Potion Permit game nhập vai giả lập thầy thuốc mở đăng ký trước trên mobile

Potion Permit

Ngôn ngữ:

Potion Permit game nhập vai giả lập thầy thuốc mở đăng ký trước trên mobile

Potion Permit là tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai hành động phiêu lưu kết hợp với yếu tố mô phỏng cuộc sống và quản lý thị trấn.

Potion Permit là tựa game nhập vai hành động phiêu lưu kết hợp với yếu mô phỏng cuộc sống và quản lý thị trấn.

Bối cảnh câu chuyện của game được diễn ra tại thị trấn Moonbury, nơi luôn cảnh giác với những tiến bộ y tế của thế giới bên ngoài.

Potion Permit game nhập vai giả lập thầy thuốc mở đăng ký trước trên mobile 0

Họ thích dựa vào các phương pháp chữa bệnh truyền thống cho đến khi con gái của thị trưởng bị bệnh nặng và không cách gì có thể giúp được.

Lúc này họ buộc phải tìm kiếm sự giúp đỡ từ nền y tế của bên ngoài, khi đó Hiệp hội Y khoa đã quyết định cử nhà hóa học bác sĩ giỏi nhất đến.

Và đó chính là bạn, tại đây bạn sẽ đến giúp chữa bệnh cho con gái thị trưởng và thuyết phục cư dân chấp nhận nền y tế của thế giới bên ngoài.

Potion Permit game nhập vai giả lập thầy thuốc mở đăng ký trước trên mobile 1

Được phát triển với phong cách đồ họa pixel 2D đẹp mắt, trò chơi có bối cảnh thị trấn lẫn phần trang phục cư dân của Moonbury khá là độc đáo.

Đi kèm theo là hiệu ứng âm thanh sống động và phần nhạc nền với những giai điệu fantasy nhẹ nhàng giúp tạo cảm giác thư giãn khi trải nghiệm.

Potion Permit game nhập vai giả lập thầy thuốc mở đăng ký trước trên mobile 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Sonic Dream Team sẽ có mặt trên nền tảng iOS vào đầu tháng 12 tới

Về phần gameplay thì trong Potion Permit, người chơi sẽ nhiều kiểu công việc khác nhau để thực hiện trong thị trấn Moonbury này.

Chẳng hạn như chăm sóc cho các cư dân của Moonbury bằng cách chuẩn đoán bệnh cho họ, đi thu thập các loại nguyên liệu để pha chế thuốc.

Potion Permit game nhập vai giả lập thầy thuốc mở đăng ký trước trên mobile 3

Hay là xây dựng mối quan hệ với các cư dân của Moonbury hoặc thậm chí bạn còn có thể thiết lập mối quan hệ tình yêu với cư dân trong thị trấn.

Ngoài ra bạn còn có thể nâng cấp các tòa nhà trong thị trấn và thay đổi cuộc sống của các người dân trong thị trấn bằng nhiều cách khác nhau.

Potion Permit game nhập vai giả lập thầy thuốc mở đăng ký trước trên mobile 4

Đặc biệt hơn là hành trình tại thị trấn Moonbury của game thủ sẽ không phải một mình mà còn có chú chó trung thành của mình đi theo cùng.

Chú chó sẽ giúp bạn xác định vị trí các đồ vật bị ẩn giấu có ở xung quanh và chỉ cho bạn hướng đi của cư dân khi họ đi lại trong ngày.

Nhìn chung với lối chơi độc đáo và nền đồ họa 2D phong cách pixel đẹp mắt thì Potion Permit là một cái tên rất đáng để cho bạn mong chờ.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa pixel 2D đẹp mắt
  • Hiệu ứng âm thanh sống động
  • Một lối chơi độc đáo và mới lạ
  • Nhiều loại công việc khác nhau để thực hiện
  • Có một chú chó trung thành đồng hành cùng.

Đăng ký trước game Potion Permit cho     Android         –         IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm