Siêu phẩm game nhập vai màn hình dọc Phàm Nhân Tu Tiên: Duyên Khởi – Funtap về Việt Nam(Tin độc quyền)

Siêu phẩm game nhập vai màn hình dọc Phàm Nhân Tu Tiên: Duyên Khởi – Funtap về Việt Nam

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game nhập vai bom tấn màn hình dọc mang tên Phàm Nhân Tu Tiên: Duyên Khởi đã được NPH Funtap đưa về Việt Nam thành công.

Phàm Nhân Tu Tiên: Duyên Khởi đi ngược xu hướng so với các MMORPG 3D hiện hành trên thị trường game di động khi quyết định sử dụng màn hình dọc thay vì màn hình ngang theo kiểu truyền thống để làm bố cục trải nghiệm chính cho người chơi.

Siêu phẩm game nhập vai màn hình dọc Phàm Nhân Tu Tiên: Duyên Khởi - Funtap về Việt Nam 0

Bên cạnh đó chất lượng đồ họa của trò chơi cũng rất tao nhã khi linh hoạt chuyển từ kiểu tả thực sang phong cách tranh thủy mặc đậm tính nghệ thuật Trung Hoa.

Song song đó phần hiệu ứng đổ bóng, ánh sáng của bối cảnh hay các hoạt cảnh thi triển kỹ năng của nhân vật đều rất đẹp mắt, mô phỏng hoành tráng ngay trên màn hình điện thoại của người chơi.

Siêu phẩm game nhập vai màn hình dọc Phàm Nhân Tu Tiên: Duyên Khởi - Funtap về Việt Nam 1

Chính điều này đã giúp cho game Phàm Nhân Tu Tiên: Duyên Khởi dù sở hữu giao diện màn hình dọc có phần chặt hẹp song lại tô vẽ nên được một bối cảnh Tu Tiên vô cùng rộng lớn, phóng đãng tầm mắt của người dùng.

Về gameplay, Phàm Nhân Tu Tiên: Duyên Khởi – Funtap là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại nhập vai hành động và tu tiên độ kiếp.

Tại đây người chơi sẽ lần lượt đánh quái nơi Map dã ngoại hay diệt Boss khủng trong các phó bản – tầng tháp với độ khó tăng dần để thu thập thiên thư nâng cấp sức mạnh cho nhân vật.

Siêu phẩm game nhập vai màn hình dọc Phàm Nhân Tu Tiên: Duyên Khởi - Funtap về Việt Nam 2

Chưa dừng lại ở đó, ngoài việc cày cấp farm đồ như một game MMORPG thứ thiệt thì trò chơi còn kích thích người chơi phải không ngừng tu luyện độ kiếp, phi thăng đột phá sức mạnh như một tựa game mô phỏng vô cùng chi tiết.

Siêu phẩm game nhập vai màn hình dọc Phàm Nhân Tu Tiên: Duyên Khởi - Funtap về Việt Nam 3

Đặc biệt ở tựa game nhập vai màn hình dọc này không phân chia class hay môn phái cụ thể.

Thay vào đó khởi đầu người chơi chỉ cần chọn giới tính Nam – Nữ rồi tự do dấn thân vào con đường tu tiên vấn đạo của mình.

Bù lại sản phẩm sẽ đưa ra 4 bảng kỹ năng gồm Tiên Pháp, Kiếm Quyết, Ma Chú và Sát Công cho game thủ tùy ý tu luyện theo sở thích và xây dựng lên phong cách chiến đấu của riêng mình.

Siêu phẩm game nhập vai màn hình dọc Phàm Nhân Tu Tiên: Duyên Khởi - Funtap về Việt Nam 4

Phàm Nhân Tu Tiên: Duyên Khởi – Funtap cũng giới thiệu nhiều tính năng thú vị, hiếm gặp ở một tựa game nhập vai di động màn hình dọc như:

Đề cao sự tương tác giữa người chơi với các NPC hay chuỗi công năng nâng cấp Bảo Vật, Ngự Kiếm, Thần dực, Linh Thú, Thần binh trợ chiến vô cùng dũng mãnh.

Ngoài ra game cũng đem tới nhiều chiến trường PvP kinh thiên động địa, hứa hẹn làm thỏa mãn tất cả người chơi yêu thích PK tự do.

Siêu phẩm game nhập vai màn hình dọc Phàm Nhân Tu Tiên: Duyên Khởi - Funtap về Việt Nam 5

Nhìn chung đây là một tựa MMORPG 3D di động chất lượng cao mang lối chơi tương đối đặc biệt và tỏ ra khá giống với bom tấn Perfect World: Revolution mà bạn không nên bỏ qua trong giai đoạn đầu Quý 2 năm 2024 tới đây.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm