Kiếm Hiệp Mobile nói không với lực chiến đúng với tinh thần của TLBB gốc

Kiếm Hiệp Mobile nói không với lực chiến đúng với tinh thần của TLBB gốc

Kiếm hiệp Mobile được game thủ kỳ vọng sẽ truyền tải được những gì tinh túy nhất của phần game TLBB gốc trên PC với những nét đặc trưng kinh điển.

Thời gian gần đây cái tên Kiếm Hiệp Mobile đang nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ đặc biệt là các fan của Thiên Long Bát Bộ.

Thông qua những hình ảnh giới thiệu từ phía đội ngũ phát triển có thể thấy tựa game đã truyền tải được hết linh hồn của phần game đời đầu đình đám trên PC.

Kiếm Hiệp Mobile nói không với lực chiến đúng với tinh thần của TLBB gốc 0

Từ hệ thống nhân vật, bản đồ quen thuộc, đến các tính năng kinh điển như Ngọc, Tư Chất, Giao Dịch Tự Do… tất cả đều gợi nhớ lại những hoài niệm khó quên với game thủ.

Đặc biệt phần game lần này sẽ loại bỏ yếu tố lực chiến khỏi gameplay – một chỉ số hết sức quen thuộc đối với các game nhập vai cày cuốc.

Điều này cũng góp phần chứng minh rằng Kiếm Hiệp Mobile mới là tựa game chuẩn TLBB nhất so với những sản phẩm cùng chủ đề ra mắt trước đó.

Kiếm Hiệp Mobile nói không với lực chiến đúng với tinh thần của TLBB gốc 1

Lực chiến là yếu tố đo lường sức mạnh nhân vật trong các game nhập vai, lực chiến càng cao thì chứng tỏ nhân vật càng mạnh.

Tuy vậy cũng chính chỉ số này lại vô hình trung khiến cho gameplay bớt đi tính cạnh tranh công bằng bởi người chơi chỉ cần chú tâm tăng lực chiến thật cao là được.

Còn các thông số cụ thể của từng nhân vật như tấn công, phòng thủ, máu, né tránh, bạo kích… dù có đa dạng đi nữa thì người chơi cũng không cần phải quá chú trọng.

Kiếm Hiệp Mobile nói không với lực chiến đúng với tinh thần của TLBB gốc 2

Vì thế thông số lực chiến thường được áp dụng vào những game không đòi hỏi quá nhiều về kỹ năng dẫn đến việc chiến đấu trở nên kém hấp dẫn.

Ngược lại nếu một tựa game không có chỉ số lực chiến thì game thủ sẽ được tự mày mò trong việc nâng cấp từng loại thông số riêng biệt thông qua hệ thống điểm tiềm năng mỗi khi lên cấp.

Từ đó việc định hình lối chơi cho các nhân vật sẽ trở nên biến hóa hơn và cũng góp phần khiến cho chiến trường trở nên hấp dẫn khi có sự góp mặt của nhiều phong cách chiến đấu khác nhau.

Kiếm Hiệp Mobile nói không với lực chiến đúng với tinh thần của TLBB gốc 3

Có thể kể đến tựa game kinh điển không áp dụng lực chiến là Maplestory cho phép người chơi tự cộng điểm cho nhân vật.

Vì thế mà dù có cùng 1 class đi nữa cũng sẽ có một vài lối chơi khác biệt lẫn nhau tạo nên sức hấp dẫn cho game.

Kiếm Hiệp Mobile nói không với lực chiến đúng với tinh thần của TLBB gốc 4

Kiếm Hiệp Mobile theo đúng tinh thần của Thiên Long Bát Bộ PC cũng sẽ trao quyền phát triển nhân vật một cách tự do vào game thủ khi không đặt nặng yếu tố lực chiến.

Kèm với hệ thống tính năng phát triển nhân vật hết sức phong phú thì mỗi game thủ đều có thể tạo ra một phong cách chiến đấu mang bản sắc riêng.

Hiện Kiếm Hiệp Mobile vẫn đang trong giai đoạn phát triển hết sức tâm huyết hứa hẹn sẽ là một sản phẩm chất lượng mà các fan của TLBB không thể bỏ qua.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm