Journey Untold game thẻ tướng turn-based kết hợp xây dựng thị trấn hấp dẫn

Journey Untold game thẻ tướng turn-based kết hợp xây dựng thị trấn hấp dẫn

Journey Untold tựa game mobile thuộc thể loại chiến thuật hành động theo lượt kết hợp với quản lý và phát triển một hòn đảo.

Journey Untold là tựa game chiến thuật hành động theo lượt kết hợp với điều hành một hòn đảo do CamelStudio phát hành.

Tham gia vào game bạn sẽ được trở thành thống đốc của một hòn đảo và có nhiệm vụ phát triển nó ngày một thịnh vượng hơn.

Journey Untold game thẻ tướng turn-based kết hợp xây dựng thị trấn hấp dẫn 0

Đồng thời chung tay cùng với các anh hùng đến từ khắp các nền văn minh khác nhau để chiến đấu cứu lấy thế giới khỏi sự hủy diệt.

Trò chơi sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt theo phong cách hoạt hình cùng với nền màu sắc tươi sáng và tạo hình các nhân vật độc đáo.

Hiệu ứng âm thanh được thể hiện sống động đi kèm theo đó là phần nhạc nền độc đáo với những giai điệu mang đậm chất fantasy.

Journey Untold game thẻ tướng turn-based kết hợp xây dựng thị trấn hấp dẫn 1

Lối chơi của Journey Untold Mobile tỏ ra đơn giản với đầu tiên bạn sẽ bắt đầu bằng việc đánh đuổi các kẻ địch ra khỏi hòn đảo của mình.

Lúc này người chơi sẽ sử dụng các anh hùng để chiến đấu với chúng, trước mỗi trận chiến bạn có thể sắp xếp đội hình của mình.

Việc chiến đấu sẽ được tiến hành theo lượt, ở lượt nhân vật của mình thì bạn sẽ chọn kỹ năng rồi chọn mục tiêu để sử dụng lên.

Journey Untold game thẻ tướng turn-based kết hợp xây dựng thị trấn hấp dẫn 2

Sau khi đánh đuổi các kẻ địch xong thì tiếp đến game thủ sẽ phải tiến hành sửa chữa lại các công trình hư hỏng có ở trên đảo.

Và khi mọi thứ đã hoàn tất thì hòn đảo của bạn có thể bắt đầu đón các du khách, họ sẽ đến đây mua sản phẩm từ các công trình.

Ngoài ra người chơi còn có thể cho các anh hùng của mình ra khơi và khám phá các vùng đất khác để kiếm về các loài tài nguyên.

Journey Untold game thẻ tướng turn-based kết hợp xây dựng thị trấn hấp dẫn 3

Trò chơi có hệ thống anh hùng khá đa dạng với hơn 40 nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật đều có cho mình hệ thống kỹ năng riêng.

Họ cũng được chia ra làm nhiều vai trò khác nhau và có thể được nâng cao sức mạnh bằng các cách như nâng cấp, mang trang bị,…

Nhìn chung với nền đồ họa đẹp mắt cùng lối chơi đơn giản và dễ thao tác thì tựa game Journey Untold đáng để bạn trải nghiệm thử.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa 3D cùng nền màu sắc tươi sáng
  • Tạo hình của các nhân vật độc đáo
  • Hiệu ứng âm thanh sống động
  • Lối chơi đơn giản và dễ thao tác
  • Hệ thống anh hùng khá đa dạng

Tải game Journey Untold cho     Android         –         APK         –         IOS 

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm