Game nhập vai Nghịch Duyên Thiên Ý ưu đãi vĩnh viễn 90%, trọn đời làm đại gia cập bến Việt Nam

Game nhập vai Nghịch Duyên Thiên Ý ưu đãi vĩnh viễn 90%, trọn đời làm đại gia cập bến Việt Nam

Nghịch Duyên Thiên Ý khiến cộng đồng game thủ Việt phấn khích hơn bao giờ hết bởi sự kiện hẹn trước landing page, ưu đãi sale 90% trọn đời.

Dù mới được tiết lộ nhưng game tiên hiệp nhập vai đình đám Nghịch Duyên Thiên Ý đã làm “chao đảo” cộng đồng game thủ Việt. Đáng chú ý nhất chính là màn chào sân bằng sự kiện hẹn trước landing page đầy tiềm năng.

Chỉ cần tham gia vào game, người chơi nhận được nhiều phúc lợi hấp dẫn như khuyến mãi 90% trọn đời, đặc quyền VIP, thời trang hiếm, trang bị cực phẩm,… Đây là cơ hội vàng cho các game thủ không chỉ được trải nghiệm một siêu phẩm tiên hiệp đầy mê hoặc mà còn có cơ hội sở hữu những phần quà siêu giá trị.

Game nhập vai Nghịch Duyên Thiên Ý ưu đãi vĩnh viễn 90%, trọn đời làm đại gia cập bến Việt Nam 0
Khởi động chương trình ưu đãi sale 90% trọn đời vô cùng hấp dẫn

Nhằm tri ân và tạo cơ hội cho các game thủ trải nghiệm game sớm nhất, Nghịch Duyên Thiên Ý đã triển khai sự kiện hẹn trước landing page với phần thưởng đặc biệt: Tháp Vàng. Khi tham gia sự kiện này, người chơi sẽ có cơ hội nhận được những phần quà giá trị, hỗ trợ đắc lực cho hành trình khám phá thế giới tiên hiệp.

Được biết trước khi game chính thức ra mắt, sự kiện hẹn trước luôn là cầu nối đưa game thủ đến gần hơn với game, đồng thời khơi dậy trong game thủ nhiệt huyết muốn gắn bó lâu dài cùng tựa game mới. Nghịch Duyên Thiên Ý đã đặt tâm huyết vào bước khởi động này nhằm “đánh cắp” ánh nhìn và sự quan tâm của đông đảo game thủ khi tung ra 2 sự kiện landing page “đắt giá” kéo dài từ nay đến trước 1 ngày ra mắt.

Game nhập vai Nghịch Duyên Thiên Ý ưu đãi vĩnh viễn 90%, trọn đời làm đại gia cập bến Việt Nam 1
Hẹn trước ngay hôm nay để có cơ hội nhận những phần quà giá trị

Đầu tiên là sự kiện hẹn trước nhận quà khủng. Ở sự kiện này, người chơi cần hoàn thành 3 bước: Đăng ký trước trên Store để nhận ngay thú cưỡi Băng Báo Hàn Thiên và cơ hội Trả Giá Tháp Vàng. Sau đó là hẹn trước trên trang chủ để nhận Vòng sáng Bách Lạc Linh Quang và cơ hội nhận iPhone 15. Cuối cùng là hoàn thành theo dõi Like Page chính thức của game mobile Nghịch Duyên Thiên Ý để nhận Quà Theo Dõi Facebook và cơ hội Trả Giá Tháp Vàng.

Những người chơi đã hoàn thành các bước hẹn trước kể trên sẽ tiếp tục được tham gia sự kiện thứ 2 là Trả Giá Rinh Tháp Vàng. Để có thêm cơ hội Trả Giá Tháp Vàng, ngoài việc hoàn thành hẹn trước store, theo dõi like page thì người chơi nên tham gia group, mời 1/2/3 người bạn để nhận thêm 1 cơ hội trả giá, mỗi người chơi sẽ có nhiều nhất 6 cơ hội.

Có thể bạn quan tâm
 • Game mới Bomber VNG chạm Bóng Nước boost Niềm Dzuiii về Việt Nam Game mới Bomber VNG chạm Bóng Nước boost Niềm Dzuiii về Việt Nam
 • Tào Tháo Dí game casual sinh tồn phong cách roguelike lấy chủ đề Tam Quốc Tào Tháo Dí game casual sinh tồn phong cách roguelike lấy chủ đề Tam Quốc
 • Cảm nhận game mới Tam Quốc Mèo vừa vui vừa quen Cảm nhận game mới Tam Quốc Mèo vừa vui vừa quen
 • Đặc biệt, phần thưởng của sự kiện Trả Giá Rinh Tháp Vàng là điều mà người chơi cảm thấy hào hứng nhất. Người tham gia sẽ có cơ hội nhận được: Apple Watch, Phiếu Gotit, Thẻ Nạp Game, Vật Phẩm Ingame và những phần thưởng giá trị khác. Đồng thời sau mỗi lần trả giá xong, người chơi còn được nhận thêm 1 Mã May Mắn. Khi giá trị của Tháp Vàng còn dưới 1.500.000, sẽ tiến hành rút thưởng từ những Mã May Mắn này, người may mắn nhất sẽ nhận được Tháp Vàng.

  Game nhập vai Nghịch Duyên Thiên Ý ưu đãi vĩnh viễn 90%, trọn đời làm đại gia cập bến Việt Nam 2
  Gameplay chất lượng, sự kiện chất chơi

  Ngay sau khi thông tin về sự kiện hẹn trước landing page được công bố, cộng đồng game thủ Việt đã vô cùng hào hứng và phấn khởi. Trên các diễn đàn và mạng xã hội, nhiều người chơi chia sẻ quá trình tích cực tham gia sự kiện với mong muốn có cơ hội nhận được Tháp Vàng và được trải nghiệm Nghịch Duyên Thiên Ý sớm nhất.

  Game nhập vai Nghịch Duyên Thiên Ý ưu đãi vĩnh viễn 90%, trọn đời làm đại gia cập bến Việt Nam 3
  Game mobile giảm giá vĩnh viễn 90% trọn đời

  Có thể thấy, sự kiện hẹn trước landing page của Nghịch Duyên Thiên Ý không chỉ mang đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm siêu phẩm tiên hiệp đáng mong đợi này, mà còn kèm theo những phần thưởng giá trị, đặc biệt là Tháp Vàng. Vì vậy người chơi đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có khó tìm này, hãy nhanh chóng đăng ký hẹn trước và cùng bước vào hành trình khám phá thế giới tiên hiệp huyền bí với Nghịch Duyên Thiên Ý ngay hôm nay!

  Hẹn trước tại Store: https://ndty.mgol.vn/m/prToStore.html?_id=3

  Hẹn trước tại Web: https://ndty.mgol.vn/m/prToWeb.html?_id=3

  Fanpage: https://www.facebook.com/vnndty

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm