Ezetta Prophecy game nhập vai chiến thuật đẹp đồ họa, đỉnh lối chơi

Ezetta Prophecy game nhập vai chiến thuật đẹp đồ họa, đỉnh lối chơi

Ezetta Prophecy là tựa game nhập vai sưu tập tướng nhấn mạnh vào yếu tố chiến thuật và khám phá thế giới rất hiếm thấy hiện nay.

Ezetta Prophecy là tựa game nhập vai sưu tập anh hùng mới ra mắt với điểm nhấn là nền đồ họa 3D phong cách hoạt hình tuyệt đẹp.

Trong tựa game này, người chơi sẽ vào vai vị anh hùng của lời tiên tri có nhiệm vụ giải cứu lục địa Ezetta khỏi sự tấn công của thế lực bóng tối.

Ezetta Prophecy game nhập vai chiến thuật đẹp đồ họa, đỉnh lối chơi 0

Để làm được điều đi thì bạn phải du hành khắp lục địa, thu thập những người anh hùng mạnh mẽ và xây dựng nên một đội quân bất khả chiến bại.

Như bao tựa game cùng thể loại, các trận đấu trong Ezetta Prophecy sẽ diễn ra dưới dạng turn-based quen thuộc, nơi bạn sẽ điều khiển đội hình lần lượt tấn công, phòng thủ hoặc thi triển kỹ năng.

Ezetta Prophecy game nhập vai chiến thuật đẹp đồ họa, đỉnh lối chơi 1

Tuy nhiên trò chơi này khác với các tựa game idle ngoài kia ở chỗ mọi lựa chọn của bạn đều có thể ảnh hưởng đến trận đấu, thậm chí thay đổi cục diện trong phút chốc.

Kết hợp với hơn 50 anh hùng khác nhau được chia làm 5 hệ tương khắc, bảo đảm Ezetta Prophecy sẽ làm hài lòng các game thủ yêu thích chiến thuật.

Ezetta Prophecy game nhập vai chiến thuật đẹp đồ họa, đỉnh lối chơi 2

Hơn thế nữa, Ezetta Prophecy đem đến một thế giới rộng lớn với nhiều khu vực và bí ẩn cho bạn khám phá thay vì chỉ thụ động thu thập tướng một cách nhàm chán.

Người chơi có thể tự tay điều khiển các anh hùng đi thám hiểm hầm ngục, giải đố hoặc chu du khắp đại dương và thu thập nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Ezetta Prophecy game nhập vai chiến thuật đẹp đồ họa, đỉnh lối chơi 3

Tuy nhiên, điểm nổi trội nhất của Ezetta Prophecy nằm ở phần hình ảnh. Game khoác lên mình lớp áo đồ họa 3D cel-shading trông vừa nịnh mắt vừa nhẹ nhàng, không quá sắc sỡ.

Các anh hùng được thiết kế đậm chất fantasy phương Tây, hứa hẹn là một món ăn đổi gió cho những ai đã ngấy phong cách anime bóng bẩy thường thấy ở đa số game hiện nay.

Ezetta Prophecy game nhập vai chiến thuật đẹp đồ họa, đỉnh lối chơi 4

Bên cạnh đó, các hiệu ứng combat và yếu tố ngoại cảnh cũng được nhà sản xuất hết sức chăm chút, chắc chắn sẽ khiến bạn đắm chìm vào thế giới của Ezetta Prophecy lúc nào không hay.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Gameplay chiến thuật thời gian thực, không lạm dụng auto
  • Chế độ PvE hấp dẫn và được đầu tư kỹ lưỡng
  • Thu thập nhiều anh hùng huyền thoại đậm chất fantasy
  • Nâng cấp và xây dựng đội hình của bạn với vô vàn tính năng
  • Đồ họa 3D đẹp mắt, độc đáo và không gây nặng máy

Fanpage: https://www.facebook.com/EzettaProphecy/

Đăng ký trước Ezetta Prophecy cho     Android         –         iOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm