Đánh giá Long Vũ 3D Funtap: Lối chơi nhập vai PK thế lực Tiên Ma đầy máu lửa

Đánh giá Long Vũ 3D Funtap: Lối chơi nhập vai PK thế lực Tiên Ma đầy máu lửa

Khi nhân vật đã tăng trưởng đến cấp chí tôn lúc này người chơi Long Vũ 3D Funtap có thể tham gia vào các cuộc chiến thế lực Tiên – Ma với hình thức loạn chiến trăm người vô cùng kịch tính.

Thế giới Tiên Ma đại chiến của Long Vũ 3D trở nên sống động và chân thực hơn khi đưa vào 3 đại tộc Linh Tộc, Long Tộc, Nhân Tộc hoàn toàn quen thuộc với fan game tiên hiệp lâu năm. Mỗi tộc sẽ có những sở trường, đặc điểm chiến đấu riêng, kết hợp cùng cơ chế chiến đấu non-target sẽ đem lại trải nghiệm Pk vô cùng thú vị cho người chơi.

Đánh giá Long Vũ 3D Funtap: Lối chơi nhập vai PK thế lực Tiên Ma đầy máu lửa 0

Tiếp đến điểm cộng dễ nhận thấy nhất của game chính là phần đồ họa 3D vô cùng sắc nét với những chiêu thức được khắc họa hoa mỹ, hiệu ứng ánh sáng bắt mắt, chuyển động nhân vật mượt mà, linh hoạt.

Kèm theo đó là những cảnh sắc tinh tế trên nền gam màu tươi sáng, bản đồ ngày đêm thay đổi khiến thế giới tiên hiệp hiển thị sống động trước mặt người chơi.

Đó là chưa kể đến ngoại hình Nhân vật, ảo hóa Thú cưỡi, Cánh,.. đều thay đổi theo từng bậc nâng cấp hay tiến hóa. Kết hợp cùng những phân đoạn cắt cảnh cốt truyện đầy cuốn hút càng khiến người chơi dù trải qua một quá trình thăng cấp dài hơi cũng không hề cảm thấy nhàm chán.

Đánh giá Long Vũ 3D Funtap: Lối chơi nhập vai PK thế lực Tiên Ma đầy máu lửa 1

Lối chơi chính của Long Vũ 3D vẫn đi theo kiểu làm nhiệm vụ chính tuyến ở map dã ngoại và lồng ghép thêm nhiều hoạt động cày phó bản, săn boss để thử thách người chơi.

Tại đây người chơi sẽ tích lũy được điểm kinh nghiệm để thăng cấp và kiếm cho mình các bộ Trang bị, mảnh hồn Thú cưỡi, Đồng hành trợ chiến và Bí tịch võ công mới để bồi dưỡng thêm sức mạnh cho nhân vật.

Đánh giá Long Vũ 3D Funtap: Lối chơi nhập vai PK thế lực Tiên Ma đầy máu lửa 2

Song song đó game còn mang đến rất nhiều phụ bản cốt truyện, phân chia độ khó thông thường và tinh anh cho người chơi thỏa sức chinh phục hòng kiếm thêm nguyên liệu cần thiết.

Một điểm mạnh nữa của game Long Vũ 3D chính là việc xây dựng yếu tố kết nối cộng đồng cực mạnh thông qua các tính năng như kết Bạn, Sư đồ, Kết hôn, Bang hội…

Qua đó trò chơi mở ra một thế giới ảo rộng lớn mà người chơi có thể thoải mái trò chuyện, giao lưu và tự do buôn bán, giao dịch mà không có nhiều giới hạn.

Đánh giá Long Vũ 3D Funtap: Lối chơi nhập vai PK thế lực Tiên Ma đầy máu lửa 3

Một trong những yếu tố khiến Long Vũ 3D Mobile ghi điểm mạnh mẽ với cộng đồng chính là các hoạt động PvP và PvE đa dạng và phong phú. Các hoạt động PvP hấp dẫn nhất phải kể tới Đấu Trường, Luận Võ, Liên Chiếm Vương Thành, Quyết Đấu Đỉnh Cao…và vô số các tính năng khác khiến người chơi phải trổ tài PK hết nấc mới mong giành được chiến thắng.

Đánh giá Long Vũ 3D Funtap: Lối chơi nhập vai PK thế lực Tiên Ma đầy máu lửa 4

Đối với PvE, người chơi sẽ được trải nghiệm hệ thống tính năng trải dài cả ngày như Săn Boss (bao gồm Boss Hang, Boss Đào Bảo, Trấn Ma Điện) hay các phụ bản đa dạng được chia thành 3 nhóm chính (Phó bản tầng, Thí luyện, Phó bản trang bị).

Từ đó giúp game thủ nâng cao cấp độ và chiến lực cho nhân vật. Dĩ nhiên, phần thưởng trang bị hay báu vật quý hiếm từ Boss đều có thể được giao dịch cho người chơi khác, mang lại giá trị không tưởng.

Đánh giá Long Vũ 3D Funtap: Lối chơi nhập vai PK thế lực Tiên Ma đầy máu lửa 5

Và một khi nhân vật đã tăng trưởng đến cấp chí tôn lúc này người chơi có thể tham gia vào các cuộc chiến thế lực Tiên – Ma nảy lửa với hình thức loạn chiến trăm người. Mặt khác bạn có thể tham gia hơn 10 chiến trường liên server khác nhau. Được biết ngoài các phần thưởng về vật phẩm, ngoại trang và kim nguyên bảo thì bạn còn nhận được các danh hiệu vô cùng trân quý nữa!

Đánh giá Long Vũ 3D Funtap: Lối chơi nhập vai PK thế lực Tiên Ma đầy máu lửa 6

Với tốc độ lên cấp hợp lý, các tính năng được khai mở phù hợp giúp người chơi không ngừng mạnh hóa bản thân. Hơn thế nữa hệ thống còn tạo ra không gian để người chơi tìm hiểu sâu hơn về từng tính năng để định hướng phong cách chiến đấu cho nhân vật ở giai đoạn sau.

Bên cạnh những phương diện thường thấy trong game nhập vai như nâng kĩ năng, cường hóa trang bị, khảm ngọc,…thì bạn còn có thể Thức tỉnh hình dạng Tiên – Ma, đả thông kinh mạch, chuyển chức, tâm pháp, hào quang,…tạo nên màu sắc riêng khó cưỡng.

Trang chủ https://longvu3d.playfun.vn

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/LongVu3DFuntap/

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm