Sinh tồn giữa hậu tận thế zombie đầy khắc nghiệt trong game chiến thuật Left for Dead

Left for Dead

Ngôn ngữ:

Sinh tồn giữa hậu tận thế zombie đầy khắc nghiệt trong game chiến thuật Left for Dead

Left for Dead là tựa game mobile thuộc thể loại mô phỏng chiến thuật thời gian thực với lối chơi độc đáo lấy chủ đề về thây ma.

Left for Dead là tựa game mô phỏng chiến thuật thời gian thực lấy chủ đề thây ma do FRONTLINE HONG KONG LIMITED phát hành.

Trò chơi gây ấn tượng với nền đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt cùng hình ảnh chuyển động mượt mà và tạo hình các nhân vật độc đáo.

Sinh tồn giữa hậu tận thế zombie đầy khắc nghiệt trong game chiến thuật Left for Dead 0

Hiệu ứng âm thanh được thể hiện vô cùng sống động, đi kèm phần nhạc nền kich tính và các nhân vật đều được lồng tiếng Anh riêng.

Lối chơi của game độc đáo với giai đoạn đầu bạn sẽ sử dụng các nhân vật của mình tham gia vào phần cốt truyện giải thích bối cảnh.

Khi đó người chơi sẽ được sử dụng các nhân vật tham gia vào các phần chơi từ nhập vai hành động cho đến chiến đấu phòng thủ.

Sinh tồn giữa hậu tận thế zombie đầy khắc nghiệt trong game chiến thuật Left for Dead 1

Mà mục tiêu của phần cốt truyện này ngoài việc giải thích bối cảnh thì còn là dọn sạch zombie ở các khu vực, xây dựng căn cứ của bạn.

Thông qua việc thực hiện và hoàn thành phần cốt truyện, game thủ còn mở khóa được những công trình thiết yếu cho căn cứ của mình.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể xây dựng các công trình thiết yếu khác trong căn cư và tất nhiên là các công trình đều có thể được nâng cấp.

Sinh tồn giữa hậu tận thế zombie đầy khắc nghiệt trong game chiến thuật Left for Dead 2

Việc xây dựng và nâng cấp công trình đều sẽ tiêu tốn tài nguyên, chúng có thể nhận được từ các nhiệm vụ hoặc các công trình nhất định.

Song song đó, người chơi còn có thể đào tạo các đội quân của riêng mình và các đội quân sẽ cần có các nhân vật anh hùng để dẫn dắt.

Sinh tồn giữa hậu tận thế zombie đầy khắc nghiệt trong game chiến thuật Left for Dead 3

Trò chơi hiện có hơn 20 nhân vật anh hùng với 4 bậc độ hiếm khác nhau cho bạn thu thập sử dụng, mỗi nhân đều có bộ kỹ năng riêng.

Mỗi nhân vật sẽ phù hợp để dẫn dắt loại binh lính nhất định và họ có thể được nâng cao sức mạnh chiến đấu bằng nhiều cách khác nhau.

Game thủ còn có thể sử dụng các nhân vật và đội quân của mình khám phá các khu vực bên ngoài căn cứ để thu thập về các loại tài nguyên.

Sinh tồn giữa hậu tận thế zombie đầy khắc nghiệt trong game chiến thuật Left for Dead 4

Ngoài ra, trò chơi còn có cả chế độ Hero Adventures cho bạn sử dụng các nhân vật an hùng của mình tham gia vào các màn chơi phòng thủ.

Nhìn chung, với nền đồ họa 3D đẹp mắt và lối chơi độc đáo thì tựa game Hero Adventures là một cái tên rất xứng đáng để bạn trải nghiệm thử.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa 3D đẹp mắt, tạo hình nhân vật độc đáo
  • Hiệu ứng âm thanh được thể hiện sống động
  • Lối chơi mô phỏng chiến thuật vô cùng độc đáo
  • Xây dựng và phát triển căn cứ của riêng bạn
  • Có hơn 20 nhân vật để thu thập và sử dụng

Tải game Left for Dead cho     Android         –         APK         –         IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm