Genshin Impact mang lối chơi phiêu lưu khám phá vô cùng hấp dẫn

Genshin Impact mang lối chơi phiêu lưu khám phá vô cùng hấp dẫn

Genshin Impact nhẹ nhàng về cốt truyện và tập trung nhiều về sự khám phá, khuyến khích người chơi luôn tìm tòi mọi ngóc ngách của game.

Trò chơi nhập vai hành động thế giới mở này là sự kết hợp đáng kinh ngạc của nghệ thuật và âm thanh cùng với cơ chế chiến đấu dễ học và sự tồn tại của các cuộc phiêu lưu kỳ diệu khắp mọi ngóc ngách.

Cũng như bao tựa game MMORPG khác đây là một cuộc phiêu lưu không hồi kết, mỗi một phút bạn quyết định làm một nhiêm vụ sẽ trở thành hàng giờ chơi liên tục.

Genshin Impact mang lối chơi phiêu lưu khám phá vô cùng hấp dẫn 0

Bên cạnh đó là cơ chế loot đồ, nâng cấp trang bị, bồi dưỡng chỉ số và tùy chỉnh ngoại hình nhân vật vô cùng chuyên sâu. Tất cả điều này đủ khiến bạn mê đắm game hàng giờ liền mà không thấy chán khi game mở ra vô vàn phương thức chiến đấu, cách combo skill nguyên tố khắc chế nọ kia.

Và khi bạn leo lên những đỉnh núi cao nhất, đối đầu với những con trùm khổng lồ, dành những giây phút tĩnh lặng để ngắm cảnh để rồi quên mất tại sao mình lại ở đây. Tuy nhiên, sự thật thì nhiệm vụ chính của game luôn ở đó, nhưng thật khó để tập trung vào nó khi bạn mải chạy, lướt và leo trèo để khám phá thế giới rộng lớn mà game mang lại.

Genshin Impact mang lối chơi phiêu lưu khám phá vô cùng hấp dẫn 1

Điều tạo nên sự hấp dẫn cho Genshin Impact là người chơi sẽ không bị gò bó trong quá trình khám phá, trải nghiệm game của mình. Trong game sẽ xuất hiện rất nhiều đoạn hội thoại đây chính là mấu chốt tạo nên sự chân thực điểm khác biệt trong hành trình chơi của từng người.

Mỗi người chơi sẽ có các lựa chọn hội thoại khác nhau, từ đó dẫn họ đến những nhiệm vụ và thử thách khác nhau điều này đưa người chơi vào những tình cảnh bất ngờ luôn tạo hứng thú khi chơi. Có thể thấy rất nhiều MMORPG luôn có các nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến không hồi kết nhưng Genshin Impact mang đến cảm giác mê hoặc và khao khát vô cùng mà người chơi ở cả trên di động lẫn PC hiếm khi cảm thấy được.

Genshin Impact mang lối chơi phiêu lưu khám phá vô cùng hấp dẫn 2

Ngoài lối chơi có phần tự kỉ ở thời gian đầu thì về sau bạn có thể hợp sức với các người chơi khác để tạo nên một tổ đội tối đa 4 người để đi khám phá các dungeon bất kỳ hay săn lùng các con boss khó nhằn. Nhìn chung thì chế độ co-op là một sự bổ sung thú vị từ nhà phát triển và giúp cho chúng ta bớt phần cô đơn trong cái thế giới rộng lớn mà game để lại.

Ưu điểm của game Genshin Impact:

+ Lối chơi của game là sự tổng hợp của những giá trị tinh hoa nhất trong thể loại MMORPG, ARPG.
+ Nhiều điều thú vị để khám phá trong thế giới rộng mở mà game mang lại.
+ Mở ra nhiều lớp nhân vật với sự đa dạng về vũ khí, bộ skill chủ động.
+ Hệ thống tiêu phí không đạt đến mức hút máu nhưng rất dễ khiến bạn bị lậm cách xài tiền liên tục.
+ Đồ họa, âm thanh tuyệt vời.
+ Cơ chế chiến đấu, combo skill đã tay.
+ Kho tính năng mạnh hóa nhân vật cực chuyên sâu.
+ Luôn đề cao yếu tố nguyên tố tương sinh tương khắc trong mọi hoạt động PvE và PvP.

Nhược điểm của game Genshin Impact:

– Ngoại hình quái, boss không đa dạng.
– Cốt truyện đơn giản, hay bị trùng lặp ở một số khu vực khác nhau.
– Game đề cao tính cày cuốc, tự kỷ liên tục.

Genshin Impact mang lối chơi phiêu lưu khám phá vô cùng hấp dẫn 3

Ngay lúc này, bao nhiều lời hay ý đẹp cũng không thể diễn tả hết được sự hấp dẫn của tựa MMORPG 3D này vậy nên bạn hãy tự tay trải nghiệm và cảm nhận nó nhé!!!

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm