Game nhập vai Tru Tiên Quyết – Tuyệt Thế Tiên Giới về Việt Nam(Tin độc quyền)

Game nhập vai Tru Tiên Quyết – Tuyệt Thế Tiên Giới về Việt Nam

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game nhập vai tu tiên, luyện khí kiểu mới mang tên Tru Tiên Quyết – Tuyệt Thế Tiên Giới đã được NPH MIS Company (Aladdin Game) đưa về Việt Nam thành công.

Giới thiệu game mới Tru Tiên Quyết – Tuyệt Thế Tiên Giới

Tru Tiên Quyết – Tuyệt Thế Tiên Giới có lối chơi cũng giống như bao tựa game nhập vai tiên hiệp cày cuốc khác trên di động khi đem đến 4 sự lựa chọn nhân vật với mỗi người đều sở hữu tạo hình cũng như phong cách chiến đấu mang nét riêng biệt không trùng lấp.

Game nhập vai Tru Tiên Quyết - Tuyệt Thế Tiên Giới về Việt Nam 0

Giai đoạn đầu, người chơi vẫn sẽ thực hiện chuỗi nhiệm vụ chính tuyến để lên cấp, kiếm trang bị cơ bản và khai mở những tính năng phát triển nhân vật. Có thể thấy sản phẩm giữ được tốc độ lên cấp, mở tính năng vô cùng hợp lý. Các nhiệm vụ không xuất hiện cùng lúc gây mất tập trung mà tiếp nối lẫn nhau giúp bạn cày cuốc một cách có bài bản.

Game nhập vai Tru Tiên Quyết - Tuyệt Thế Tiên Giới về Việt Nam 1

Bên cạnh những tính năng đặc trưng của dòng game nhập vai tiên hiệp như Sủng, Thú Cưỡi, Thánh Linh, Linh Khí, Cường Hoá, Tẩy Luyện, Chú Linh, Tiên pháp, Kiếm hồn, …Trong đó một số tính năng cũng được cải tiến để đem đến màu sắc riêng cho thế giới tu tiên, luyện khí của Tru Tiên Quyết – Tuyệt Thế Tiên Giới.

Game nhập vai Tru Tiên Quyết - Tuyệt Thế Tiên Giới về Việt Nam 2

Ngoài các tính năng quen thuộc thăng cấp lực chiến nhân vật như nâng cấp kỹ năng, trang bị, rèn đúc thần binh,… Trò chơi còn cho phép game thủ triệu hoán những Thần Tướng dũng mãnh trợ chiến vốn là những nhân vật chúng ta vô cùng quen thuộc trong các câu chuyện tu tiên, thần thoại của Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm
 • Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG khơi dậy thú vui điền viên trong mỗi game thủ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG khơi dậy thú vui điền viên trong mỗi game thủ
 • Phong Thần Truyền Kỳ game nhập vai đấu tướng rảnh tay cập bến làng game Việt Phong Thần Truyền Kỳ game nhập vai đấu tướng rảnh tay cập bến làng game Việt
 • Võ Hồn Đại Lục VNG là tên gọi chính thức của game Spirit Master tại thị trường Việt Nam Võ Hồn Đại Lục VNG là tên gọi chính thức của game Spirit Master tại thị trường Việt Nam
 • Hệ thống này còn giúp tăng mạnh lực chiến và cung cấp cho nhân vật của bạn một bộ kỹ năng hoàn toàn mới để thoải mái thể hiện sức mạnh của mình trong những phụ bản, đấu trường boss ingame.

  Game nhập vai Tru Tiên Quyết - Tuyệt Thế Tiên Giới về Việt Nam 3

  Tất nhiên, game cũng cung cấp chuỗi hoạt động phó bản, sân chơi PK cực kỳ phong phú. Chúng vừa cung cấp đủ các nguyên vật liệu giúp lực chiến gia tăng liên tục vừa kích thích người chơi tiếp tục cày cuốc để tiến lên những ngưỡng sức mạnh cao hơn, mở khoá những bất ngờ mới thú vị hơn.

  Tru Tiên Quyết – Tuyệt Thế Tiên Giới có gì hấp dẫn người chơi?

  • Các nhân vật trong trò chơi được xây dựng tạo hình với phong cách chibi trông vô cùng đáng yêu.
  • Các người chơi có thể tự do giao dịch đạo cụ và vật phẩm rớt từ đánh quái và phó bản tại các phiên chợ.

  Game nhập vai Tru Tiên Quyết - Tuyệt Thế Tiên Giới về Việt Nam 4

  • Cho phép bạn kết duyên với người chơi khác, cùng nắm tay nhau bước đi trên con đường tu tiên.
  • Hàng loạt các phúc lợi khác nhau mà game thủ có thể nhận miễn phí, không cần nhất định phải nạp.
  • Độ khó của các phó bản được điều chỉnh để bạn vượt ải một cách mượt mà, không lo việc bị kẹt tiến độ.

  Trò chơi ấn định ra mắt vào 9h sáng ngày 23/5/2024 tới đây.

  Trang chủ https://djmxyn.leplusvn.com/

  Tải game Tru Tiên Quyết – Tuyệt Thế Tiên Giới cho   Android    –   IOS

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm