Đánh giá Among Place – Tâm Kế Triều Đường giống Among US nhưng là phiên bản Cung Đấu

Among Palace

Ngôn ngữ:

Đánh giá Among Place – Tâm Kế Triều Đường giống Among US nhưng là phiên bản Cung Đấu

Among Place – Tâm Kế Triều Đường sở hữu lối chơi rất giống Among US nhưng có chủ đề cuộc chiến trốn cung đình thời nhà Thanh của Trung Quốc.

Với những ai yêu thích thể loại “Ma Sói Online” thì Among US là cái tên không hề xa lạ với cộng đồng game thủ. Ra mắt 2020, tựa game truy tìm hung thủ này đã nhanh chóng thu hút hàng chục triệu game thủ trên toàn thế giới và tạo ra một cơn sốt chưa từng có trong làng game Việt.

Đánh giá Among Place - Tâm Kế Triều Đường giống Among US nhưng là phiên bản Cung Đấu 0

Sau thành công của Among Us, đã có vô vàn cái tên ăn theo được ra đời với lối chơi tương tự, đặc biệt là trên nền tảng mobile. Và hôm nay AFKMobi sẽ giới thiệu cái một cái tên tương tự có tên gọi Among Place – Tâm Kế Triều Đường.

Đánh giá Among Place - Tâm Kế Triều Đường giống Among US nhưng là phiên bản Cung Đấu 1

Tương tự như Among Us, trò chơi này được coi là sự nâng cấp của trò chơi Ma Sói khi người chơi sẽ chia ra làm 2 phe. Nhiệm vụ của mỗi phe là khác nhau nhưng có một điểm chung đó là tìm ra hoặc tiêu diệt hết kẻ địch để trở thành người chiến thắng.

Đánh giá Among Place - Tâm Kế Triều Đường giống Among US nhưng là phiên bản Cung Đấu 2

Tuy nhiên nếu Among Us lấy bối cảnh cuộc đối đầu của các phi hành gia ngoài vũ trụ thì Among Place – Tâm Kế Triều Đường lại lấy chủ đề cổ trang mà ở đây là thời nhà Thanh của Trung Quốc. Tại đây game thủ sẽ được chia ra làm 2 phe là Trung Thần và Nội Gián. Một màn chơi sẽ bao gồm 5 người gồm 4 Trung Thần và 1 Nội Gián.

Đánh giá Among Place - Tâm Kế Triều Đường giống Among US nhưng là phiên bản Cung Đấu 3

Phe Trung Thần sẽ di chuyển đi làm nhiệm vụ để tìm ra Nội gián ở trong cung thông qua các manh mối ở trong game. Ngoài ra nếu nghi ngờ, phe Trung Thần hoàn toàn có thể mở ra các cuộc thảo luận và thông qua các lá phiếu để loại bỏ người chơi khác ra khỏi màn chơi.

Đánh giá Among Place - Tâm Kế Triều Đường giống Among US nhưng là phiên bản Cung Đấu 4

Còn với phe Nội Gián sẽ khéo léo tiêu diệt Trung Thần thông qua việc sử dụng kỹ năng ám sát hoặc sử dụng các cạm bẫy. Đặc biệt đây còn là một phe cực kỳ khó chơi, đòi hỏi sự khéo léo nhằm thoát khỏi sự nghi ngờ của người khác. Thậm chí nếu chơi giỏi, bạn hoàn toàn có thể khiến phe Trung Thần nghi ngờ lẫn nhau. Để chiến thắng, phe Nội Gián sẽ cần tiêu diệt Trung Thần ít nhất là bằng hoặc ít mình.

Nếu bạn đã từng chơi Among Us thì sẽ không khó để làm quen với Among Place – Tâm Kế Triều Đường. Bản thân trò chơi này cũng có những sự khác biệt như chia nhân vật vào các vai khác nhau như Cung nữ, Thái giám, Thị Vệ, Thái Y…với mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng riêng để sử dụng trong ván đầu của mình. Ngoài ra việc tích hợp chat voice và dịch chat real-time cũng giúp game thủ dễ dàng tham gia các cuộc thảo luận với người chơi khác, kể cả họ là người nước ngoài.

Đánh giá Among Place - Tâm Kế Triều Đường giống Among US nhưng là phiên bản Cung Đấu 5

Về mặt hình ảnh, Among Place – Tâm Kế Triều Đường được xây dựng bằng đồ họa 2D mang phong cách hoạt hình rất dễ thương. Toàn bộ thiết kế bối cảnh, trang phục nhân vật đều được làm mang đậm phong cách nhà Thanh xưa. Ngoài ra người chơi còn có thể làm đẹp nhân vật của mình thông qua tính năng thời trang.

Đánh giá Among Place - Tâm Kế Triều Đường giống Among US nhưng là phiên bản Cung Đấu 6

Nhìn chung đây sẽ là “món ăn” vừa lạ nhưng cũng vừa quen thuộc với những ai thích thể loại game đấu trí giải đố giống Among Us.

Điểm cộng:

  • Lối chơi “ma sói” online hấp dẫn
  • Đề tài mang phong cách cổ trang thú vị
  • Hệ thống chat Voice đầy đủ để người chơi thảo luận dễ dàng

Điểm trừ:

  • Là phiên bản sao chép của Among US, chưa có đột phá
  • Giới hạn 5 người chơi trong một ván đấu
  • Thỉnh thoảng gặp 1 số lỗi nhỏ trong quá trình trải nghiệm

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm