lối chơi đấu trí căng thẳng, không mất nhiều thời gian để sản phẩm chiếm được cảm tình từ người chơi.

Các số liệu đáng mừng của Tân Vương 3Q sau hơn 1 tháng ra mắt tại thị trường Việt Nam 0

Và sau hơn 1 tháng ra mắt, lượng người chơi đến với game Tân Vương 3Q vẫn giữ ở mức ổn định và có xu hướng tăng nhẹ theo thời gian.

Cùng với đó là những con số thống kê ấn tượng vừa được NPH MiGame chia sẻ với AFKMobi như một minh chứng cho chất lượng của trò chơi.

Cụ thể tổng số người đăng ký tham gia game đã vượt con số 100,000 người, trong khi fanpage chính thức của Tân Vương 3Q thu hút gần 7000 lượt theo dõi, cùng với đó là hơn 4000 thành viên tham gia group.

Tựa game cũng ghi nhận tổng lượt tải về trên cả Android, file APK lẫn iOS là 150,000 với số điểm trung bình nhận được từ user đánh giá trên kho ứng dụng là 4.3* (Google Play Store) và 4.8* (Appstore).

Các số liệu đáng mừng của Tân Vương 3Q sau hơn 1 tháng ra mắt tại thị trường Việt Nam 1

Ngay từ khi mở những server đầu tiên, lượng người chơi đăng nhập là vô cùng đông đảo khiến đơn vị phải liên tục mở thêm máy chủ.

Và tính đến thời điểm hiện tại, tựa game đã có 52 server, minh chứng cho sức hút mãnh liệt của một sản phẩm game idle dễ chơi dễ nghiện.

Bên cạnh đó cộng đồng người chơi Tân Vương 3Q cũng hoạt động hết sức sôi nổi, đã có hơn 800 Bang hội được thành lập, gia tăng sức nóng cho những mùa giải Bang chiến.

Sản phẩm cũng đã mang đến nhiều hoạt động, sự kiện hấp dẫn với hơn 10 event ingame và 28 event cộng đồng được tổ chức liên tục cho game thủ nhận quà thỏa thích.

Cùng với đó là 30 tính năng lớn nhỏ cho người chơi tha hồ khám phá, tạo nên chiều sâu về gameplay mang đến trải nghiệm nhập vai chiến thuật hoàn hảo.

Các số liệu đáng mừng của Tân Vương 3Q sau hơn 1 tháng ra mắt tại thị trường Việt Nam 2

Tân Vương 3Q Mobile hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều điều mới mẻ, thú vị trong thời gian ngắn tới.

Mà trước mắt là bản Big Update dự kiến sẽ sớm ra mắt trong tháng 2/2023 này với nhiều thông tin đáng chú ý.

Đầu tiên game sẽ ra mắt thêm tướng mới giúp người chơi có thêm lựa chọn trong việc xây dựng, kết hợp đội hình.

Các số liệu đáng mừng của Tân Vương 3Q sau hơn 1 tháng ra mắt tại thị trường Việt Nam 3

Thêm vào đó, tính năng trùng sinh tướng cũng sẽ được điều chỉnh lại để gia tăng “đầu ra” thu được.

Quan trọng nhất là bổ sung thêm nhiều hoạt động, event hấp dẫn sẽ được cập nhất trên fanpage của Tân Vương 3Q trong thời gian tới.

Tải game Tân Vương 3Q Mobile cho   Android     –      IOS

Trang chủ https://tv3q.migame.vn/teaser

Fanpage https://www.facebook.com/tanvuong3q.vn

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm