Project RUN: Chạy để sống!!!

Project RUN

Ngôn ngữ:

Project RUN: Chạy để sống!!!

Project RUN mang đến một trải nghiệm nhập vai sinh tồn đầy thú vị trong thế giới zombie bùng phát vô cùng nguy hiểm.

Giới thiệu game mới Project RUN

Project RUN là tựa game nhập vai tổ đội đi cảnh kết hợp mô phỏng sinh tồn có thiết kế giao diện màn hình dọc đầy tinh tế. Theo đó sản phẩm nổi bật với đồ họa 2D góc nhìn từ trên xuống đã tạo nên trải nghiệm đầy mới lạ trong thể loại SLG mix RPG này!

Project RUN: Chạy để sống!!! 0

Với không khí ngột ngạt của thế giới sau đại dịch zombie, người chơi lúc này sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức nguy hiểm và cùng với những người còn sống sót để hợp lực xây dựng căn cứ, gầy dựng quân đội hòng duy trì khả năng sống còn trước mọi kẻ thù nguy hiểm.

Project RUN: Chạy để sống!!! 1

Với tiết tấu gameplay nhanh đi kèm nội dung dẫn dắt hấp dẫn, Project RUN tập trung phần lớn thời lượng của bạn vào các màn rượt đuổi với zombie đầy kịnh tích ngoài đường phố.

Lúc này game thủ phải ẩn nấp, thu thập vũ khí, và giải cứu người gặp nạn để duy trì khả năng sống sót cho toàn đội. Cứ thế sau mỗi vòng chơi bạn lại được lựa chọn các phép bổ trợ ngẫu nhiên như vũ khí mới hoặc hỗ trợ chiến đấu từ Robot và máy bay UAV không người lái.

Project RUN: Chạy để sống!!! 2

Sự độc đáo của Project RUN Mobile không chỉ dừng lại ở thử thách sinh tồn mà còn mở rộng sang yếu tố mô phỏng sinh tồn đầy chi tiết nữa. Người chơi sẽ quản lý, sản xuất và điều phối nhân lực để phát triển căn cứ, trang trại và nhà lính.

Project RUN: Chạy để sống!!! 3

Được biết ngoài hành trình chống zombie ra thì game Project RUN còn mang đến các trò chơi nhỏ thú vị, kết hợp giữa lối chơi Thủ Thành và Liên Minh Tranh Đoạt Lãnh Thổ để tạo ra cục diện chiến tranh quy mô hơn, đậm tính chiến thuật hơn!

Project RUN có gì hấp dẫn người chơi?

  • Chạy Để Sống: Trong hành trình chạy đến căn cứ sinh tồn, thời gian phản ứng của bạn là có hạn. Hãy nhanh chóng chọn kết hợp kỹ năng lý tưởng, thực hiện các đòn combo mạnh mẽ và thu thập buff để tăng cường vũ khí và tự chữa lành thương tổn.
  • Xây Dựng Nơi Trú Ẩn An Toàn: Việc sống sót trong game này là không dễ dàng. Bạn phải thành thạo săn mồi, nấu ăn và đốn gỗ. Mặc dù thành phố đã sụp đổ, nhưng nguồn lực dồi dào đâu đâu cũng có. Hãy thu thập và quản lý họ để củng cố nơi trú ẩn an toàn cho mình.

Project RUN: Chạy để sống!!! 4

  • Tận Dụng Sức Mạnh Từ Các Nhân Vật: Họ không chỉ giúp bạn thoát khỏi sự săn đuổi của zombie mà còn dẫn dắt mọi người đi đến chiến thắng.
  • Cuộc Chiến Lớn: Hãy tham gia hoặc tạo liên minh để đoàn kết chống lại sự tấn công từ người khác, thách thức các boss thế giới khổng lồ và chia sẻ nguồn lực và khả năng tiến bộ công nghệ.
  • Hãy Triển Khai Mọi Thứ Theo Chiến Thuật Đã Vạch Ra: Quản lý khéo léo nguồn lực hiện có để củng cố căn cứ, phát triển lực lượng quân đội và công nghệ phát triển kinh tế – sức mạnh của bạn. Tiếp đến là sử dụng các chiến thuật khác nhau để tấn công hoặc phòng thủ trước kẻ thù để bảo vệ lãnh địa của bản thân.

Tải game Project RUN cho  Android    –    APK     –      IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm