Dẫn dắt các người kế vị của các chòm sao cứu lấy thế giới trong Light of the Stars

Dẫn dắt các người kế vị của các chòm sao cứu lấy thế giới trong Light of the Stars

Light of the Stars cho người chơi dẫn dắt các người kế vị của các chòm sao trong cuộc hành trình cứu lấy thế giới trước tai họa.

Giới thiệu game mới Light of the Stars

Câu chuyện của Light of the Stars lấy bối cảnh tại một thế giới fantasy được ban sự sống bởi các vì sao trên trời, tuy nhiên những cuộc chiến tranh bất tận đã kéo nó chìm vào bóng tối và sự hỗn loạn. Nó khiến cho Đấng Tối Cao không thể chịu được nữa và Ngài quyết định sẽ thiết lập lại thế giới này.

Dẫn dắt các người kế vị của các chòm sao cứu lấy thế giới trong Light of the Stars 0

Khi đó sau khi một cuộc chiến tranh trên thế giới vừa kết thúc thì Nữ Hoàng Tiên bắt đầu tìm kiếm cách để sở hữu nguồn sức mạnh quyền năng nhất trên thế giới – Thần lực. Bà ta quyết định phá vỡ của “Suối Cội Nguồn” để nhằm chiếm hữu sức mạnh Thần lực nhưng lại không thể kiếm soát được nó.

Dẫn dắt các người kế vị của các chòm sao cứu lấy thế giới trong Light of the Stars 1

Do đó nước của “Suối Cội Nguồn” nhanh chóng trở thành một tai họa khi nó nhấn chìm các vùng đất, làm đầu độc và hủy hoại hàng ngàn mạng sống. May mắn thay thế giới này lại có những người sở hữu khả năng đặc biệt – những người được Nữ Thần chọn để kế thừa sức mạnh của các chòm sao.

Dẫn dắt các người kế vị của các chòm sao cứu lấy thế giới trong Light of the Stars 2

Có thể bạn quan tâm
 • Sword of Dawn M: Knight of Destiny đưa bạn vào cuộc hành trình truy tìm Chén Thánh Sword of Dawn M: Knight of Destiny đưa bạn vào cuộc hành trình truy tìm Chén Thánh
 • Khám phá các câu chuyện thần thoại Đông Á với Flowers in the Mirror Khám phá các câu chuyện thần thoại Đông Á với Flowers in the Mirror
 • Doomsday Warrior cho bạn lãnh đạo các cô gái anime chống lại vi-rút zombie Doomsday Warrior cho bạn lãnh đạo các cô gái anime chống lại vi-rút zombie
 • Lúc này bạn sẽ được trở thành người chỉ huy của những người kế vị khi vào vai người có dòng máu hoàng gia của nhân loại với việc là đứa con của Thái Dương Vương – người thừa kế của Đế chế Mặt trời nhưng lại bị vu oan là kẻ phản bội và bị treo thưởng cho chính cái đầu của mình bởi Horus.

  Dẫn dắt các người kế vị của các chòm sao cứu lấy thế giới trong Light of the Stars 3

  Tại đây game thủ sẽ bắt đầu dẫn dắt họ trong cuộc hành trình chấm dứt tai họa này một lần và mãi mãi để cứu lấy thế giới. Liệu người thừa kế là bạn có thể lấy lại Đế chế của mình và cùng những người kế vị của các vì sao cứu được thế giới hay không? Hãy bước vào trải nghiệm Light of the Stars ngay đi nào!

  Light of the Stars có gì hấp dẫn người chơi?

  • Đồ họa 3D và hiệu ứng đẹp mắt cùng với phần tạo hình và hình ảnh minh họa của các nhân vật theo phong cách anime.
  • Mỗi nhân vật đều có câu thoại tiếng Nhật riêng khi tung chiêu cùng nhạc nền nhẹ nhàng khi ở bên ngoài và kịch tính trong trận chiến.

  Dẫn dắt các người kế vị của các chòm sao cứu lấy thế giới trong Light of the Stars 4

  • Hệ thống nhân vật đa dạng cho người chơi thu thập và sử dụng với nhiều cách phát triển như thăng cấp, tăng sao, tăng bậc,…
  • Bạn có thể xây dựng mối quan hệ với các nhân vật để họ mở lòng kể về câu chuyện và cho thấy những khía cạnh bất ngờ của họ.
  • Chế độ PvP với Đấu trường cho phép game thủ thách đấu những người chơi khám và kiếm về các phần thưởng xếp hạng.

  Dẫn dắt các người kế vị của các chòm sao cứu lấy thế giới trong Light of the Stars 5

  • Tham gia một bang hội để hợp tác với các người khác trong việc đánh bại Boss bang hội và chuẩn bị cho Trận chiến Bang hội.
  • Nhận về nhiều phần thưởng đặc biệt khác nhau tùy thuộc vào may mắn hàng ngày của chính bản thân bạn khi đăng nhập mỗi ngày.

  Tải game Light of the Stars cho   Android   –   APK   –   IOS

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm