Nghịch Duyên Thiên Ý công bố ngày đổ bộ cùng với sự kiện khủng “Tăng cấp! Giảm 90% Thắng Quà Khủng”

Nghịch Duyên Thiên Ý công bố ngày đổ bộ cùng với sự kiện khủng “Tăng cấp! Giảm 90% Thắng Quà Khủng”

11/07/2024 chính thức là ngày ra mắt của game nhập vai Nghịch Duyên Thiên Ý, đồng thời bắt đầu sự kiện Open Beta cùng phúc lợi x10 phần thưởng để chào mừng các game thủ gia nhập thế giới tiên hiệp diệu kỳ của NPH MGOL.

Hiện tại sự kiện Tháp Vàng đang gần đến ngày kết thúc khi chỉ còn 2 ngày, những phần quà giá trị như Tháp Vàng, Iphone 15, Apple Watch, Thẻ Điện Thoại, Phiếu mua sắm Gotit,…vẫn chưa có chủ và đang chờ người chơi tiến hành hẹn trước game mobile Nghịch Duyên Thiên Ý để tiến hành nhận quà.

Nghịch Duyên Thiên Ý công bố ngày đổ bộ cùng với sự kiện khủng “Tăng cấp! Giảm 90% Thắng Quà Khủng” 0
Tham gia ngay hẹn trước, rước quà liền tay

Bên cạnh đó sự kiện Tăng cấp! Giảm 90% Thắng Quà Khủng sẽ bắt đầu từ 10h ngày 11/07/2024 đến 24/04/2024, dự kiến đây sẽ là 2 tuần sôi động cùng nhiều quà tặng dành cho những Thiên Khách đã tải game và liên kết nhân vật.

Có thể thấy game Nghịch Duyên Thiên Ý tiếp tục gây nhiều sự chú ý khi mang đến những phần quà siêu giá trị cho sự kiện lần này bao gồm Vàng Thỏi, Tai nghe Bose, Bàn phím Razer, Thẻ Điện thoại, Thẻ mua sắm Gotit cùng nhiều phần quà ingame khác.

Trong quá trình chơi Nghịch Duyên Thiên Ý Mobile các game thủ sẽ hoàn thành nhiệm vụ trong sự kiện để nhận các lượt rút thưởng, mỗi tài khoản sẽ có tổng cộng 10 lượt rút thưởng với các mức quà khác nhau bao gồm vật phẩm hiện vật và vật phẩm ingame.

Nghịch Duyên Thiên Ý công bố ngày đổ bộ cùng với sự kiện khủng “Tăng cấp! Giảm 90% Thắng Quà Khủng” 1
Hoàn thành nhiệm vụ, trúng quà trăm triệu

Điều khiến game mới Nghịch Duyên Thiên Ý trở nên đặc biệt so với các tựa game MMORPG 3D khác chính là phúc lợi 90% sẽ giúp các tay chơi sở hữu những món quà giá trị nhất với số tiền bỏ ra cực thấp.

Có thể bạn quan tâm
 • Nghịch Duyên Thiên Ý có sự khác biệt như thế nào so với thể loại game tiên hiệp hiện nay? Nghịch Duyên Thiên Ý có sự khác biệt như thế nào so với thể loại game tiên hiệp hiện nay?
 • Nghịch Duyên Thiên Ý tung nhiều phần quà hấp dẫn và ưu đãi sale 90% trọn đời đến từ NPH MGOL Nghịch Duyên Thiên Ý tung nhiều phần quà hấp dẫn và ưu đãi sale 90% trọn đời đến từ NPH MGOL
 • Nghịch Duyên Thiên Ý mở hẹn trước với loạt sự kiện khủng cho game thủ nhận quà mải mê Nghịch Duyên Thiên Ý mở hẹn trước với loạt sự kiện khủng cho game thủ nhận quà mải mê
 • Đối với các phần quà là hiện vật, Nghịch Duyên Thiên Ý Online sẽ hỗ trợ 90% giá trị của phần quà, người chơi chỉ cần tiến hành thanh toán phần còn lại để có thể nhanh chóng sở hữu phần thưởng, thật sự là mua 1 được 10.

  Để tiến hành nhận quà, các người chơi vui lòng liên hệ bộ phận CSKH tại Fanpage duy nhất: Nghịch Duyên Thiên Ý. Giải thưởng sẽ bị hủy bỏ nếu sau 10 ngày kể từ lúc sự kiện kết thúc mà chưa có người liên lạc. Đối với vật phẩm ingame, các bạn sẽ nhận được dưới dạng giftcode ở phần [Thưởng của tôi] và có thể tiến hành nhập code trong game một cách nhanh chóng.

  Nghịch Duyên Thiên Ý công bố ngày đổ bộ cùng với sự kiện khủng “Tăng cấp! Giảm 90% Thắng Quà Khủng” 2
  Cùng Nguyễn Đình Vũ tham gia game Nghịch Duyên Thiên Ý

  Tham gia hẹn trước Nghịch Duyên Thiên Ý để nhiều phần quà hẹn trước hấp dẫn độc nhất. Đồng thời chính thức trở thành Thiên Khách khi game nhập vai Nghịch Duyên Thiên Ý ra mắt vào ngày 11/07/2024 và có cơ hội tham gia sự kiện Open Beta nhận quà ưu đãi cùng phúc lợi x10.

  Hẹn trước tại web: https://ndty.mgol.vn/m/prToWeb.html?_id=15

  Hẹn trước tại store: https://ndty.mgol.vn/m/prToStore.html?_id=15

  Trang chủ: https://www.facebook.com/vnndty

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm