Tháng 8 này Kiếm Thế Origin “mở tiệc” chiêu đãi game thủ với hàng loạt tính năng mới tại Phiên bản Độc Cốt Thánh Vương

Tháng 8 này Kiếm Thế Origin “mở tiệc” chiêu đãi game thủ với hàng loạt tính năng mới tại Phiên bản Độc Cốt Thánh Vương

Nhân sĩ võ lâm trong Kiếm Thế Origin sẽ đón nhận nhiều món quà trong Phiên bản mới tháng 8 bao gồm môn phái mới Ngũ Độc và hàng loạt hoạt động hấp dẫn khác.

Nội dung Phiên bản mới Độc Cốt Thánh Vương đã được Kiếm Thế Origin hé lộ dần qua các bài viết trên fanpage từ cuối tháng 7.

Đây là những tính năng được đông đảo game thủ mong chờ trong thời gian qua, hãy cùng khám phá chi tiết các hoạt động mới được cập nhật nhé!

Tháng 8 này Kiếm Thế Origin “mở tiệc” chiêu đãi game thủ với hàng loạt tính năng mới tại Phiên bản Độc Cốt Thánh Vương 0

Môn phái mới: Ngũ Độc Giáo – đỉnh cao debuff

Ngũ Độc Giáo sẽ là môn phái mới gia nhập vào Kiếm Thế Origin trong bản cập nhật tháng 8 và hứa hẹn trở thành thế lực làm thay đổi trật tự sức mạnh của giới võ lâm.

Đây là môn phái thuộc hệ Mộc trong ngũ hành và chuyên dùng độc làm vũ khí.

Chiêu thức của đệ tử Ngũ Độc mang độc tính cao vì vậy sẽ làm giảm nhiều sức mạnh cho những ai lỡ trúng phải.

Võ công của Ngũ Độc không làm kẻ địch gục ngã ngay lập tức mà nó triệt tiêu sức mạnh của đối phương một cách nặng nề thông qua việc giảm các thông số chiến đấu, mở đường cho đồng đội của mình tiến lên tiêu diệt. 

Tháng 8 này Kiếm Thế Origin “mở tiệc” chiêu đãi game thủ với hàng loạt tính năng mới tại Phiên bản Độc Cốt Thánh Vương 1

Ngũ Độc đã được ghép vào đúng vai trò của lớp debuff trong một chiến đội với nhiệm vụ khiến đối phương suy yếu trầm trọng qua đó tạo lợi thế sức mạnh cho phe ta một cách hiệu quả.

Do vậy, vào ngày mai 09/8 sau khi trình làng chắc chắn Ngũ Độc sẽ có ngay 1 slot trong các đội hình PVP và được nhiều cao thủ săn đón.

Chiến trường Khắc Di Môn dành cho cao thủ bang hội

Chiến trường Khắc Di Môn là một hoạt động để các cao thủ thể hiện bản lĩnh PK của mình.

Đây là hoạt động tái hiện lại nội dung cùng tên trên phiên bản Kiếm Thế PC (2009).

Khắc Di Môn được mở với điều kiện server đạt giới hạn cấp 99 và chỉ dành cho các Bang Hội tham gia. 

Tháng 8 này Kiếm Thế Origin “mở tiệc” chiêu đãi game thủ với hàng loạt tính năng mới tại Phiên bản Độc Cốt Thánh Vương 2

Những người chơi tham gia Khắc Di Môn sẽ phải chiến đấu tranh đoạt boss tại chiến trường Mông Cổ – Tây Hạ.

Phần thưởng từ hoạt động sẽ vào cơ chế đấu giá như Võ Lâm Cao Thủ hay Tranh Đoạt Tần Lăng, và đáng chú ý nhất chính là Thần Khí May Mắn.

Thần khí này có khả năng giúp người chơi nhận được khả năng biến thành Thống Lĩnh Chiến Trường, thay đổi thuộc tính và nhận bộ kỹ năng đặc biệt cho nhân vật.

Các bang hội tham gia bảo vệ Thống Lĩnh sẽ nhận được điểm. Ngoài ra, khi tham gia vào chiến trường Khắc Di Môn thì người chơi cũng có cơ hội thu thập mảnh thú cưỡi và nhận thưởng Tín Vật Đồng Hành.

Âm Dương Thời Quang Điện – phó bản PVE kinh điển từ PC lên Mobile

Thời Quang Điện tiếp tục là một nội dung kinh điển được chuyển thể lên mobile từ phiên bản Kiếm Thế PC.

Nhà phát hành đang cho thấy rằng họ rất nghiêm túc giữ lời hứa mang trải nghiệm cổ điển lên Kiếm Thế Origin Mobile hiện đại. 

Tháng 8 này Kiếm Thế Origin “mở tiệc” chiêu đãi game thủ với hàng loạt tính năng mới tại Phiên bản Độc Cốt Thánh Vương 3

Phó bản Thời Quang Điện là một hoạt động PvE dành cho tổ đội. Người chơi sẽ lập đội cho riêng mình trước khi trải qua một chiến trường gồm 5 ải khác nhau.

Họ sẽ cùng nhau đánh bại boss trấn giữ từng ải và nhặt các chiến lợi phẩm cực kỳ giá trị.

Tống Kim Liên Server nơi phô diễn tài năng PK

Chiến trường Tống Kim sẽ được mở rộng thành một hoạt động mới liên thông các server.

Theo thông tin từ NPH thì sẽ có 2 loại hoạt động Tống Kim mới là hàng tuần và hàng tháng.

Tháng 8 này Kiếm Thế Origin “mở tiệc” chiêu đãi game thủ với hàng loạt tính năng mới tại Phiên bản Độc Cốt Thánh Vương 4

Tống Kim Liên Server sẽ mở cửa vào thứ 5 hàng tuần, còn Tống Kim tháng sẽ bắt đầu vào ngày thứ 7 của tuần đầu mỗi tháng.

Cả 2 hoạt động này đều thu nhận người chơi theo cụm server liên thông tương tự như hoạt động Bạch Hổ Đường Liên Server trước đây.

Mặt khác, quy mô tham gia cũng được gia tăng từ 20×20 lên 50×50. 

Kèm theo đó là một cơ chế mới giúp cân bằng chiến trường đông người này. Đó là các điểm buff đặc biệt chỉ dành cho phe đang thua điểm.

Các chỉ số buff sẽ bao gồm tăng tấn công, hồi sinh lực, tăng né tránh…

Hệ thống trận pháp – kích hoạt sức mạnh tổ đội

Một tính năng mới được bổ sung vào Kiếm Thế Origin VNG trong đợt cập nhật này giúp tăng sức mạnh cho tổ đội là hệ thống trận pháp.

Đây là một hệ thống sức mạnh bổ sung được cộng theo nguyên tắc cộng dồn người của tổ đội.

Trận pháp là yếu tố trung tâm và có thể gắn thêm các trận quyết để gia tăng sức mạnh, trận pháp có cấp càng cao thì số lượng trận quyết có thể gắn vào càng nhiều.

Tháng 8 này Kiếm Thế Origin “mở tiệc” chiêu đãi game thủ với hàng loạt tính năng mới tại Phiên bản Độc Cốt Thánh Vương 5

Trận pháp sẽ kích hoạt khi có người đủ cấp độ 100 tham gia tổ đội và càng nhiều người đủ điều kiện thì trận pháp càng mạnh.

Những người tham gia nếu có trang bị trận pháp trên người sẽ được cộng hưởng và nhận buff sức mạnh thuộc mức cao của trận pháp.

Nếu người tham gia tổ đội mà chưa có trận pháp trang bị trên người sẽ chỉ nhận được buff sức mạnh cấp thấp theo quy định của loại trận pháp đang sử dụng. 

Tháng 8 này Kiếm Thế Origin “mở tiệc” chiêu đãi game thủ với hàng loạt tính năng mới tại Phiên bản Độc Cốt Thánh Vương 6

Đây có thể xem như một hệ thống buff dồn cho tổ đội khiến sức mạnh cả đội tăng lên và được phân phát cho từng thành viên đang tham gia.

Hệ thống Võ Luyện nâng cao sức mạnh cá nhân

Nếu trận pháp góp phần gia tăng sức mạnh cấp tổ đội thì Võ Luyện ra mắt để nâng cao sức mạnh cho từng cá nhân.

Khi trục thời gian đạt tới Lv99, trang bị đạt cấp 8 và cường hóa tối đa lên cấp 16 thì người chơi sẽ mở được hệ thống Võ Luyện. 

Tháng 8 này Kiếm Thế Origin “mở tiệc” chiêu đãi game thủ với hàng loạt tính năng mới tại Phiên bản Độc Cốt Thánh Vương 7

Đây là một hệ thống hoạt động tương tự như Cường hóa khi sử dụng Huyền Tinh và Bạc để nâng cấp.

Cấp Võ Luyện tối đa sẽ bị ràng buộc bởi cấp trục thời gian, hệ thống này cũng cố định theo ô nên khi thay trang bị sẽ không bị mất. 

Điểm đặc biệt là khi toàn bộ ô trang bị trên người cùng đạt đến một cấp Võ Luyện nhất định sẽ nhận được thưởng xếp hạng Võ Luyện với lực chiến và thuộc tính được cộng thêm. 

Hệ thống vinh dự – danh xưng thiên hạ

Vang danh thiên hạ – Bá chủ võ lâm là đích mà mỗi cao thủ đều nhắm tới.

Chính vì thế, hệ thống vinh dự sắp ra mắt của Kiếm Thế Origin chính là nơi vinh danh những cao thủ mạnh và hùng bá nhất. Hệ thống mới sẽ được mở với 2 hạng mục chính.

Xếp Hạng Vinh Dự Võ Lâm sẽ dành cho những game thủ tích cực tham gia các hoạt động.

Cụ thể, khi tham gia các hoạt động trong tuần hoặc tháng, người chơi sẽ nhận được điểm Vinh Dự tương ứng.

Dựa vào điểm này sẽ xếp hạng Vinh Dự Võ Lâm. Mỗi hoạt động sẽ có một bảng xếp hạng riêng biệt để vinh danh những người chơi tham gia hăng hái nhất.

Có xếp hạng tất sẽ có khen thưởng, hệ thống sẽ trao quà cho những người chơi xếp đầu bảng theo chu kỳ hàng tháng. 

Tháng 8 này Kiếm Thế Origin “mở tiệc” chiêu đãi game thủ với hàng loạt tính năng mới tại Phiên bản Độc Cốt Thánh Vương 8

Phần thứ 2 của hệ thống vinh dự là Võ Lâm Trục Lộc.

Người chơi tham gia các chiến trường Thi Đấu Môn Phái liên server và Tống Kim liên server, tùy theo thành tích sẽ nhận được tư cách thi đấu tháng của sự kiện tương ứng. 

Tháng 8 này Kiếm Thế Origin “mở tiệc” chiêu đãi game thủ với hàng loạt tính năng mới tại Phiên bản Độc Cốt Thánh Vương 9

Tất cả đã sẵn sàng bùng nổ cùng những tính năng hấp dẫn bậc nhất của Phiên bản mới Độc Cốt Thánh Vương, hãy cùng chờ đón thêm các thông tin mới nhất từ Kiếm Thế Origin tại đây:

Trang chủ: https://kto.vnggames.com

Tải game: https://kto.onelink.me/9biK/w0joum73

Fanpage: http://facebook.com/kiemtheorigin

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm