Lục Giới Phong Thần SohaGame mang chất chơi nông trại vào game thẻ tướng

Lục Giới Phong Thần SohaGame mang chất chơi nông trại vào game thẻ tướng

Lục Giới Phong Thần SohaGame tự tin mình là tựa game dành cho mọi nhà nhờ những tính năng – hoạt động đậm chất giải trí sau đây.

Các tựa game thẻ tướng từ trước đến nay thường chỉ nhắm tới đối tượng là game thủ đam mê sưu tập tướng hoặc yêu thích chiến thuật đội hình.

Vì vậy mà hầu hết chúng đều tập trung vào các tính năng bồi dưỡng, đấu trường hay phó bản mà quên đi các tính năng cộng đồng cần thiết để cho người chơi giao lưu, giải trí.

Lục Giới Phong Thần SohaGame mang chất chơi nông trại vào game thẻ tướng 0

Đến với Lục Giới Phong Thần SohaGame, bạn sẽ không cần phải lo ngại điều đó nữa vì có rất nhiều thú vui đang chờ đón bạn!

Cụ thể, người chơi có thể vui thú điền viên cùng tính năng Trang Viên rất hiếm thấy trong thể loại game thẻ tướng.

Tại đây, game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác làm chủ một trang trại của chính mình.

Lục Giới Phong Thần SohaGame mang chất chơi nông trại vào game thẻ tướng 1

Bạn có thể trồng trọ và chăm sóc cây trồng tại Nông Trường. Sau khi thu hoạch nông sản bạn sẽ nhận được sợi và quả giúp bồi dưỡng tướng của mình.

Ngoài ra còn có các Mỏ Quặng để cho bạn khai thác các tài nguyên quý hiếm giúp nâng cấp trang bị nữa.

Chưa dừng lại ở đó, còn có rất nhiều cơ sở khác như Lâm Trường để bạn thu thập gỗ, hay Xưởng để chế tạo những vật phẩm cần thiết trong quá trình thăng tiến đội hình.

Lục Giới Phong Thần SohaGame mang chất chơi nông trại vào game thẻ tướng 2

Từ Luyện Đan, Dệt Lụa, Nung Quặng cho đến Gia Công Gỗ, tất cả nguyên liệu bạn thu thập được trong quá trình chơi đều sẽ trở nên hữu ích nhờ các tính năng này.

Bạn còn nhớ những lần hái trộm nông sản tại nhà của người khác trong Nông Trại Vui Vẻ trên ZingMe chứ? Lục Giới Phong Thần SohaGame cũng sẽ cho phép bạn làm như vậy!

Theo đó bạn có thể ghé thăm Trang Viên của người chơi khác và trộm nguyên liệu của họ. Tất nhiên điều ngược lại cũng sẽ xảy ra với bạn nếu bạn không tính toán đúng giờ canh tác và đúng giờ thu hoạch.

Lục Giới Phong Thần SohaGame mang chất chơi nông trại vào game thẻ tướng 3

Tuy nhiên để cướp đoạt nguyên liệu thì cũng không hề đơn giản. Bạn cần phải đánh thắng đội hình phòng thủ của đối phương mới cướp được tài nguyên.

Vì vậy để bảo vệ chắc chắn khu vườn nhà mình cũng như có thể “thó” được càng nhiều hoa thơm trái ngọt càng tốt thì bạn phải chăm chỉ huấn luyện đội hình nhé!

Lục Giới Phong Thần SohaGame mang chất chơi nông trại vào game thẻ tướng 4

Nhìn chung, với tính năng Trang Viên đầy thú vị kể trên thì Lục Giới Phong Thần SohaGame đã mở ra một cuộc sống điền viên vừa vui vẻ vừa giúp người chơi làm giàu.

Chất chơi nông trại này không chỉ mang đến niềm vui hiếm thấy ở các tựa game thẻ tướng mà còn giúp bạn rất nhiều trong quá trình chinh phục đỉnh cao của Thần Giới nữa đấy!

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm