Phàm Nhân Tu Tiên: Chính Bản khắc hoạ một thế giới tiên hiệp sống động và đẹp mắt

Phàm Nhân Tu Tiên: Chính Bản khắc hoạ một thế giới tiên hiệp sống động và đẹp mắt

Phàm Nhân Tu Tiên: Chính Bản mở ra một thế giới tiên hiệp khắc họa đẹp mắt dựa trên bộ tiểu thuyết Phàm Nhân Tu Tiên của tác giả Vong Ngữ.

Phàm Nhân Tu Tiên: Chính Bản thuộc thể loại game nhập vai đánh theo lượt vừa được NPH SolaPlay Game ra mắt tại thị trường Việt Nam cách đây ít tuần.

Sản phẩm xây dựng dựa trên chính bộ tiểu thuyết cùng tên Phàm Nhân Tu Tiên của tác giả Vong Ngữ. Đây là câu chuyện kể về một thiếu niên bình thường trong một thế giới tiên hiệp tên Hàn Lập nhưng nhờ gặp vô vàng cơ duyên nên đã bước đi trên con đường tu tiên để từng bước khẳng định bản thân mình.

Phàm Nhân Tu Tiên: Chính Bản khắc hoạ một thế giới tiên hiệp sống động và đẹp mắt 0

Tuy nhiên đến với game này thì bạn không phải vào vai cụ thể là Hàn Lập mà thay vào đó sẽ là một phàm nhân và cũng bắt đầu cuộc hành trình tu tiên của mình cùng với Hàn Lập.

Về phần gameplay thì sẽ là yếu tố nhập vai với việc nhân vật chính di chuyển tự do để nhận và trả các nhiệm vụ với NPC xung quanh thành chính, kết hợp cùng đó là các màn chiến đấu nhàn rỗi theo cốt truyện.

Trong các màn chiến đấu thì nhân vật chính không trực tiếp tham gia trận chiến mà thay vào đó là những người bạn đồng hành, những nhân vật trong tiểu thuyết Phàm Nhân Tu Tiên mà người chơi đã chiêu mộ và sử dụng trong đội hình ra trận.

Phàm Nhân Tu Tiên: Chính Bản khắc hoạ một thế giới tiên hiệp sống động và đẹp mắt 1

Khi đó các nhân vật sẽ tự động chiến đấu với địch thủ và tự động tung ra kỹ năng khi đến lượt của mình. Hoàn thành các nhiệm vụ và vượt qua các màn chơi sẽ giúp bạn tích lũy EXP nâng cao tu vi, mở khóa các tính năng và hoạt động mới để theo đuổi tiếp về sau.

Trò chơi có hệ thống nhân vật khá đa dạng với 56 người bạn đồng hành chia làm 4 bậc cho game thủ chiêu mộ và xây dựng đội hình tối đa 6 người. Song để đạt được con số 6 người thì bạn cần đạt tới tu vi Kết Đan Hậu Kỳ Nhất Trùng.

Phàm Nhân Tu Tiên: Chính Bản khắc hoạ một thế giới tiên hiệp sống động và đẹp mắt 2

Các người bạn đồng hành còn được chia làm 3 loại vai trò là Tấn Công – Thủ – Hỗ Trợ, 2 kiểu gây sát thương là Ngoại công và Nội công cùng 6 loại thuộc tính có khả năng khắc chế lẫn nhau, giúp tạo nên tính chiến thuật thiên biến vạn hóa mà trò chơi hướng đến.

Tất nhiên, game thủ có thể nâng cao lực chiến cho các nhân vật bằng các cách như là tăng – đột phá tu vi, tăng thiên phú, tăng sao, mang và cường hóa pháp bảo,…Điểm độc đáo trong việc mang pháp bảo đó chính là chúng giúp cung cấp cho nhân vật một kỹ năng để dùng trong chiến đấu đồng thời giúp tăng các chỉ số nhất định.

Phàm Nhân Tu Tiên: Chính Bản khắc hoạ một thế giới tiên hiệp sống động và đẹp mắt 3

Hệ thống pháp bảo của trò chơi cũng không kém gì hệ thống nhân vật và mỗi pháp bảo sẽ cung cấp một kỹ năng riêng. Trong đó mỗi nhân vật có thể trang bị một pháp bảo và các nhân vật thuộc bậc Kỳ Nguyên Anh trở lên còn được trang bị sẵn một pháp bảo độc quyền riêng.

Ngoài việc phát triển các người bạn đồng hành thì phát triển nhân vật chính cũng rất cần thiết vì nhân vật chính sẽ giúp buff lực chiến cũng như chỉ số cho toàn đội hình. Game thủ có thể phát triển nhân vật chính qua nhiều tính năng khác nhau như linh căn, thần niệm, công pháp, luyện thể.

Phàm Nhân Tu Tiên: Chính Bản khắc hoạ một thế giới tiên hiệp sống động và đẹp mắt 4

Song song đó nhân vật chính của bạn còn có một động phủ riêng với đại đường là nơi để ngồi tu luyện – tích lũy EXP liên tục để nâng tu vi, vườn thuốc để trồng thảo dược, ổ trùng để bồi dưỡng linh trùng,…Ngoài ra các loại tài nguyên thu thập được còn có thể được dùng để luyện chế đan dược – thứ dùng để nâng tu vi cho các người bạn đồng hành, luyện chế ra các món pháp bảo,…

Phàm Nhân Tu Tiên: Chính Bản khắc hoạ một thế giới tiên hiệp sống động và đẹp mắt 5

Các hoạt động PvE và PvP với phần thưởng hấp dẫn cũng là thứ chính giữ chân người chơi ở lại game hàng giờ liền. Từ phụ bản khiêu chiến boss, tháp thí luyện, cho đến đấu pháp đài, luận đạo,…Tất cả sẽ được mở ra dần khi bạn vượt qua các mốc chương ải hoặc nhân vật chính đạt mốc tu vi nhất định.

Phàm Nhân Tu Tiên: Chính Bản khắc hoạ một thế giới tiên hiệp sống động và đẹp mắt 6

Cuối cùng là lớp áo đồ họa của game Phàm Nhân Tu Tiên: Chính Bản sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng với hiệu ứng đẹp mắt cùng hình ảnh chuyển động mượt mà. Tuy nhiên thì phần hiệu ứng âm thanh lại có điểm trừ bởi vì chỉ có mỗi phần nhạc nền cổ trang trong khi các nhân vật cũng như các NPC không được lồng tiếng gì cả.

Phàm Nhân Tu Tiên: Chính Bản khắc hoạ một thế giới tiên hiệp sống động và đẹp mắt 7

Có thể nói đây hứa hẹn sẽ là một cái tên không nên bỏ qua với các game thủ yêu thích bộ tiểu thuyết/truyện tranh cùng tên nói riêng và chủ đề tu tiên nói chung bởi nền đồ họa đẹp mắt và hệ thống nhân vật đa dạng.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm