Game tu tiên độc lạ Tiểu Yêu Tầm Đạo – Funtap cập bến Việt Nam(Tin độc quyền)

Game tu tiên độc lạ Tiểu Yêu Tầm Đạo – Funtap cập bến Việt Nam

Game Tiểu Yêu Tầm Đạo cho bạn tu tiên bằng cách chặt cây, đốn củi vô cùng đơn giản song cũng không kém phần giải trí.

Giới thiệu game mới Tiểu Yêu Tầm Đạo – Funtap về Việt Nam

Đặt chân vào thế giới Tiểu Yêu Tầm Đạo Mobile bạn sẽ sắm vai một yêu quái đang trong quá trình tu tiên thành phật bằng cách chặt cây, đốn củi vô cùng nhàn hạ.

Game tu tiên độc lạ Tiểu Yêu Tầm Đạo - Funtap cập bến Việt Nam 0

Theo đó cứ mỗi lần vung rìu chặt cây, đốn củi người chơi sẽ nhận về một món trang bị bất kỳ cho nhân vật của mình sử dụng. Được biết hệ thống trang bị của game được chia làm 12 loại với nhiều bậc phẩm chất khác nhau để game thủ theo đuổi cảnh giới sức mạnh cao nhất.

Game tu tiên độc lạ Tiểu Yêu Tầm Đạo - Funtap cập bến Việt Nam 1

Tất nhiên, bạn có thể bán những món vật phẩm không dùng đến để đổi lấy EXP hòng thăng cấp, nâng cao tu vi và đồng thời nhận về Đá Linh Hồn hữu ích hơn! Lúc này Đá Linh Hồn sẽ được sử dụng trong việc nâng cấp cho chiếc rìu thần mà nhân vật dùng để chặt cây, đốn củi lên ngưỡng cao hơn, giúp gia tăng tỉ lệ nhận được các món trang bị tốt về sau.

Ngoài ra game thủ còn có thể cho nhân vật tiểu yêu của mình đi chiến đấu với những yêu quái khác để kiếm về lượt chặt cây, đốn củi cùng Ngọc Bích giá trị. Song song đó game cũng có cả hoạt động PvP và PvE với phần thưởng phong phú cho bạn tham gia về mặt lâu dài.

Game tu tiên độc lạ Tiểu Yêu Tầm Đạo - Funtap cập bến Việt Nam 2

Có thể thấy game Tiểu Yêu Tầm Đạo của NPH Funtap thuộc lối chơi mở rương, đấu tướng màn hình dọc vốn đang được nhiều người dùng di động yêu thích trong thời gian ngắn gần đây. Tuy nhiên, thay vì đi theo một cốt truyện dễ hiểu, sử dụng hình ảnh thân thuộc thì trò chơi lại chọn cho mình một chủ đề nghịch thiên khi đẩy người chơi vào vai phụ và từng bước trở thành nhân vật cộm cán trong Tam Giới.

Các tính năng đặc sắc của game Tiểu Yêu Tầm Đạo Mobile

  • Lối chơi mở rương đấu tướng đơn giản: Phát triển nhân vật đơn giản bằng cách nhấn vào rìu để chặt cây, đốn củi nhằm kiếm về trang bị cũng như là nâng cấp tu vi.
  • Hệ thống trang bị đồ sộ để sưu tập: Trang bị được chia làm nhiều loại với nhiều bậc phẩm chất, các món trang bị bậc cao còn giúp tăng thêm chỉ số phụ đặc biệt.

Game tu tiên độc lạ Tiểu Yêu Tầm Đạo - Funtap cập bến Việt Nam 3

  • Tiên Hữu và Linh Thú đa dạng: Người chơi có thể kết giao với các tiên hữu và thu phục các linh thú để đồng hành cùng mình trong suốt quá trình tu tiên.
  • Có đủ hoạt động để thử thách: Bạn có thể khiêu chiến người chơi khác để leo BXH hoặc cùng họ khiêu chiến Boss để kiếm về phần thưởng.
  • Chuột con trộm báu: Sử dụng các chú chuột con để kiếm về các kho báu cũng như là trộm kho báu của những người chơi khác đầy lý thú.

Game tu tiên độc lạ Tiểu Yêu Tầm Đạo - Funtap cập bến Việt Nam 4

Tải game Tiểu Yêu Tầm Đạo – Funtap cho     Android   –   IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm