Nhập vai chiến binh sinh tồn tại vùng đất điện tử 8-bit trong Infinite Survival: Last Warriors

Nhập vai chiến binh sinh tồn tại vùng đất điện tử 8-bit trong Infinite Survival: Last Warriors

Infinite Survival: Last Warriors là tựa game mobile thuộc thể loại hành động nhập vai với lối chơi đơn giản kết hợp yếu tố sinh tồn và roguelike.

Infinite Survival: Last Warriors là tựa game hành động nhập vai kết hợp yếu tố sinh tồn và roguelike do BBANGYA SOFT phát hành.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa pixel 2D chuẩn HD đẹp mắt cùng với phần tạo hình nhân vật và các kẻ địch theo kiểu chibi ngộ nghĩnh.

Nhập vai chiến binh sinh tồn tại vùng đất điện tử 8-bit trong Infinite Survival: Last Warriors 0

Hiệu ứng âm thanh sống động đi kèm theo đó là phần nhạc nền với những giai điệu vui tươi và sôi động mang phong cách fantasy.

Lối chơi của game đơn giản với việc bạn sẽ điều khiển nhân vật di chuyển bằng cần trục, nhân vật sẽ tự động tấn công các kẻ địch.

Nhập vai chiến binh sinh tồn tại vùng đất điện tử 8-bit trong Infinite Survival: Last Warriors 1

Các kẻ địch khi bị tiêu diệt sẽ có rơi ra các viên kinh nghiệm để người chơi di chuyển thu thập, giúp cho nhân vật của mình thăng cấp.

Mỗi khi nhân vật thăng cấp thì bạn sẽ được chọn 1 trong 3 kỹ năng được cho ngẫu nhiên và sẽ không giới hạn số kỹ năng có thể có.

Infinite Survival: Last Warriors có hệ thống kỹ năng đa dạng với hơn 50 kỹ năng khác nhau được chia làm 2 loại là chủ động và bị động.

Nhập vai chiến binh sinh tồn tại vùng đất điện tử 8-bit trong Infinite Survival: Last Warriors 2

Bên cạnh đó trong lúc di chuyển bạn còn có thể gặp được các chiếc hộp gỗ mà khi phá hủy chúng sẽ rơi ra vật phẩm hoặc tiền vàng.

Kết thúc mỗi lần chơi thì game thủ sẽ nhận về được số tiền vàng bằng với lượng tiền vàng mà mình đã thu thập được trong khi chơi.

Nhập vai chiến binh sinh tồn tại vùng đất điện tử 8-bit trong Infinite Survival: Last Warriors 3

Tiền vàng được dùng để nâng cấp các kỹ năng và mở khóa các nhân vật, bạn cũng có thể reset các kỹ năng để nhận lại tiền vàng.

Trò chơi có tổng cộng 10 nhân vật khác nhau cho bạn mở khóa và sử dụng, mỗi nhân vật đều có sẵn cho mình một kỹ năng chủ động.

Với lối chơi đơn giản và quen thuộc cùng nét đồ họa đẹp mắt và ngộ nghĩnh thì tựa game Infinite Survival: Last Warriors đáng để bạn trải nghiệm thử.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu đồ họa pixel 2D chuẩn HD đẹp mắt
  • Tạo hình nhân vật và kẻ địch chibi, ngộ nghĩnh
  • Lối chơi tỏ ra đơn giản và quen thuộc
  • Hệ thống kỹ năng đa dạng với hơn 50 kỹ năng
  • 10 nhân vật khác nhau để mở khóa sử dụng

Tải game Infinite Survival: Last Warriors cho     Android         –         APK         –         IOS 

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm