Once Human: Bom tấn nhập vai sinh tồn mới của NetEase sẽ khiến bạn “choáng ngợp” như thế nào? (Phần 2)

Once Human

Ngôn ngữ:

Once Human: Bom tấn nhập vai sinh tồn mới của NetEase sẽ khiến bạn “choáng ngợp” như thế nào? (Phần 2)

Cùng tiếp tục tìm hiểu những thông tin mới nào vừa được tiết lộ về tựa game Once Human nhé.

Once Human là tựa game nhập vai bắn súng kết hợp yếu tố sandbox mang đến cho người chơi một thế giới hậu tận thế hết sức khốc liệt.

Ở bài viết trước, chúng ta đã biết được một số thông tin đáng chú ý liên quan đến gameplay, bản đồ và cốt truyện của Once Human được nhà phát triển công bố. 

Once Human: Bom tấn nhập vai sinh tồn mới của NetEase sẽ khiến bạn “choáng ngợp” như thế nào? (Phần 2) 0

Thế nhưng chưa dừng lại ở đó, vẫn còn rất nhiều thông tin “sốt xình xịch” đã được hé lộ về tựa game này chắc chắn sẽ khiến bạn hóng hớt nhiều hơn cái ngày game được ra mắt.

Các loại boss

Trên hành trình khám phá Nalcott, bạn sẽ phải đụng đồ với rất nhiều loại quái vật khác nhau cực kì đáng sợ. Hãy cùng điểm mặt một số cái tên sẽ “quấy rối” công cuộc giải cứu trái đất của bạn nhé.

Treant: sinh vật gớm ghiếc này có những đặc điểm của loài kiến (ant) và cây (tree), đúng như cái tên của nó. Chúng thường xuất hiện ở khu vực rừng cũng như trong Stronghold Conquest.

Once Human: Bom tấn nhập vai sinh tồn mới của NetEase sẽ khiến bạn “choáng ngợp” như thế nào? (Phần 2) 1

Rabizex: “Tàn phá quy mô lớn” có lẽ là đặc điểm miêu tả phù hợp nhất đối với loài Rabizex. Chúng có hình dạng giống như một con chó săn bị đột biến khiến cho chúng trông rất kinh dị.

Foul Shadowhunter: loài sinh vật này có hình dạng giống như một con người bị đột biến với phần cách tay phải là một khẩu súng trường, còn cánh tay trái là một cái lưỡi móc. Bạn sẽ phải rất chật vật khi đối đầu với chúng đấy.

Once Human: Bom tấn nhập vai sinh tồn mới của NetEase sẽ khiến bạn “choáng ngợp” như thế nào? (Phần 2) 2

 

Arachsiam: một trong những boss khó nhất game với hình dạng của một con nhện. Trên đầu chúng có một chiếc sọ người, nó xem đó là chiến lợi phẩm của con mồi mà nó săn được.. Có lẽ vì nó giống với hình ảnh Mind Flayer nên game thủ mới liên tưởng đến Stranger Things.

Aberrant Humanoids: đây là những con người bị ám thành những sinh vật đáng sợ, chúng sẽ bay lơ lửng trên đầu và chực chờ để vồ lấy bạn. Tuy nhiên, lũ quái này khá dễ xơi nên bạn có thể yên tâm nếu đối đầu với chúng.

Phe phái

Once Human sẽ mang đến 5 phái khác nhau để bạn lựa chọn, mỗi phái có nguồn gốc và câu chuyện khác nhau. Việc chọn phái sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn trong game. Vì thế, hãy cân nhắc thật kỹ trong việc chọn phái nhé.

Once Human: Bom tấn nhập vai sinh tồn mới của NetEase sẽ khiến bạn “choáng ngợp” như thế nào? (Phần 2) 3

Mayfly: có thể ví hội Mayfly giống như những siêu nhân trên màn ảnh. Họ chiến đấu vì một mục tiêu duy nhất là công lý và sự tự do. Vì thế, họ không bao giờ chịu khuất phục những kẻ ngang ngược. Mayfly là đại diện của niềm hy vọng và dũng khí trong Once Human.

Once Human: Bom tấn nhập vai sinh tồn mới của NetEase sẽ khiến bạn “choáng ngợp” như thế nào? (Phần 2) 4

Blackfell: Cái tên này bắt nguồn từ chính tên thị trấn mà họ sinh sống, một thị trấn công nghiệp với lượng tài nguyên dồi dào. Blackfell tập hợp những con người kỷ luật, chăm chỉ làm việc, khẩu phần ăn được phân chia một cách nghiêm ngặt.

Once Human: Bom tấn nhập vai sinh tồn mới của NetEase sẽ khiến bạn “choáng ngợp” như thế nào? (Phần 2) 5

Rosetta: ngược lại với Blackfell, Rosetta là một tổ chức cởi mở và phóng khoáng, họ không tuân theo bất cứ luật lệ nào cả. Rosetta quan tâm nhiều đến những công nghệ phục vụ cho giao tiếp, vũ khí và cả chiến tranh sinh học.

Vulture: đây là nơi tập hợp những cá nhân nổi loạn, “sống chất”, không ngại thể hiện bản thân, họ cũng không mấy quan tâm đến Stardust. Trước đây, họ là những người bị xã hội ruồng bỏ và bây giờ họ là một phái đáng gờm trong Once Human.

Once Human: Bom tấn nhập vai sinh tồn mới của NetEase sẽ khiến bạn “choáng ngợp” như thế nào? (Phần 2) 6

Guerilla: mục tiêu chính của hội này là xây dựng và thiết lập lại mọi thứ. Họ đã bị chỉ trích nặng nề vì xem việc nhiễm Stardust là một “ân huệ”. Tuy vậy, họ vẫn không thôi quyết tâm một ngày nào đó sẽ lập ra một chính phủ mới.

5 phái này sẽ đại chiến với nhau trong Stronghold Conquest tạo nên những khung cảnh hoành tráng. Hơn nữa, nhà phát triển game cũng tiết lộ họ sẽ kết hợp cả PvE lẫn PvP để thử thách người chơi nhiều hơn.

Once Human sẽ chạy trên những nền tảng nào? 

Dù được giới thiệu là một tựa game đa nền tảng thế nhưng chưa có bất cứ thông tin nào về việc liệu Once Human có chạy trên Xbox Series X/S hay PS5 hay không. 

Hiện tại chúng ta chỉ có thể chắc chắn game sẽ được phát hành trên PC và mobile.

Once Human: Bom tấn nhập vai sinh tồn mới của NetEase sẽ khiến bạn “choáng ngợp” như thế nào? (Phần 2) 7

Once Human cũng chưa được thông báo là có xuất hiện trên Xbox Game Pass hay không.

Tổng kết 

Qua những thông tin trên, Once Human sẽ là một tựa game đáng mong chờ với những fan của thể loại nhập vai hành động thế giới mở. 

Hay cùng chờ đón bản closed beta ra mắt vào tháng 9 tới đây để xem thế giới trong Once Human có gì thu hút nhé.

Trang chủ: https://www.oncehuman.game/

Fanpage: https://www.facebook.com/OnceHuman-108731781483917

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm