Legend of Defenders mang đến lối chơi Tháp Phòng với nhiều cải tiến thú vị

Legend of Defenders mang đến lối chơi Tháp Phòng với nhiều cải tiến thú vị

Với đồ họa và giao diện màn hình ngang cổ điển, Legend of Defenders mang đến cảm giác chơi Tháp Phòng vô cùng thân quen.

Giới thiệu game mới Legend of Defenders

Trong thế giới giả tưởng này các Viên Pha Lê thuần khiết nhất đang đối mặt với sự vẩn đục của thế lực hắc ám quấy phá. Trong vai một anh hùng của Vương Quốc, nhiệm vụ của bạn là hợp tác với các đồng minh để đánh đuổi quân xâm lược xấu xa ra khỏi bờ cõi.

Legend of Defenders mang đến lối chơi Tháp Phòng với nhiều cải tiến thú vị 0

Theo đó game Legend of Defenders đưa game thủ vào thách thức triệu hồi và lựa chọn ra 5 anh hùng mạnh mẽ để tạo ra một đội hình phòng thủ chặt chẽ. Trong đó mỗi anh hùng có vai trò và kỹ năng riêng biệt, đòi hỏi sự sắp xếp chiến thuật của người chơi để tận dụng hiệu suất chiến đấu tối đa.

Legend of Defenders mang đến lối chơi Tháp Phòng với nhiều cải tiến thú vị 1

Bên cạnh đó bạn còn có thể chiêu mộ thêm các chú Mèo trợ chiến hòng tăng cường sức mạnh để sẵn sàng chống lại những đợt tấn công vũ bão của đối thủ. Sản phẩm cũng mang đến trải nghiệm nấu ăn để tăng cường sức mạnh cho đội ngũ anh hùng trực chiến của bạn ở nhiều bối cảnh chiến trường khác nhau.

Legend of Defenders mang đến lối chơi Tháp Phòng với nhiều cải tiến thú vị 2

Mặc dù phiên bản hiện tại chưa có hoạt động PvP nhưng lối chơi Tháp Phòng thú vị và sự đa dạng của game chắc chắn sẽ làm hài lòng người chơi.

Legend of Defenders có gì hấp dẫn người chơi?

  • Cốt Truyện Hấp Dẫn: Tham gia vào game này bạn sẽ sắm vai anh hùng bảo vệ và giữ gìn sự thuần khiết của thế giới Pha Lê nhiệm màu.
  • Hệ Thống Anh Hùng Đa Dạng: Người chơi có thể triệu hồi và chọn ra 5 anh hùng mạnh mẽ để xây dựng đội hình phòng thủ tùy ý muốn.

Legend of Defenders mang đến lối chơi Tháp Phòng với nhiều cải tiến thú vị 3

  • Chiêu Mộ Mèo Trợ Chiến: Ngoài anh hùng, bạn còn có khả năng chiêu mộ các chú mèo cung thủ và mèo pháp sư để bổ sung sức mạnh chiến đấu. Điều này mở ra nhiều chiến thuật mới và làm phong phú thêm trải nghiệm chơi.

Legend of Defenders mang đến lối chơi Tháp Phòng với nhiều cải tiến thú vị 4

  • Nấu Ăn Để Tăng Cường Sức Mạnh: Game cho phép game thủ nấu ăn để gia tăng sức mạnh cho đội ngũ anh hùng. Tính năng này thêm một yếu tố chiến thuật và quản lý tài nguyên vào trò chơi.
  • Trải Nghiệm Game Thủ Thành Độc Đáo: Lối chơi thú vị và nội dung hấp dẫn của Legend of Defenders đã làm nổi bật lối chơi game thủ thành trên di động. Đưa người chơi vào cuộc chiến chống lại sự xâm lược của thế lực đen tối với NPC dày đặc mặc dù chưa có chế độ PvP tranh hạng.

Tải game Legend of Defenders cho  Android    –    IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm