Ơn giời, cuối cùng cũng vào được Cửu Dương Truyền Kỳ 2 rồi!

Ơn giời, cuối cùng cũng vào được Cửu Dương Truyền Kỳ 2 rồi!

Nếu một ngày bạn không có hứng thú để tranh tài, tỉ thí, chạy ngược chạy xuôi làm nhiệm vụ, mà chỉ muốn thư giãn, muốn chill thì hãy nhớ luôn có một kho tính năng đồ sộ trong Cửu Dương Truyền Kỳ 2.

Quá tải trong ngày đầu ra mắt

09h06 sáng ngày 09/06/2023, Cửu Dương Truyền Kỳ 2 chính thức thông báo khai mở 2 máy chủ, đánh dấu những bước chân đầu tiên trên hành trình chinh phục các tín đồ của dòng game Kiếm hiệp nhập vai.

Ấy vậy mà tình trạng quá tải vẫn tiếp tục khiến các tân thủ phải choáng ngợp vì số lượng tài khoản “đông như quân Nguyên”.

Ơn giời, cuối cùng cũng vào được Cửu Dương Truyền Kỳ 2 rồi! 0

Phản hồi về vấn đề này, đội ngũ admin của Cửu Dương Truyền Kỳ 2 cho biết rất bất ngờ về con số người chơi muốn tham gia vào game dẫn đến tình trạng văng game liên tục.

Họ đã phải “toát mồ hôi hột” tìm ra nguyên nhân thực sự khiến người chơi gặp phải tình trạng xui xẻo như vậy.

Trò chơi còn tổ chức rất nhiều minigame trên các nền tảng để người chơi nhận hành trang vào đời là Giftcode và GOSU Card.

Ngoài ra, máy chủ 3 Kiều Phong đã trình làng để hạn chế tình trạng đất chật người đông, mất slot đi săn Boss cho các tân thủ.

Ơn giời, cuối cùng cũng vào được Cửu Dương Truyền Kỳ 2 rồi! 1

Bên cạnh những comment buồn bã vì đã canh từng giờ từng phút để chiến game, nhiều dân chơi cũng tranh thủ lên Hội Quán hỏi nhỏ một số tip chơi game hay lùng sục tìm những gói quà Bảo Hạp sang tay lại.

Đúng là có không mua, mất phải tìm. Một vài người than thở: “Biết vậy hồi đó mới mở bán giảm 99% hốt cho rồi, đỡ phải bây giờ ngựa ngựa lên hỏi mua, lại còn mắc hơn nữa chứ!”

Ơn giời, cuối cùng cũng vào được Cửu Dương Truyền Kỳ 2 rồi! 2

Ơn giời, cuối cùng cũng vào được Cửu Dương Truyền Kỳ 2 rồi! 3

Kể từ thời điểm ra mắt máy chủ Alpha Test, sức nóng của Cửu Dương Truyền Kỳ 2 đã được khẳng định rõ nét thông qua quá trình ghi danh sôi nổi của người chơi.

Có thể khẳng định đây chính là dấu hiệu đáng mừng và cũng là thành quả đầu tiên mà Cửu Dương Truyền Kỳ 2 ghi nhận được trước khi tiếp tục hoàn thiện những tính năng tiếp theo để nâng cao trải nghiệm của game thủ.

Thích mua gì bán gì cứ vào ngay Cửu Dương Truyền Kỳ 2

Cửu Dương Truyền Kỳ 2 GOSU đã có những cải thiện đáng kể để kế thừa và đổi mới, biến yếu tố truyền thống trở nên mới mẻ, hiện đại, phù hợp hơn với thị hiếu người chơi thời điểm hiện tại.

“Đường thương đau đầy ải nhân gian” và hành trình trở thành thương nhân của game thủ Cửu Dương Truyền Kỳ 2 cũng vậy.

Có nhiều cách để kiếm lời trong game nhưng đâu phải ai cũng có thể on-top trên bảng tài phú đâu?

Chăm chỉ cày ải đoạt Tinh Châu, nắm bắt thời cơ “hãy chọn giá đúng” để bán trên Thương Thành, hăng hái làm quen với các đại gia để sau này được dịp nhờ vả…

Và ti tỉ bí quyết biến một “boy nhà nghèo” thành phú nhị đại đang được lưu truyền trong thế giới Cửu Dương.

Chưa hết, đồ ngon nắm trong tay rồi cũng hoàn toàn có thể mất. Người chơi cần cẩn trọng đề phòng “đạo tặc” có thể mai phục ở bất kỳ đâu.

Ơn giời, cuối cùng cũng vào được Cửu Dương Truyền Kỳ 2 rồi! 4

Sau khi thực hiện xong thương vụ, người chơi sẽ thu về một lượng Vàng.

Đây được xem là “job ảo” không thể thiếu đối với những người chơi game tâm huyết, đặc biệt là những dân cày vì đáp ứng được nhu cầu của game thủ ở nhiều nhóm điều kiện khác nhau.

Thậm chí nó đã trở thành niềm vui, hoạt động thú vị bên cạnh những trải nghiệm chính trong game.

Dành cả thanh xuân để bắt Pet

Không thể không nhắc đến Linh Thú – tính năng “gây bão” cộng đồng suốt Alpha Test và đến nay vẫn đang được người chơi bàn luận rôm rả.

Hiện nay, khi các loại trân thú đã trở nên phổ biến và game thủ có thể dễ dàng giao dịch chúng với nhau, thì cộng đồng bắt đầu tìm kiếm những giống loài mới lạ hơn thông qua tính năng sinh sản.

Hơn hết, người chơi còn nuôi dưỡng và cho pet “học hành” để trở thành những “con nhà người ta” lừng danh chốn giang hồ.

Ơn giời, cuối cùng cũng vào được Cửu Dương Truyền Kỳ 2 rồi! 5

Được xem như một trò chơi nhân phẩm bởi xác suất để canh bắt Thú hiếm là ngẫu nhiên nên ai bắt được Yêu Chu, Phong Linh Điểu… liền ngay lập tức khoe với bàn dân thiên hạ để họ trầm trồ một phen.

Vậy mới nói, những ai may mắn “xí trước” gói quà Bảo Hạp đã có ngay cho mình một em Miêu Nhân Nguyên Thần đáng đồng tiền bát gạo, người chơi khác chỉ biết viết chữ GATO to bự lên trán.

Thú vị hơn, sinh sản Linh thú cũng chứng kiến không ít khoảnh khắc hài hước từ cộng đồng game thủ.

Có người cả ngày đi ghép cặp giống mà không ra được cấp sao, ngộ tính hay thay đổi ngoại hình Bảo bảo như ý muốn, có người lại chỉ “sinh sản chơi chơi” mà đã thu về được một bé 9 sao.

Ơn giời, cuối cùng cũng vào được Cửu Dương Truyền Kỳ 2 rồi! 6

Đây không chỉ đơn thuần là một thú vui tao nhã trong những ngày không có hứng thú đi PK hay làm nhiệm vụ.

Pet tại game Cửu Dương Truyền Kỳ 2 đặc biệt lắm, không chỉ mang danh nghĩa sưu tầm, các “con sen” nay đã hoá trợ thủ đắc lực cho nhân vật của người chơi, sở hữu bộ kỹ năng và cách build riêng, đang đánh nhau ì xèo mà dính phải một chưởng của chúng cũng đau lắm đấy các đại hiệp ơi!

Ơn giời, cuối cùng cũng vào được Cửu Dương Truyền Kỳ 2 rồi! 7

Tổng kết

Bên cạnh những điểm cộng, không thể phủ định Cửu Dương Truyền Kỳ 2 vẫn còn nhiều vấn đề cần tinh chỉnh để ngày một hoàn thiện hơn.

Một số ảnh hưởng về mặt đồ họa, gameplay như bị zoom in-out khi tung chiêu thức, nhiều nick clone, hàng chờ quá tải, lỗi đăng nhập…

Đó là những vấn đề dễ hiểu, nhất là với một tựa game nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng như Cửu Dương Truyền Kỳ 2.

Dù vậy trò chơi vẫn đang tạo ra được những ấn tượng tích cực đối với hầu hết những kỳ vọng của người hâm mộ.

Bên cạnh những vấn đề nhỏ lẻ có thể khắc phục trong tương lai, sự sáng tạo mới lạ mà vẫn giữ được cái “hồn” của võ lâm chính tông đã khiến tựa game nhận về nhiều lời tán dương trong thời gian vừa qua.

Tải game ngay: https://9d2.onelink.me/P3QH/0bfllzca

Fanpage: https://www.facebook.com/cdtk2gosu

Telegram: https://t.me/GOSUVERSE/2

Group: https://www.facebook.com/groups/797171481537665

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm