Harbor City with Puzzle: Xếp kim cương xây Thành phố

Harbor City with Puzzle: Xếp kim cương xây Thành phố

Harbor City with Puzzle thuộc thể loại game mô phỏng làm giàu kết hợp yếu tố xếp hình match-3 quen thuộc.

Giới thiệu game mới Harbor City with Puzzle

Harbor City with Puzzle có đồ họa 2D cổ điển đi kèm tông màu tươi sáng, tự tin mang đến cho người chơi không gian giải trí thoải mái nhất trên di động.

Nhiệm vụ chính của bạn trong game này là xây dựng một thành phố đảo phồn thịnh và nổi tiếng để lôi kéo các nhà đầu tư lẫn du khách ghé thăm quan.

Harbor City with Puzzle: Xếp kim cương xây Thành phố 0

Harbor City with Puzzle: Xếp kim cương xây Thành phố 1

Với lối chơi xếp kim cương kết hợp giải đố đơn giản, lúc này game thủ cần vượt qua các chuỗi nhiệm vụ thử thách ban đầu từ hệ thống để hoàn thành các công trình cơ bản của thành phố.

Cứ thế bạn càng thu thập được nhiều tài nguyên để bổ sung cho việc xây dựng và phát triển thành phố biển trong mơ của mình sau nhiều màn chơi xếp hình cân não.

Và thông qua các công trình thương mai, dịch vụ du lịch đi kèm mà người chơi sẽ từng bước tận hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý của đời mình!

Harbor City with Puzzle: Xếp kim cương xây Thành phố 2

Harbor City with Puzzle: Xếp kim cương xây Thành phố 3

Được biết ở phiên bản hiện tại Harbor City with Puzzle Mobile mang đến hàng chục NPC tương tác và hàng trăm loại công trình xây dựng thành phố độc đáo cho bạn tùy ý khai thác. Đi kèm là hàng ngàn màn chơi xếp hình thú vị đang chờ đợi game thủ vào trổ tài nhanh tay lẹ mắt để chinh phục.

Harbor City with Puzzle có gì hấp dẫn người chơi?

  • Lối chơi xếp kim cương vô cùng dễ hiểu: Sản phẩm áp dụng lối chơi xếp hình match-3 đơn giản, dễ nắm bắt nhưng khó chinh phục về sau.
  • Xây dựng thành phố trong mơ của bạn: Tìm kiếm nguyên liệu xây dựng thành phố thông qua các màn chơi xếp kim cương cân não.
  • Nhiều cách thức kiếm tiền: Trò chơi có nhiều công trình kinh doanh, thương mại cho bạn tha hồ làm giàu!

Tải game Harbor City with Puzzle cho   Android   –   APK    –   IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm