Dragonflame And Frost đưa bạn vào trong một thế giới thần thoại đầy ma thuật

Dragonflame And Frost đưa bạn vào trong một thế giới thần thoại đầy ma thuật

Người chơi sẽ phải phát triển gia tộc của mình trong một thế giới thần thoại đầy ma thuật của game Dragonflame And Frost

Giới thiệu game mới Dragonflame And Frost

Dragonflame And Frost lấy bối cảnh ở một thế giới thần thoại đầy ma thuật được hình thành bởi nguyên tố băng và lửa, nơi tràn ngập những cuộc phiêu lưu và yếu tố thử thách. Tại đây bạn sẽ không phải là lãnh đạo của một vương quốc hay đế chế gì mà thay vào đó là người đứng đầu một gia tộc.

Dragonflame And Frost đưa bạn vào trong một thế giới thần thoại đầy ma thuật 0

Lúc này bạn sẽ phải nỗ lực mở rộng sự ảnh hưởng và lãnh thổ của gia tộc bằng cách sử dụng trí tuệ và khả năng chiến lược của mình trong việc phát triển gia tộc, gầy dựng các đội quân hùng mạnh để khiêu chiến các gia tộc khác hoặc đơn giản là để bảo vệ cho gia tộc của mình.

Dragonflame And Frost đưa bạn vào trong một thế giới thần thoại đầy ma thuật 1

Có thể bạn quan tâm
 • Foundation: Galactic Frontier game nhập vai chiến thuật dựa trên series phim Lực Lượng Nền Móng Foundation: Galactic Frontier game nhập vai chiến thuật dựa trên series phim Lực Lượng Nền Móng
 • Game Arctic Wild lấy bối cảnh hậu tận thế đầy Băng tuyết và Zombie Game Arctic Wild lấy bối cảnh hậu tận thế đầy Băng tuyết và Zombie
 • Treasure Hunter cho bạn xây dựng vương quốc và truy tìm kho báu trong thế giới fantasy Treasure Hunter cho bạn xây dựng vương quốc và truy tìm kho báu trong thế giới fantasy
 • Gameplay của sản phẩm được tích hợp sâu các yếu tố quen thuộc với hầu hết các người chơi như là quản lý tài nguyên, xây dựng các công trình, gầy dựng quân đội và phát triển các anh hùng để sử dụng trong việc bảo vệ cũng như chiến đấu trong khi đang không ngừng cố gắng phát triển gia tộc.

  Dragonflame And Frost đưa bạn vào trong một thế giới thần thoại đầy ma thuật 2

  Tất nhiên là những việc xây dựng các công trình và gầy dựng quân đội đều sẽ cần tới tài nguyên và tài nguyên sẽ kiếm được bằng nhiều cách khác nhau như từ các công trình sản xuất, tiêu diệt những con quái vật, thu thập từ các bãi tài nguyên hay thậm chí đánh cướp từ các gia tộc khác xung quanh.

  Dragonflame And Frost có gì hấp dẫn người chơi?

  • Có nhiều nhà khác nhau để game thủ lựa chọn cho gia tộc của mình đi theo, mỗi nhà đều có ưu điểm và đơn vị đặc biệt riêng.
  • Nhiều anh hùng khác nhau để chiêu mộ về dẫn dắt các đội quân của bạn, mỗi nhân vật đều có kỹ năng và khả năng độc đáo riêng.
  • Thành lập liên minh với những người chơi khác để cùng nhau đối mặt với kẻ thù mạnh mẽ, tranh giành tài nguyên và lãnh thổ.
  • Hệ thống chính trị và ngoại giao độc đáo cho phép bạn tạo mối quan hệ với các gia tộc khác bằng mưu mẹo và chiến lược của mình.
  • Chỉ có những người lãnh đạo gia tộc thông minh và kiên cường nhất mới có thể tồn tại trong cuộc đấu tranh không hồi kết của game.
  • Tham gia ngay vào cuộc hành trình đầy thách thức, thể hiện khả năng chiến lược của bạn và giành lấy vinh quang cho gia tộc mình.

  Tải game Dragonflame And Frost cho   Android   –   APK   –   IOS

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm