Người chơi nói gì sau một ngày ra mắt của tựa game Gặp Gỡ Tôn Thượng?

Người chơi nói gì sau một ngày ra mắt của tựa game Gặp Gỡ Tôn Thượng?

Gặp Gỡ Tôn Thượng một tựa game đến từ NPH MGOL mang cốt truyện ngôn tình ngược tâm theo chủ đề tu tiên đã chính thức ra mắt và nhận được nhiều sự quan tâm của các game thủ với nhiều chủ đề bàn luận sôi nổi.

Gặp Gỡ Tôn Thượng là tựa game mang cốt truyện ngược tâm lấy đề tài tu tiên cực kì hấp dẫn sẽ mang đến cho bạn những phút giây hóa thân thành nữ chính trong một bộ phim ngôn tình ngược tâm.

Nhưng đặc biệt hơn là bạn sẽ tự nắm giữ số phận của mình và vẽ nên những chương sau theo ý thích của bạn. 

Người chơi nói gì sau một ngày ra mắt của tựa game Gặp Gỡ Tôn Thượng? 0Tựa game với cốt truyện ngược tâm lấy chủ đề tu tiên.

Sở hữu đồ họa đẹp mắt cùng lối chơi độc đáo, game thủ sẽ được hóa thân thành nữ chính trong một bộ phim ngôn tình tu tiên ngược tâm.

Trải nghiệm cảm giác hẹn hò, được quan tâm, thả thính từ những vị thượng tôn với vẻ ngoài siêu soái.

Đặc biệt ngoài cốt truyện siêu mới lạ và lôi cuốn, Gặp Gỡ Tôn Thượng Mobile còn sở hữu vô số hoa phục lung linh mang màu sắc cổ trang chắc chắn sẽ làm hài lòng những tín đồ đam mê phối đồ.

Người chơi nói gì sau một ngày ra mắt của tựa game Gặp Gỡ Tôn Thượng? 1Trải nghiệm hẹn hò cùng Tri Kỷ.

Ngay từ khi ra mắt, trò chơi đã được đón nhận nồng nhiệt từ những người yêu thích thể loại game nhập vai cốt truyện nói chung và các fan cứng của thể loại truyện ngôn tình hay ngược tâm nói riêng nhờ đồ họa mang lại cảm giác tu tiên chân thật.

Fanpage của game đã ghi nhận hàng trăm lượt tương tác, các bài viết trên group đăng với tần suất cao, cho thấy sự quan tâm của cộng đồng người chơi khi được trải nghiệm tựa game này.

Là một tựa game cốt truyện mang yếu tố thời trang nên chắc chắn chủ đề được bàn luận sôi nổi nhất là cách phối đồ hay chia sẽ những trang phục do chính những game thủ phối.

Dạo một vòng quanh group, ta có thể dễ dàng bắt gặp những hình ảnh nhân vật mặc trang phục xinh đẹp đứng kế Tri Kỷ.

Người chơi nói gì sau một ngày ra mắt của tựa game Gặp Gỡ Tôn Thượng? 2

Với hệ thống trang phục hết sức đồ sộ, nên việc chọn ra một bộ đồ phù hợp với Tri Kỷ của mình là một điều hết sức khó khăn.

Điều này cũng góp phần tăng thêm khả năng sáng tạo của người chơi khi phải cân đo đong đếm và cho ra set đồ đẹp, phù hợp và “trendy” nhất.

Tuy nhiên, vẫn có những topic thắc mắc về cách chơi hay hỏi về những phúc lợi cũng được admin Gặp Gỡ Tôn Thượng giải đáp thắc mắc kịp thời 

Người chơi nói gì sau một ngày ra mắt của tựa game Gặp Gỡ Tôn Thượng? 3

Người chơi nói gì sau một ngày ra mắt của tựa game Gặp Gỡ Tôn Thượng? 4

Gặp Gỡ Tôn Thượng với nhiều hoạt động hấp dẫn thú vị nên chắc chắn phải có một hội bạn cùng chơi cùng tu tiên với nhau.

Do đó, topic này cũng được đăng rất nhiều sau khi game ra mắt.

Bang hội thì tuyển thêm thành viên và thành viên thì đi tìm bang hội phù hợp với mình tạo nên sự tương tác rất sôi động trong cộng đồng.

Người chơi nói gì sau một ngày ra mắt của tựa game Gặp Gỡ Tôn Thượng? 5

Người chơi nói gì sau một ngày ra mắt của tựa game Gặp Gỡ Tôn Thượng? 6

Nhìn chung, Hành Trình Nhẫn Giả đã thành công trong việc xây dựng được một cộng đồng người chơi gắn kết, hoạt động sôi nổi, tâm huyết, từng bước lớn mạnh theo thời gian.

Hy vọng trong thời gian tới, Gặp Gỡ Tôn Thượng sẽ có thêm nhiều hoạt động, sự kiện thú vị hơn nữa để game thủ có thể tham gia, từ đó lôi kéo thêm nhiều người chơi tham gia trải nghiệm hành trình tu tiên siêu hấp dẫn tại Gặp Gỡ Tôn Thượng. 

Tải game ngay: https://ggtt.mgol.vn/m/PRtoStore.html?_id=4

Trang chủ: https://ggtt.mgol.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vnggtt

Group: https://www.facebook.com/groups/vnggtt

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm