MU: Huyền thoại Tarkan Mobile mang đến một thế giới hỗn mang cho game thủ

MU: Huyền thoại Tarkan Mobile mang đến một thế giới hỗn mang cho game thủ

MU là tượng đài của dòng game MMORPG tại Việt Nam dù sinh cùng thời với những Võ Lâm Truyền Kỳ hay Kiếm Thế song tầm ảnh hưởng của MU là bất diệt.

MU Online là một cụm từ có ý nghĩa rất lớn với cộng đồng game thủ Việt từ những năm 2000 khi mà khắp các tiệm net đã tràn ngập người chơi “cắm chuột” ăn ngủ thâu đêm cùng game. Cũng bởi sức hấp dẫn đó mà nhiều tựa game đã ăn theo IP này nhưng để đạt được đúng chuẩn dư vị của MU Online nguyên bản thì chưa nhiều sản phẩm làm được.

MU: Huyền thoại Tarkan Mobile mang đến một thế giới hỗn mang cho game thủ 0

Tuy nhiên MU: Huyền thoại Tarkan Mobile thì lại khác khi một lần nữa sẽ tái hiện lại bức tranh của thế giới hỗn mang này với bối cảnh lục địa MU đang trên đường tìm lại hòa bình bằng việc tiêu diệt chúa tể Kundun và bạn sẽ được cùng những người chơi khác tham gia vào cuộc hành trình này.

MU: Huyền thoại Tarkan Mobile mang đến một thế giới hỗn mang cho game thủ 1

Cũng giống với MU Online truyền thống, trò chơi này cho game thủ lựa chọn các lớp nhân vật như Chiến binh (Dark Knight), Chúa tể (Dark Lord), Phù thủy (Dark Wizard), Tiên nữ(Elf), Đấu sĩ (Magic Gladiator), Thuật sĩ (Summoner) và Thiết binh (Rage Fighter). Tuy nhiên, có lẽ sẽ không nhiều người quen mắt với 2 lớp nhân vật Thuật sĩ và Thiết Binh song đây đều là những nhân vật đã từng xuất hiện trong các phiên bản MU quốc tế.

MU: Huyền thoại Tarkan Mobile mang đến một thế giới hỗn mang cho game thủ 2

Khởi đầu bạn sẽ được xuất hiện tại thánh địa Lorencia, điểm xuất phát quen thuộc của mọi tín đồ MU. Tiếp theo đó các nhân vật NPC sẽ hướng dẫn làm các nhiệm vụ chính tuyến để nâng cấp và phát triển nhân vật, mở khóa kỹ năng cũng như các tính năng, hoạt động khác trong game.

MU: Huyền thoại Tarkan Mobile mang đến một thế giới hỗn mang cho game thủ 3

Nếu đã là một người chơi từng kinh nghiệm qua dòng game MU thì chắc chắn không thể quên được những địa danh cày EXP quen thuộc như Atlant, Quảng Trường Quỷ, Hỗn Nguyên Lâu, Tarkan,…đây đều là nơi khải sinh ra khái niệm “cắm chuột” bằng tăm, kỹ năng đã hủy diệt không biết bao nhiêu chiếc chuột máy tính. Nay với hệ thống auto farm quái, uống mana, uống máu khi đến ngưỡng giới hạn thì bạn đã có thể làm chủ được tình hình và chủ động hơn trong việc farm quái, cày cấp.

Có thể bạn quan tâm
 • Đấu La Bang Bang cho người chơi trải nghiệm cảm giác Đập Đồ để tăng Lực Chiến Đấu La Bang Bang cho người chơi trải nghiệm cảm giác Đập Đồ để tăng Lực Chiến
 • Bắt đầu cuộc hành trình khó quên tại một thế giới fantasy trong game Eternal Hero Bắt đầu cuộc hành trình khó quên tại một thế giới fantasy trong game Eternal Hero
 • Bắt đầu cuộc hành trình tu tiên của người chơi tại game Myth Verse Bắt đầu cuộc hành trình tu tiên của người chơi tại game Myth Verse
 • MU: Huyền thoại Tarkan Mobile mang đến một thế giới hỗn mang cho game thủ 4

  Ngoài ra giờ đây game thủ đã có thêm nhiều lựa chọn ở hoạt động PvE với hai hoạt động là Boss Vàng và Rồng Đỏ. Trong khi Boss Vàng xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ và cung cấp các hộp Kundun mỗi khi bị tiêu diệt, thứ sẽ đem về những vật phẩm cực xịn mà mọi người thèm khát; về Rồng Đỏ thì nó mang lại nguồn tài nguyên lớn về mặt tài chính và kinh nghiệm.

  MU: Huyền thoại Tarkan Mobile mang đến một thế giới hỗn mang cho game thủ 5

  Trái với các hoạt động PvE đa dạng thì MU: Huyền thoại Tarkan Mobile vẫn giữ nguyên khả năng PvP sát với phiên bản gốc khi tập trung vào tính năng PK tự do hay còn gọi là đồ sát. Bên cạnh đó còn có một hoạt động PvP đông người nữa là Công Thành Chiến, nơi bạn sẽ phô diễn sức mạnh ở Lorencia.

  Ở giai đoạn Alpha Test thì có thể thấy Tiên nữ và Chiến binh là hai lớp nhân vật có lợi thế hơn hết trong mảng PK còn Phù thủy vẫn là số 1 ở khoản cày cấp với kỹ năng “Quẩy rồng” tối thượng của mình.

  MU: Huyền thoại Tarkan Mobile mang đến một thế giới hỗn mang cho game thủ 6

  Song điểm khiến game trở nên đặc biệt hơn hết so với các tựa game cùng thể loại đó chính là tính năng cộng chỉ số và reset nhân vật. Với việc tự do cộng chỉ số bạn sẽ có thể build nhân vật theo hướng độc dị và không theo bất cứ khuôn mẫu nào chẳng hạn như Pháp sư chống chịu nhờ vào việc tăng chỉ số sức khỏe hay thậm chí là một Tiên nữ sát thủ bằng việc tăng chỉ số sức mạnh thay vì nhanh nhẹn. Tất cả đều có thể xảy ra nhờ vào cả tính năng reset chỉ số cho phép mỗi người chơi khi đạt đủ điều kiện có thể giữ nguyên tổng số điểm thuộc tính và cày lại từ cấp 1.

  MU: Huyền thoại Tarkan Mobile mang đến một thế giới hỗn mang cho game thủ 7

  Ngoài ra trò chơi vẫn giữ nguyên đồ họa 2.5D theo thiên hướng Dark Fantasy quen thuộc khiến cho mọi ngóc ngách, cảnh quan xuất hiện ingame đều y hệt như phiên bản MU truyền thống. Hiện tại MU: Huyền thoại Tarkan Mobile đang mở phiên bản Alpha Test, nếu là một yêu thích thể loại nhập vai cày cuốc nói chung và dòng game MU nói riêng thì còn chờ gì nữa mà không bước vào trải nghiệm ngay đi nào!

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm