Hello Café game quản lý và phát triển quán cà phê đến từ ông lớn VNGGames

Hello Café

Ngôn ngữ:

Hello Café game quản lý và phát triển quán cà phê đến từ ông lớn VNGGames

Hello Café cho phép người chơi quản lý và phát triển một quán cà phê của riêng mình với nền đồ họa tươi sáng, đầy màu sắc và đáng yêu.

Giới thiệu game mới Hello Café

Đến với game mô phỏng quản lý kinh doanh Hello Café bạn sẽ vào vai người quản lý một cửa tiệm kinh doanh cà phê nhỏ và bắt đầu cuộc hành trình phát triển cửa hàng cà phê này bằng cách không ngừng mở rộng việc kinh doanh, nâng cấp diện tích của quán.

Hello Café game quản lý và phát triển quán cà phê đến từ ông lớn VNGGames 0

Đồng thời người chơi còn cần phải giữ mức độ đánh giá của các vị khách đối với quán cà phê của mình luôn ở mức tích cực để quán có thể thu hút được nhiều vị khách mới cũng như là giữ chân được các vị khách cũ.

Hello Café game quản lý và phát triển quán cà phê đến từ ông lớn VNGGames 1

Để làm được điều đó thì chỉ mình bạn là không đủ mà sẽ cần phải xây dựng một đội ngũ nhân viên lành nghề để có thể phục vụ các vị khách một cách chu đáo nhất và luôn kịp lúc, tránh mất đi sự nhẫn nại của họ.

Hello Café game quản lý và phát triển quán cà phê đến từ ông lớn VNGGames 2

Trò chơi đảm bảo sẽ thu hút game thủ ngay từ ánh nhìn đầu tiên bởi nền đồ họa tươi sáng và đầy màu sắc mà nó sở hữu, đi kèm theo đó còn có phần tạo hình các vị khách đến với quán cà phê vô cùng độc đáo và đa dạng.

Hello Café có gì hấp dẫn người chơi?

Hello Café game quản lý và phát triển quán cà phê đến từ ông lớn VNGGames 3

  • Trở thành người quản lý thực thụ: Bạn sẽ phải quản lý và phát triển quán bằng chính đôi tay của mình, xây dựng đội ngũ nhân viên lành nghề đông đảo.
  • Hệ thống nhân viên đa dạng: Gặp gỡ hơn 50 nhân viên khác nhau với mỗi người là một khả năng độc đáo cho bạn tuyển dụng vào đội ngũ nhân viên của mình.
  • Tùy chỉnh trang phục cho nhân viên: Bạn có thể thay đổi trang phục cho các nhân viên từ những bộ trang phục dễ thương nhất cho đến sành điệu nhất để thu hút khách hàng.

Hello Café game quản lý và phát triển quán cà phê đến từ ông lớn VNGGames 4

  • Trang trí quán theo gu thẩm mĩ của bạn: Có hơn 250 món đồ nội thất theo các chủ đề khác nhau đang chờ game thủ mở khóa sử dụng.
  • Nhiều công thức nấu ăn để khám phá: Hệ thống đồ ăn thức uống của game đa dạng với hơn 150 món ăn cho bạn thỏa thích thu thập, chế biến đảm bảo mỗi thực khách ghé quán sẽ có ngay một món yêu thích.

Hello Café game quản lý và phát triển quán cà phê đến từ ông lớn VNGGames 5

Tải game Hello Café cho   Android   –   IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm