Bị chê game chán và hút máu, Goddess of Victory: Nikke vẫn “thản nhiên” đạt 10 triệu lượt tải sau 1 tuần ra mắt

Bị chê game chán và hút máu, Goddess of Victory: Nikke vẫn “thản nhiên” đạt 10 triệu lượt tải sau 1 tuần ra mắt

Goddess of Victory: Nikke đã chính thức thu về hơn 10 triệu lượt tải toàn cầu mặc cho những chỉ trích từ một số người chơi.

Mới đây, tựa game nhập vai bắn súng Goddess of Victory: Nikke của nhà phát triển Shift Up vừa thông báo đã cán mốc 10 triệu lượt tải xuống toàn cầu.

Bị chê game chán và hút máu, Goddess of Victory: Nikke vẫn

Đây quả là một con số ấn tượng đối với một “tân binh”, điều mà trước nay chỉ có những tựa game thuộc hàng siêu phẩm như Genshin Impact hay Diablo Immortal làm được.

Ra mắt vào ngày 04/11 vừa qua, Goddess of Victory: Nikke đã nhanh chóng thu hút lượng lớn game thủ tham gia trải nghiệm nhờ phong cách đồ họa “sexy” độc đáo của mình.

Hàng triệu người chơi trên thế giới đã bị cuốn vào trận chiến đầy khốc liệt của những cô nàng người máy sở hữu tâm hồn “to tròn” và những khẩu súng có độ “giật nảy” cực căng.

Bị chê game chán và hút máu, Goddess of Victory: Nikke vẫn

Để ăn mừng cột mốc đáng nhớ này, Shift Up đã tặng cho toàn bộ người chơi 10 vé quay miễn phí. Bạn có thể nhận quà bằng cách truy cập vào hòm thư ingame.

Dù hấp dẫn là vậy, Goddess of Victory: Nikke vẫn vấp phải nhiều chỉ trích từ một bộ phận người chơi vì lý do “gameplay chán” và “quá hút máu”.

Cụ thể các phản hồi này đều cho rằng trò chơi có thời gian tải vô cùng chậm, gameplay thiếu ấn tượng và buộc người chơi phải “reroll” nếu như không muốn bị thọt.

Bị chê game chán và hút máu, Goddess of Victory: Nikke vẫn

Thậm chí trên kênh GachaGaming của Reddit, một “cá voi” cũng đã lên tiếng về cách thức moi tiền trắng trợn của tựa game, và lý giải tại sao Goddess of Victory: Nikke lại “hút máu” hơn những tựa game gacha khác.

Người này cho biết mức giá của các vật phẩm trong Nikke thật “điên rồ”. Anh ấy nói:

“Tôi là một cá voi trong Genshin Impact. Tôi cũng không ngại đổ tiền vào các tựa game gacha khác nhưng mức giá trong Nikke… Nó đắt gấp đôi Genshin!”

Vào thời điểm viết bài, người chơi cần phải tốn khoảng 80$ cho 20 lần quay trong Nikke. Thậm chí tựa game còn bán một loại battle pass với giá 25$.

“Mức giá này thật quá vô lý”, một người chơi nói. “Đừng bắt tôi phải chi tận 25$ chỉ cho một battle pass tẻ nhạt với phần thưởng cuối cùng chỉ là một bộ skin sơn lại màu.”

Bị chê game chán và hút máu, Goddess of Victory: Nikke vẫn

Với các game thủ tại Việt Nam, nhiều người chơi cũng đồng tình rằng Goddess of Victory: Nikke có một lối chơi nhàm chán và không đủ cuốn hút để giữ chân người chơi lâu được.

Tuy vậy với điểm mạnh nổi trội của mình là các nhân vật nữ sexy và cá tính thì tựa game của Shift Up dự kiến vẫn sẽ còn hót hòn họt trong một thời gian dài.

Trang chủ: https://nikke-en.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/NIKKE.Global

Tải game Goddess of Victory: Nikke cho   Android       –     APK         –     IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm