Knight’s Tale game nhập vai thẻ tướng anime vừa đẹp vừa nhàn

Knight Tale

Ngôn ngữ:

Knight’s Tale game nhập vai thẻ tướng anime vừa đẹp vừa nhàn

Knight’s Tale là tựa game mobile nhập vai thẻ tướng đồ họa anime đẹp mắt cho người chơi sở hữu đội hình SSR ngay từ đầu game. 

Nếu bạn yêu thích thể loại nhập vai thẻ tướng và đồ họa anime thì không nên bỏ qua Knight’s Tale do Hunt Games vừa phát hành.

Trò chơi đưa game thủ vào một vùng đất giải tưởng nơi bạn với tư cách là thành viên của Hội Hiệp Sĩ sẽ du hành khắp lục địa để chiêu mộ anh hùng và giải cứu thế giới.

Knight's Tale game nhập vai thẻ tướng anime vừa đẹp vừa nhàn 0

Đồ họa của Knight’s Tale gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với đường nét tinh xảo, tạo hình cá tính, bảo đảm khiến người chơi thích mê.

Ngoài ra hiệu ứng chiến đấu và kỹ năng cũng cực kỳ sống động không trùng lặp cho bạn trải nghiệm bữa tiệc thị giác mãn nhãn nhất.

Knight's Tale game nhập vai thẻ tướng anime vừa đẹp vừa nhàn 1

Có hơn 100 anh hùng khác nhau như công chúa hoàng gia tsundere, lolita dễ thương, waifu năng động,… đang chờ lệnh hiệu triệu của bạn.

Không như nhiều game thẻ tướng “mì ăn liền” khác, Knight’s Tale sở hữu cốt truyện được đầu tư và các NPC với tính cách sống động sẽ mang đến cho bạn một cuộc phiêu lưu độc đáo.

Knight's Tale game nhập vai thẻ tướng anime vừa đẹp vừa nhàn 2

Trò chơi cũng hội tụ nhiều tính năng gameplay quen thuộc như PVP, PVE, GVG, thu thập các mảnh thánh vật và kích hoạt duyên phận thể tăng sức chiến đấu của anh hùng.

Bên cạnh đó Knight’s Tale còn đem đến các minigame nguyên bản, nấu ăn, câu cá, trồng trọt và các trò chơi giải trí khác để giúp cải thiện thuộc tính anh hùng.

Knight's Tale game nhập vai thẻ tướng anime vừa đẹp vừa nhàn 3

Ngoài ra, các nhân vật mới sẽ kế thừa 100% tài nguyên phát triển của nhân vật cũ, tránh tình trạng phải bồi dưỡng lặp đi lặp lại mỗi khi có được anh hùng ưng ý.

Tất nhiên không thể thiếu tính năng idle, nơi người chơi có thể nhận thưởng ngay cả khi treo máy và bạn có thể dễ dàng hoàn thành màn chơi mà không cần dùng tay.

Knight's Tale game nhập vai thẻ tướng anime vừa đẹp vừa nhàn 4

Bằng cách sử dụng linh hoạt các kỹ năng của nhân vật trong trận chiến, game thủ có thể dễ dàng chuyển bại thành thắng, có thể kết hợp đội hình chiến lược của mình theo ý muốn.

Cuối cùng, hệ thống bạn bè và bang hội sẽ giúp bạn gặp gỡ những đối tác cùng chí hướng, không chỉ chia sẻ cuộc sống hàng ngày mà còn cùng nhau chiến đấu boss hùng mạnh.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa anime cực kỳ hút mắt
  • Gameplay đơn giản dễ làm quen
  • Đa dạng anh hùng để chiêu mộ
  • Offline nhận tài nguyên, chuyển giao EXP anh hùng cực nhanh
  • Hoạt động PvE –  PvP đa dạng

Tải game Knight’s Tale cho     Android         –         APK         –         iOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm