Tổng quan về tựa game Đấu La Đại Lục 2 – Tuyệt Thế Đường Môn đang “gây bão” cộng đồng

Tổng quan về tựa game Đấu La Đại Lục 2 – Tuyệt Thế Đường Môn đang “gây bão” cộng đồng

Đấu La Đại Lục 2 – Tuyệt Thế Đường Môn là tựa MMORPG có nội dung và hình ảnh dựa theo tiểu thuyết cùng tên. Với dàn nhân vật quen thuộc, đồ họa 3D sắc nét, thế giới mở rộng lớn,… tất cả đã tạo nên một thế giới võ hồn thần bí đón chờ người chơi đến khám phá.

Đấu La Đại Lục 2 – Tuyệt Thế Đường Môn sở hữu nền đồ họa Unity 3D chất lượng cao, màu sắc tươi sáng rất bắt mắt, cho người chơi tự do xoay camera trong môi trường rộng lớn, các vùng đất, quang cảnh, công trình kiến trúc đều được xây dựng sát với nguyên tác.

Nhìn chung phần hình ảnh của game hơn hẳn những tựa game khác cùng chủ đề Đấu La Đại Lục đang có mặt trên thị trường.

Tổng quan về tựa game Đấu La Đại Lục 2 - Tuyệt Thế Đường Môn đang

Vì được ủy quyền chính thức từ tác giả, game chuyển thể trọn vẹn tinh thần của tác phẩm gốc qua các hệ thống Hồn Sư, Hồn Thú, Hồn Hoàn.

Các fan của Đấu La Đại Lục cũng sẽ gặp lại các gương mặt quen thuộc như Đường Tam, Tiểu Vũ, Đường Hạo, Sử Lai Khắc Thất Quái,…những nhân vật này sẽ đóng vai trò là trợ thủ đắc lực cho bạn sau khi bạn mở khóa được họ.

Tổng quan về tựa game Đấu La Đại Lục 2 - Tuyệt Thế Đường Môn đang

Về cốt truyện, game không bám sát tiểu thuyết mà dựa theo phiên bản truyền hình và có một chút biến tấu để sáng tạo về phần nội dung.

Người chơi sẽ là một Hồn Sư sở hữu võ hồn đang thí nghiệm, cần phải đánh bại các Hồn Sư khác để võ hồn của bạn trở thành Hồn Thú hoàn chỉnh, sau đó điều tra kẻ đứng đằng sau thao túng mọi thứ.

Tuy có chút khác biệt nhưng nhìn chung phần lớn tình tiết của game đều được dựa vào nguyên tác.

Tổng quan về tựa game Đấu La Đại Lục 2 - Tuyệt Thế Đường Môn đang

Đầu game, người chơi sẽ được nhân vật Đường Tam trợ giúp thức tỉnh võ hồn.

Người chơi có thể lựa chọn võ hồn của bản thật, thỏa sức trải nghiệm cảm giác của một Hồn Sư chính hiệu.

Game sở hữu hệ thống chiến đấu khá thú vị với số lượng skill đa dạng và hệ thống khóa mục tiêu y hệt những tựa game nhập vai hành động trên PC.

Trong đó hệ thống võ hồn cũng vô cùng phong phú, bên dưới là một vài võ hồn mạnh nhất trong phiên bản hiện tại:

  • Hạo Thiên Chùy: Võ hồn hệ cường công, bạo phát lực công siêu mạnh, khi chiến đấu phát huy hiệu quả khá tốt. Được gọi là võ hồn mạnh nhất, đỉnh cấp lực công, sức mạnh lớn. Là khắc tinh của toàn bộ hệ cường công.
  • Lam Ngân Thảo: Võ Hồn hệ khống chế, sở trường khống chế, khi chiến đấu có thể hỗ trợ từ xa và trị liệu cho đồng đội. Mang danh hiệu Lam Ngân Vương, sở hữu sinh mệnh lực cường đại, là tuyệt đỉnh trong Võ Hồn hệ thực vật.

Tổng quan về tựa game Đấu La Đại Lục 2 - Tuyệt Thế Đường Môn đang

  • Lam Lôi Bá Vương Long: Võ hồn hệ cường công, sát thương và bạo kích cao, có hiệu quả tốt trong thực chiến. Sau khi hóa Long có thể chất cao và năng lực khống chế lôi điện, mang danh hiệu số 1 hệ võ hồn động vật.
  • Tà Mâu Bạch Hổ: Võ Hồn hệ cường công, khi phụ thể tăng lực công và phòng ngự khá tốt, công thủ toàn diện, vừa gây sát thương vừa tự bảo vệ. Đỉnh cấp thú hồn, võ hồn truyền thừa của hoàng thất đế quốc Tinh La. Sở hữu lực công và phòng ngự cao.

  • Nhu Cốt Mị Thỏ: Võ hồn thú mị công, có năng lực cận thân bạo phát cao, sở trường cận chiến và ám sát, độ nhanh nhẹn cao, võ hồn hệ cường công, mang đặc điểm mị công. Thích hợp cho con gái lựa chọn.
  • Tà Hỏa Phượng Hoàng: Võ hồn hệ cường công, sát thương bạo kích cao, đồng thời duy trì sát thương nhóm. Võ hồn hệ cường công dị biến thành đỉnh cấp võ hồn, trong lửa có tạp chất, sau khi nuốt chửng top 10 dị chủng nội đan Liệt Dương Xà sẽ tiến hóa thành Hỏa Phượng Hoàng top 9, sau khi trăm cấp thành thần được tiến hóa thành top 10 Hỏa Phượng Hoàng.

Tổng quan về tựa game Đấu La Đại Lục 2 - Tuyệt Thế Đường Môn đang

  • Thất Bảo Lưu Li Tháp: Võ hồn hệ khống chế, và Lam Ngân Thảo đều là võ hồn dạng hỗ trợ, sở trường hồi huyết và tăng ích. Võ hồn số 1 trong hệ hỗ trợ ở Đấu La Đại Lục, sau khi hấp thu tiên thảo Khởi La Úc Kim Hương tiến hóa thành Cửu Bảo Lưu Li Tháp, tăng mạnh thực lực.
  • U Minh Linh Miêu: Võ hồn hệ mị công, không những sở hữu tốc độ, còn là võ hồn hệ mị công, tốc độ cực nhanh, năng lực ẩn giấu cường đại, như thích khách vậy, cùng với Tà Mâu Bạch Hổ dung hợp tạo ra hợp kỹ U Minh Bạch Hổ uy lực cường đại, các bạn gái cũng có thể lựa chọn võ hồn này.

Tiến độ lên cấp của Đấu La Đại Lục 2 Mobile khá chậm so với các game cùng thể loại.

Khi đã đạt tới level 20, người chơi sẽ tốn kha khá thời gian làm nhiệm vụ, tham gia hoạt động để có thể lên cấp.

Rất may, game cung cấp tính tăng auto tìm đường và farm quái, khiến quá trình cày cuốc dễ thở hơn phần nào.

Do là một tựa MMORPG thế giới mở nên trò chơi đề cao tính đồng đội trong mọi hoạt động PvE và PvP.

Game có rất nhiều chuỗi nhiệm vụ, hoạt động và phó bản cần phải đi cùng tổ đội mới có thể hoàn thành được như Đọa Lạc Tà Hồn, Vây Bắt, Cướp Đoạt Vật Tư,…

Tổng quan về tựa game Đấu La Đại Lục 2 - Tuyệt Thế Đường Môn đang

Ngoài việc bản thân phải đạt lực chiến yêu cầu của phụ bản, người chơi còn phải tích cực tương tác cùng đồng đội.

Chính yếu tố này đã giúp cộng đồng người chơi trong game sôi động hơn rất nhiều và cùng nhau kề vai sát cánh vượt qua mỏi con boss khó nhằn mà game đưa đến.

Bên cạnh đó còn có hệ thống bảng xếp hạng để người chơi canh trạnh với nhau, vươn tới vị trí cao hơn.

Nhìn chung Đấu La Đại Lục 2 – Tuyệt Thế Đường Môn là một game mobile tương đối chất lượng, có đồ họa tốt, gameplay chiều sâu.

Tuy nhiên vì đề cao tình thần đồng đội nên game không thích hợp lắm với những người chơi quen solo.

Trang chủ game http://dl.weiyouxi.com/

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm