Cảm nhận Tam Quốc Tranh Bá Mobile: Lối chơi chiến thuật hòa quyện cùng thẻ tướng

Cảm nhận Tam Quốc Tranh Bá Mobile: Lối chơi chiến thuật hòa quyện cùng thẻ tướng

Tam Quốc Tranh Bá Mobile cho phép bạn tự do xua quân đi đánh chiếm thành trì dẹp loạn thiên hạ, chứng tỏ thực lực của bậc quân vương.

Tham gia vào game Tam Quốc Tranh Bá bạn phải lựa chọn trở thành một vị chúa công cát cứ tại 1 trong 3 nước Ngụy – Thục – Ngô đối lập nhau ở mọi hoạt động PvP về sau.

Cảm nhận Tam Quốc Tranh Bá Mobile: Lối chơi chiến thuật hòa quyện cùng thẻ tướng 0

Tất nhiên, dưới quyền của bạn là hàng chục mãnh tướng, binh chủng mà chắc hẳn các game thủ Việt đều đã nhẵn mặt. Từ nổi tiếng như Quan Vũ, Triệu Vân, Khổng Minh cho tới kém tiếng hơn một chút là Trần Cung, Mã Tắc, Chu Thái,…tất cả đều xuất hiện với diện mạo chibi vô cùng phá cách.

Cảm nhận Tam Quốc Tranh Bá Mobile: Lối chơi chiến thuật hòa quyện cùng thẻ tướng 1

Có thể thấy ngay ở phần giao diện chính của game đã làm nhiều người gợi nhớ ngay đến các đầu game chiến thuật SLG kinh điển thuở nào với hình ảnh thành trì, các khu vực quân sự chiếm đóng, hay phát triển tài nguyên, binh lực vô cùng đa dạng.

Theo đó trong game này ngoài việc bạn có thể thoải mái chiêu mộ hàng loạt danh tướng bước ra từ sử Tam Quốc thì bạn còn phải lo toan các việc nội chính, ngoại giao cho tới quốc chiến của liên minh nữa.

Cảm nhận Tam Quốc Tranh Bá Mobile: Lối chơi chiến thuật hòa quyện cùng thẻ tướng 2

Bù lại các thứ được hệ thống diễn giải rất thông minh, giúp người chơi không quá rối rắm mà có thể bắt tay vào làm ngay những việc cần thực hiện để trước mắt phát triển kinh tế, tài nguyên sau là gầy dựng binh lực hùng mạnh.

Và điểm đặc biệt tạo nên sự nổi trội của game Tam Quốc Tranh Bá so với các sản phẩm game thẻ tướng cùng thể loại chính là các tính năng kết hợp lối chơi SLG đầy trí tuệ trong hoạt động Quốc Chiến quy mô.

Cảm nhận Tam Quốc Tranh Bá Mobile: Lối chơi chiến thuật hòa quyện cùng thẻ tướng 3

Tại đây người chơi sẽ được xua quân đánh chiếm các thành trì nổi tiếng trong cốt truyện Tam Quốc, hay thu thuế, bổ nhiệm tước vị…theo thời gian thực. Bên cạnh đó trò chơi còn rất nhiều hoạt động hấp dẫn khác như Vượt Liên Doanh, Trảm Tướng, Đua Ngựa, Vận Tiêu, Tam Quốc Truyện, Quân đoàn Chiến, boss Tinh anh, boss Thế giới…cho bạn thỏa sức chinh phục thiên hạ.

Cảm nhận Tam Quốc Tranh Bá Mobile: Lối chơi chiến thuật hòa quyện cùng thẻ tướng 4

Nếu như các tựa game đấu thẻ tướng hiện nay thường đánh vào yếu tố nhanh gọn với lối chơi time-base thì trò chơi này lại hướng về yếu tố chiến thuật chậm rãi và đấu trí nhiều hơn xoay quanh việc vượt quan ải và chiếm lĩnh thành trì. Cụ thể trong game mỗi người sẽ được xây dựng lên một tổ đội 5 chiến tướng ra trận được tùy ý sắp xếp vị trí án ngữ trên bàn cờ 7 ô.

Cảm nhận Tam Quốc Tranh Bá Mobile: Lối chơi chiến thuật hòa quyện cùng thẻ tướng 5

Trong đó mỗi tướng lĩnh được chia đều thành 6 hệ phái tương sinh tương khắc nhau khi lâm trận gồm Bộ, Thuật, Thuẫn, Cung, Kỵ, Y. Cứ thế tùy vào ý đồ chiến thuật và tài dụng binh của mình mà bạn có thể sáng tạo ra nhiều trận hình khác nhau theo sở thích.

Cảm nhận Tam Quốc Tranh Bá Mobile: Lối chơi chiến thuật hòa quyện cùng thẻ tướng 6

Bên cạnh những trận chiến khốc liệt mang tính chiến thuật cao độ thì trò chơi còn sở hữu chuỗi tính năng phát triển danh tướng vô cùng chuyên sâu nữa.

Và bạn sẽ có rất nhiều việc phải làm để có thể sở hữu cho mình một đội hình binh chủng ưng ý từ nâng level, cường hóa trang bị, up sao, mở khóa skill, thức tỉnh, kích duyên, quân phủ hay kích hoạt thần binh.

Tất nhiên, trong game này mỗi danh tướng đều sở hữu một bộ 4 kĩ năng và phẩm chất riêng biệt không ai đụng hàng ai cho bạn mặc sức chiêu mộ và bồi dưỡng.

Cảm nhận Tam Quốc Tranh Bá Mobile: Lối chơi chiến thuật hòa quyện cùng thẻ tướng 7

Có thể thấy game mobile Tam Quốc Tranh Bá đã được NPH Galaxy Game đầu tư rất kĩ lưỡng ở khâu Việt hóa cũng như kịch bản vận hành với nhiều đãi ngộ lớn dành tặng người chơi. Ngay bây giờ nếu bạn là một tín đồ của dòng game chiến thuật nói chung hoặc yêu thích kiểu cách chơi của dòng game SLG hay đấu Thẻ tướng thì còn chần chừ gì nữa mà chưa vào game trải nghiệm ngay nhỉ?!

Trang chủ https://tqtb.ggames.vn/
Fanpage facebook.com/tamquoctranhba.vn/

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm