Night Crows đang thu hút đông đảo người chơi nhờ vào nội tại tốt

Night Crows

Ngôn ngữ:

Night Crows đang thu hút đông đảo người chơi nhờ vào nội tại tốt

Night Crows là một MMORPG 3D chất lượng đến từ nhà sản xuất MADNGINE – Hàn Quốc và được công ty Wemade đại diện phát hành toàn cầu trên cả 2 nền tảng PC và Mobile.

Night Crows được ra mắt chính thức vào ngày 12/3/2024 và hiện đang phát triển mạnh mẽ ở hơn 170 quốc gia trên toàn thế giới. Trước đó, game đã ra mắt ở riêng thị trường Hàn Quốc và nhận được rất nhiều thành công, khi mang tới tổng doanh thu hơn 151 triệu USD sau 7 tháng phát hành. Trò chơi hiện đã hỗ trợ tới 3 ngôn ngữ chính là tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Thái đi kèm nhiều cơ chế chơi và hệ thống giao dịch thú vị.

Mặc dù chỉ vừa mới ra mắt song game Night Crows đã ngay lập tức leo lên BXH Google Play, App Store và hiện chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Điểm đặc sắc nhất của sản phẩm này nằm ở lối chơi nhập vai thế giới mở được xây dựng trên công nghệ đồ họa Unreal Engine 5 tiên tiến. Nhờ đó game đã mang tới một trải nghiệm tốt về cảm quan, dễ dàng chinh phục được nhiều người chơi khó tính.

Bối cảnh game Night Crows diễn ra tại Châu Âu thế kỷ thứ 13

Tham gia vào game bạn sẽ bước vào một thế giới huyền bí nơi hòa quyện giữa Thực và Hư, nơi Ma thuật và Quyền năng huyền bí tồn tại cùng nhau. Cộng với bầu không khí chiến sự ngộ ngạt của bối cảnh Châu Âu thế kỉ thứ 13 càng khiến game thủ cảm thấy run sợ trước cuộc sống đầy bất ổn của thời đại này!

Night Crows đang thu hút đông đảo người chơi nhờ vào nội tại tốt 0

Lúc này một số cá nhân với khát vọng vô hạn đã thành lập các thế lực riêng, mở ra một thời kỳ hỗn loạn với những cuộc xung đột quyền lực không ngừng. Ai ai cũng gieo hy vọng kiếm về cho mình những ma thuật mới, có thể hủy diệt cả thế giới và làm chủ vạn vật.

Với vai trò là một chiến binh sinh ra trong thế kỷ của Thập tự chinh, nhiệm vụ của bạn là phải phát triển sức mạnh của mình mạnh mẽ nhất có thể, để phục vụ cho một trong 3 quốc gia gồm Avilius, Bastium hoặc Celano.

Nhiều nhánh phát triển nhân vật trong Night Crows Online

Được biết ở phiên bản đầu Night Crows Online mang đến 4 lớp nhân vật chính là Swordman, Witch, Warrior và Hunter. Sau khi lựa chọn, bạn sẽ có tiếp 8 nhánh chức nghiệp để phát triển, chẳng hạn như Swordman sẽ có thể chuyển qua dạng Song kiếm hoặc Cầm khiên vô cùng linh hoạt.

Night Crows đang thu hút đông đảo người chơi nhờ vào nội tại tốt 1

Chưa dừng lại ở đó, mỗi chức nghiệp còn có thêm 3 giai đoạn thăng tiến sức mạnh vô cùng chuyên sâu cho người chơi tha hồ theo đuổi về mặt lâu dài. Như việc Swordman ở nhánh cầm Khiên có thể tiến hóa lên dạng Soldier, Knight và cao nhất là Royal Knight chẳng hạn.

Night Crows đang thu hút đông đảo người chơi nhờ vào nội tại tốt 2

Có thể thấy các tuyến nhân vật trong game này luôn sở hữu cho mình một vai trò, hệ thống vũ khí và bộ kỹ năng riêng biệt để bạn tùy ý sử dụng. Mà cũng từ đây người chơi có thể nghiên cứu, định hướng xây dựng nhân vật của mình để trở thành một sát thương chủ lực tầm xa hay một chiến binh thiên về cận chiến hoặc một chống chịu với khả năng đỡ đòn mạnh mẽ.

Mà tất cả những yếu tố này sẽ cho bạn và đồng đội phát huy tối đa khả năng hợp tác chiến đấu ở các trận đánh lớn như War Bang hay Chiến trường PvP thế lực khốc liệt.

Lối chơi nhập vai cày cuốc diễn ra trong thế giới mở rộng lớn

Tương tự như các sản phẩm MMORPG khác dành cho di động thì Night Crows chủ yếu vẫn xoay quanh tiến trình phát triển nhân vật. Trong game bạn cần tập trung hoàn thành chuỗi nhiệm vụ chính tuyến để tăng level, từ đó mở ra rất nhiều tính năng lẫn hoạt động mới.

Night Crows đang thu hút đông đảo người chơi nhờ vào nội tại tốt 3

Hay tập trung vào việc đánh quái trảm Boss để tìm kiếm các món trang bị tốt hòng tăng cường sức mạnh bản thân lên ngưỡng đáng kể, hoặc thử sức với với các trận chiến PK quy mô lớn nhỏ diễn ra ở mọi cấp độ.

Night Crows đang thu hút đông đảo người chơi nhờ vào nội tại tốt 4

Nhìn chung mỗi hình thức PvE, PvP, GvG ở đây đều có quy tắc và cách thức thi đấu riêng biệt, mang đến cho người chơi những trải nghiệm chơi game khác nhau và đa dạng.

Nhiều sự thay đổi đầy phá cách của Night Crows

Có thể thấy đây là một tựa game nhập vai mang chuẩn thương hiệu Hàn Quốc khi sở hữu lối chơi cày cuốc vô cùng thử thách. Mà điều này được thể hiện rõ ràng nhất trong phần chỉ số thuộc tính nhân vật cũng như các món trang bị. Cụ thể trong game bạn có thể làm mọi cách, phát triển mọi thứ, kích dùng tất cả chỉ để gia tăng hàng trăm dòng chỉ số với công năng khác nhau mà thôi!

Night Crows đang thu hút đông đảo người chơi nhờ vào nội tại tốt 5

Ngoài ra nhà phát triển MADNGINE còn quyết định loại bỏ luôn vật phẩm hồi phục mana ra khỏi game thay vào đó là một dòng chỉ số tên là MP REGEN giúp nhân vật có thể hồi mana trong thời gian cố định. Chính điều này đã khiến các trận chiến trong game trở nên cân bằng hơn và yêu cầu người chơi phải suy tính kĩ càng trước khi đốt mana vào các đòn đánh quan trọng.

Bên cạnh đó bạn có thể bỏ tiền ra để thuê người khác cày kéo hộ nhân vật của mình khi bận rộn. Thoạt nhìn mô tuýp này trông khá giống hình thức cày thuê ngoài đời nhưng nó lại được tích hợp vào trong game luôn khá hữu ích.

Night Crows đang thu hút đông đảo người chơi nhờ vào nội tại tốt 6

Cuối cùng và cũng là điểm nhiều dân cày Night Crows tỏ ra thích thú nhất chính là việc game sở hữu một đơn vị tiền tệ duy nhất là Kim Cương. Nhờ đó mà mọi giá trị cày cuốc, lao động, trải nghiệm trong game của game thủ được đền đáp xứng đáng với công sức bỏ ra.

Night Crows đang thu hút đông đảo người chơi nhờ vào nội tại tốt 7

Đặc biệt NPH Wemade còn tích hợp công nghệ blockchain vào Night Crows và cho phép hệ thống tự động mã hóa các vật phẩm cốt lõi trong trò chơi thành NFT để đưa lên sàn giao dịch ảo. Nhờ vậy mà người chơi ngoài việc tham gia giải trí, thư giãn nay còn có thể cày game kiếm tiền một cách đường đường, chính chính nữa!

Tổng kết lại nếu bạn là một tín đồ của các dòng game MMORPG chất Hàn như V4 Online, MIR4, HIT Online,…thì Night Crows chắc chắn sẽ là cái tên không thể bỏ lỡ trong năm 2024 này!

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm