Khám phá thế giới cướp biển One Piece trong Eternal Pirates: Bounty Raid

Khám phá thế giới cướp biển One Piece trong Eternal Pirates: Bounty Raid

Tập hợp băng hải tặc của bạn và bắt đầu hành trình khám phá thế giới cướp biển One Piece trong game thẻ tướng Eternal Pirates: Bounty Raid.

Giới thiệu game mới Eternal Pirates: Bounty Raid

Đến với Eternal Pirates: Bounty Raid bạn sẽ chiêu mộ được những nhân vật quen thuộc từ bộ manga/anime One Piece nổi tiếng để xây dựng băng hải tặc của riêng mình và bắt đầu hành trình khám phá thế giới cướp biển đầy phấn khởi.

Khám phá thế giới cướp biển One Piece trong Eternal Pirates: Bounty Raid 0

Sản phẩm tập trung phần lớn thời lượng của người chơi vào các phần chơi cốt truyện nơi game thủ sử dụng đội hình hải tặc để đối đầu với mọi đối thủ đáng gờm. Khi đó bạn sẽ được trải qua những chương hồi, màn chiến đấu ly kì để kiếm về tài nguyên và vật phẩm thiết yếu hòng bồi dưỡng cho băng hải tặc dưới trướng.

Khám phá thế giới cướp biển One Piece trong Eternal Pirates: Bounty Raid 1

Tài nguyên và vật phẩm chính là chìa khóa để phát triển sức mạnh các nhân vật, hay còn gọi là tướng ra trận. Và thông qua nhiều tính năng như thăng cấp, tăng sao, cũng như việc mang và rèn cường hóa trang bị, bạn có thể tối ưu hóa năng lực tác chiến cho toàn đội. Đây là những yếu tố quan trọng cần người chơi nắm vững để duy trì khả năng hành động cũng như vận dụng chiến thuật linh hoạt cho băng hải tặc của mình.

Khám phá thế giới cướp biển One Piece trong Eternal Pirates: Bounty Raid 2

Bên cạnh đó game cũng không thể thiếu được các hoạt động PvP và PvE cho game thủ tham gia vào bất kể khung giờ rảnh rỗi. Đơn cử như là Giải đấu vô địch nơi mà các tay chơi sẽ thách đấu lẫn nhau để leo BXH và kiếm về phần thưởng.

Khám phá thế giới cướp biển One Piece trong Eternal Pirates: Bounty Raid 3

Nhìn chung thì nếu là một người yêu thích chủ đề One Piece cũng như thể loại thẻ tướng chiến thuật thì Eternal Pirates: Bounty Raid Mobile sẽ là một cái tên mà bạn nhất định phải trải nghiệm thử.

Eternal Pirates: Bounty Raid có gì hấp dẫn người chơi?

  • Trò chơi có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt hoàn chỉnh.
  • Đồ họa hoạt hình tươi sáng cùng hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt theo chuẩn nguyên tác.
  • Hiệu ứng âm thanh sống động với việc mỗi nhân vật đều có câu thoại của riêng mình mỗi khi tung kỹ năng.
  • Lối chơi nhàn rỗi và đơn giản với việc các nhân vật sẽ tự động chiến đấu khi vào trận.
  • Hệ thống nhân vật đa dạng với hơn 100 gương mặt quen thuộc từ One Piece cho bạn thỏa sức chiêu mộ và xây dựng một đội hình 5 người tinh anh.
  • Có đầy đủ các hoạt động PvP lẫn PvE cho người chơi sử dụng đội hình của mình tham gia vào cày cuốc săn thưởng giá trị.

Tải game Eternal Pirates: Bounty Raid cho   Android   –   APK   –   IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm