Lục Tung Tam Quốc game đấu tướng chiến thuật màn hình dọc sắp ra mắt tại Việt Nam

Lục Tung Tam Quốc game đấu tướng chiến thuật màn hình dọc sắp ra mắt tại Việt Nam

Theo thông tin AFKMobi có được thì game đấu tướng chiến thuật rảnh tay thiết kế giao diện màn hình dọc lấy chủ đề 3Q mang tên Lục Tung Tam Quốc sắp được NPH Vplay cho ra mắt tại thị trường Việt Nam vào thời gian ngắn tới đây.

Giới thiệu game mới Lục Tung Tam Quốc

Lục Tung Tam Quốc là tựa game thuộc thể loại đấu tướng chiến thuật kết hợp yếu tố nhàn rỗi và lấy chủ đề Tam Quốc vô cùng quen thuộc, song trò chơi cũng mang đến một bối cảnh câu chuyện Tam Quốc có phần mới lạ.

Lục Tung Tam Quốc game đấu tướng chiến thuật màn hình dọc sắp ra mắt tại Việt Nam 0

Cụ thể câu chuyện của game vẫn lối bối cảnh vào cuối thời Đông Hán khi giang sơn loạn lạc và thiên hạ chia ba. Tuy nhiên lúc này một chuyện kỳ lạ lại xảy ra khi từ đâu trong thiên hạ xuất hiện một loại đá kỳ bí gọi là Đá Thần Ma.

Lục Tung Tam Quốc game đấu tướng chiến thuật màn hình dọc sắp ra mắt tại Việt Nam 1

Những viên đá này chứa đựng năng lượng siêu nhiên mà khi tiếp xúc sẽ trao quyền chọn nhận sức mạnh ánh sáng để trở thành Thần hoặc là sức mạnh bóng tối để hóa thành Ma, nó khiến cuộc chiến giành Đá Thần Ma nổ ra.

Song đó cuộc chiến giành Đá Thần Ma của các anh hùng Tam Quốc đã khiến cổng thời gian và không gian vặn vẹo, dẫn đến sự xuất hiện vết nứt Thời Không và đưa các anh hùng vang danh từ cổ kim xuyên không về thời Tam Quốc.

Có thể bạn quan tâm
 • Bắt đầu hành trình hồi sinh lục địa Mèo trong Resurrection of the Cat Continent Bắt đầu hành trình hồi sinh lục địa Mèo trong Resurrection of the Cat Continent
 • Hyperspace Wars game chiến thuật mang đến thế giới loạn đa vũ trụ anime Hyperspace Wars game chiến thuật mang đến thế giới loạn đa vũ trụ anime
 • Rush Lord: Tower Defense TD mang đến một sự kết hợp vô cùng độc đáo Rush Lord: Tower Defense TD mang đến một sự kết hợp vô cùng độc đáo
 • Lục Tung Tam Quốc game đấu tướng chiến thuật màn hình dọc sắp ra mắt tại Việt Nam 2

  Khi đó thế giới Tam Quốc không còn là bối cảnh thiên hạ chia ba nữa mà đã trở thành lục đại thế lực khi có sự góp mặt của Thần – Ma – Thời Không, nó tạo nên một cục diện giang sơn loạn chiến vô cùng hỗn loạn.

  Lúc này bạn sẽ được xuất thế trong game với vai trò là một vị Chúa Công và bắt đầu hành trình chiêu mộ các anh hùng Tam Quốc, xây dựng lực lượng đồng thời tìm kiếm vị Chân Vương trong truyền thuyết để phò tá thống nhất thiên hạ.

  Lục Tung Tam Quốc game đấu tướng chiến thuật màn hình dọc sắp ra mắt tại Việt Nam 3

  Lục Tung Tam Quốc có gì hấp dẫn người chơi 

  • Tam Quốc Loạn Chiến: Lục đại thế lực; Tam Quốc không chỉ có Ngụy, Thục và Ngô.
  • Tam Quốc Nhàn Rỗ: Treo máy nhận quà, màn hình dọc có thể chơi bằng 1 tay.
  • Tam Quốc Chiến Thuật: Bành trướng lãnh địa, công thành xưng đế liên Server.
  • Tam Quốc Phúc Lợi: Quay x10 vô hạn lần, tìm kho báu trong Bảo Bình.

  Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/luctungtamquoc

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm