Metal Slug: Awakening cán mốc 10 triệu người chơi sau hơn 1 tháng ra mắt

Metal Slug: Awakening cán mốc 10 triệu người chơi sau hơn 1 tháng ra mắt

Metal Slug: Awakening đã gặt hái được vô số thành tích ấn tượng sau hơn 1 tháng ra mắt khẳng định vị thế hàng đầu trong dòng game bắn súng màn hình ngang.

Chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 22/08/2023, Metal Slug: Awakening của NPH VNGGames nhanh chóng trở thành một trong những tựa game bắn súng đi cảnh được yêu thích nhất.

Trò chơi cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong việc tái hiện lại huyền thoại game thùng Rambo lùn, thậm chí còn có một số cải tiến để hợp với thị hiếu của game thủ hiện nay.

Metal Slug: Awakening cán mốc 10 triệu người chơi sau hơn 1 tháng ra mắt 0

Chính vì thế mà tựa game không chỉ thu hút sự quan tâm của các fan Metal Slug chính gốc mà rất nhiều game thủ trẻ yêu thích dòng bắn súng cũng tìm đến trải nghiệm.

Sau hơn một tháng ra mắt, Metal Slug: Awakening Mobile đã gắt hái được nhiều thành công rực rỡ mà hiếm có tựa game Việt nào có thể làm được.

Cụ thể game đã đón về hơn 4 triệu lượt đăng ký trước và thời điểm ra mắt đã có lúc đạt đến 10 triệu người tham gia chơi cùng lúc.

Độ hot của game là không phải bàn khi nếu dõi qua group chính thức thì có thể thấy game thủ cuồng nhiệt tới mức nào với tần suất lên tới hàng chục bài viết một ngày.

Metal Slug: Awakening cán mốc 10 triệu người chơi sau hơn 1 tháng ra mắt 1

Game cũng đã thành công phát hành ở 7 thị trường khác nhau khắp châu Á khẳng định chất lượng của một thương hiệu đình đám.

Sự hợp tác của Metal Slug: Awakening với Arena of Valor cũng là cột mốc khiến nhiều fan thích thú khi có sự tham chiến của xạ thủ “máu mặt” Violet.

Metal Slug: Awakening cán mốc 10 triệu người chơi sau hơn 1 tháng ra mắt 2

Những thành tích ấn tượng ấy đã giúp cho game trở thành ông hoàng của thể loại bắn súng màn hình ngang ở thời điểm hiện tại trong thị trường game mobile Việt Nam.

Mới đây Metal Slug: Awakening VNG cũng vừa cho ra mắt bản cập nhật mới mang tên Phiên Bản Tròn Tháng với nhiều tính năng, event hấp dẫn.

Metal Slug: Awakening cán mốc 10 triệu người chơi sau hơn 1 tháng ra mắt 3

Đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ từ phía đội ngũ vận hành mong muốn game thủ luôn có được một trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đồng thời, phiên bản này cũng mang đến nhiều skin mới cho nhân vật: Skin Siêu Phẩm Violet – Thứ Nguyên Vệ Thần, Skin Hiếm Trevor – Chiến Sĩ Tương Lai, Skin Eri – Đặc Công Sấm Sét.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm