Game đấu tướng chiến thuật Goddess: Tốc Chiến cập bến Việt Nam(Tin độc quyền)

Game đấu tướng chiến thuật Goddess: Tốc Chiến cập bến Việt Nam

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game đấu tướng rảnh tay màn hình ngang Goddess: Tốc Chiến đã được công ty Dreamstar Network Limited ra mắt tại thị trường Việt Nam vào sáng ngày 29/2/2024 vừa qua.

Giới thiệu game mới Goddess: Tốc Chiến về Việt Nam

Goddess: Tốc Chiến thuộc thể loại game nhập vai đấu tướng chiến thuật mang đề tài harem kết hợp thế giới cyber vô cùng hiện đại.

Game đấu tướng chiến thuật Goddess: Tốc Chiến cập bến Việt Nam 0

Sản phẩm có đa dạng tuyến nhân vật nữ, tạo nên bức tranh đội hình phong phú với các khả năng tấn công, hỗ trợ và phòng thủ kết hợp.

Song điều độc đáo nhất ở game này là mỗi nhân vật đều mang theo ngoại hình, tính cách riêng biệt và tạo cơ hội cho người chơi tán tỉnh, hẹn hò với họ để thu về nhiều phần quà bất ngờ!

Qua đó người chơi có thể lựa chọn tối đa 6 nhân vật, mỗi người mang theo 2 chiêu thức đặc biệt để xây dựng lên một tổ đội chiến đấu ưng ý nhất!

Game đấu tướng chiến thuật Goddess: Tốc Chiến cập bến Việt Nam 1

Do áp dụng lối chơi nhập vai đánh theo lượt kiểu truyền thống nên người chơi Goddess: Tốc Chiến cần xây dựng đội hình và áp dụng chiến thuật khắc chế đối phương ngay từ đầu mỗi hiệp đấu.

Còn trong trận đánh mọi thứ được ủy quyền cho hệ thống auto xử lý và người chơi chỉ đóng vai trò dõi xem và đưa ra những quyết định tùy chỉnh, bồi dưỡng gia tăng thêm sức mạnh cho nhân vật về sau mà thôi!

Game đấu tướng chiến thuật Goddess: Tốc Chiến cập bến Việt Nam 2

Tất nhiên, game Goddess: Tốc Chiến không chỉ chú trọng vào yếu tố sưu tập nhân vật, so tài đấu trí qua lại giữa các người chơi mà còn tích hợp nhiều yếu tố game idle rảnh tay để giúp bạn dễ dàng thăng cấp và mở khóa nhiều tính năng mới thú vị để trải nghiệm thêm.

Nhờ đó mà nhịp độ chơi của game diễn ra liên tục, đảm bảo luôn có thứ cần bạn nhúng tay vào thực hiện, chinh phục và thu thập tài nguyên về Túi nhanh chóng.

Các tính năng đặc sắc của Goddess: Tốc Chiến

  • Trò chơi sở hữu đồ họa 2D+ đẹp mắt, tạo hình nhân vật chibi đáng yêu vô cùng!
  • Khám phá thành phố công nghệ tương lai vô cùng hiện đại .

Game đấu tướng chiến thuật Goddess: Tốc Chiến cập bến Việt Nam 3

  • Chiêu mộ hàng trăm đặc vụ xinh đẹp đến từ 6 phe phái để xây dựng lên một đội hình chiến đấu đầy tinh nhuệ.
  • Các nhân vật nữ đặc vụ được tạo hình quyến rũ, đa dạng về trang phục và thể hiện gu cá tính mạnh mẽ.

Game đấu tướng chiến thuật Goddess: Tốc Chiến cập bến Việt Nam 4

  • Dành nhiều thời gian giải trí, tương tác lãng mạn với các nữ đặc vụ tại căn cứ. Nhờ đó bạn có thể lắng nghe thêm về những câu chuyện cuộc đời của từng người.
  • Các sự kiện và hoạt động được hệ thống mở ra liên tục, đảm bảo khiến người chơi không bị nhàm chán khi trải nghiệm hàng giờ liền.

Tải game Goddess: Tốc Chiến cho  Android   –   IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm