POP Warrior: Khi những vị tướng thời Tam Quốc hóa thành các món đồ chơi hiện đại

POP Warrior

Ngôn ngữ:

POP Warrior: Khi những vị tướng thời Tam Quốc hóa thành các món đồ chơi hiện đại

POP Warrior lấy bối cảnh và hình ảnh là những món đồ chơi robot hiện đại lấy cảm hứng từ các danh tướng thời Tam Quốc loạn chiến.

Giới thiệu game mới POP Warrior

Trong tương lai, một thương hiệu đồ chơi nổi tiếng mang tên Kamiibo đã sáng tạo ra thế giới mới về game POP Warrior. Thì bỗng vào một buổi tối kỳ lạ, những chiến binh người máy Kamiibo bất ngờ sống dậy, rủ rê người chơi bước vào một thế giới Tam Quốc trông vừa quen vừa lạ. Đặc biệt nhà làm game còn tập trung vào việc thiết kế những kỹ năng đặc sắc, làm nổi bật những pha hành động của từng Kamiibo.

POP Warrior: Khi những vị tướng thời Tam Quốc hóa thành các món đồ chơi hiện đại 0

Theo đó POP Warrior là một tựa game mở rương đấu tướng màn hình dọc nhàn rỗi, mang đến trải nghiệm giải trí nhiều hơn là so trình chiến thuật. Lúc này bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản để xây dựng cho mình một đội hình 5 nhân vật Kamiibo mạnh mẽ nhất, sẵn sàng đương đầu cho mọi thử thách phía trước.

POP Warrior: Khi những vị tướng thời Tam Quốc hóa thành các món đồ chơi hiện đại 1

Tất nhiên, sau mỗi lần giao tranh game thủ sẽ có cơ hội nhận lĩnh các rương báu giá trị, tạo thêm cơ hội sở hữu những chiến binh Kamiibo mới góp phần làm đa dạng đội hình chiến thuật. Bên cạnh đó sản phẩm cũng không thiếu các công năng mạnh hóa nhân vật từ thăng cấp, cường hóa trang bị cho đến mở khóa kỹ năng hay nâng phẩm, kích duyên…

POP Warrior: Khi những vị tướng thời Tam Quốc hóa thành các món đồ chơi hiện đại 2

Cứ thế người chơi có thể đối mặt với những con Boss khủng trong các chuỗi phó bản PvE hoặc thách đấu với tay chơi khác trong Đấu Trường PvP tranh hạng kịch tính. Tất cả đã tạo nên những màn chơi đầy thách thức và hấp dẫn về sau giúp bạn có thêm những vật phẩm hữu ích để không ngừng bồi dưỡng chiến đội.

POP Warrior có gì hấp dẫn người chơi?

  • Trò chơi có hình ảnh 2D tươi vui, tạo hình nhân vật tròn tròn ngộ nghĩnh, đi kèm nội dung cốt truyện Tam Quốc đầy sáng tạo.
  • Khởi đầu game đầy thuận tiện, người chơi có thể nhanh chóng mở khóa rất nhiều nhân vật yêu thích hoàn thoàn miễn phí.
  • Các nhân vật có nhiều kỹ năng và đặc điểm khác nhau. Lúc này bạn có thể kết hợp chúng với nhiều kiểu đội hình chiến lược khác nhau để đi đến chiến thắng.

POP Warrior: Khi những vị tướng thời Tam Quốc hóa thành các món đồ chơi hiện đại 3

  • Thao tác điều khiển giản đơn, lối chơi không hề phức tạp hóa. Game thủ chỉ cần áp dụng chiến thuật thông minh, thay đổi đội hình ra trận linh hoạt là có thể vượt qua được mọi chuỗi nhiệm vụ, chương ải thử thách mà hệ thống yêu cầu.
  • Bạn có thể thu nhận về nhiều loại tài nguyên phong phú bằng cách online hoặc offline bất cứ lúc nào mình muốn mà không ảnh hưởng đến hóa trình thăng tiến sức mạnh của nhân vật.

Tải game POP Warrior cho   Android   –    APK    –   IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm