Hóa thân thành chiến binh chất nhờn trong game Rogue Slime

Rogue Slime

Ngôn ngữ:

Hóa thân thành chiến binh chất nhờn trong game Rogue Slime

Rogue Slime mang đến lối chơi độc đáo kết hợp giữa yếu tố thẻ bài theo lượt và roguelite khi lấy bối cảnh trong thế giới của slime.

Giới thiệu game mới Rogue Slime

Rogue Slime có lối chơi độc đáo khi kết hợp giữa sử dụng thẻ bài để chiến đấu theo lượt và yếu tố roguelite cùng việc đưa người chơi bước vào thế giới của quái vật chất nhờn và nhập vai trở thành một chiến binh slime.

Hóa thân thành chiến binh chất nhờn trong game Rogue Slime 0

Cụ thể bước vào mỗi trận chiến thì khi ở lượt của mình bạn sẽ được cho các viên ngọc năng lượng để kích hoạt các thẻ bài trang bị, mỗi loại thẻ bài trang bị khi kích hoạt sẽ cho ra kiểu hành động khác nhau để chiến binh chất nhờn của chúng ta thực hiện.

Hóa thân thành chiến binh chất nhờn trong game Rogue Slime 1

Đó có thể là tấn công slime địch nếu là các thẻ bài vũ khí hay buff giáp chặn sát thương nếu là thẻ bài khiên hoặc thậm chí buff hồi máu nếu là các thẻ bài lọ thuốc. Mỗi loại thẻ bài trang bị sẽ yêu cầu từ một cho đến nhiều hơn loại ngọc năng lượng để kích hoạt.

Có thể bạn quan tâm
 • Tempest : Strategy Card Battle game đấu bài ma thuật với lối chơi ban pick độc đáo Tempest : Strategy Card Battle game đấu bài ma thuật với lối chơi ban pick độc đáo
 • Mad King game thẻ bài sẽ khiến bạn căng não nhưng bù lại có đồ hoạ hoạt hình kiểu Disney Mad King game thẻ bài sẽ khiến bạn căng não nhưng bù lại có đồ hoạ hoạt hình kiểu Disney
 • Card Battle Kingdom game chiến thuật đấu thẻ bài bối cảnh trung cổ hoạt hình độc đáo Card Battle Kingdom game chiến thuật đấu thẻ bài bối cảnh trung cổ hoạt hình độc đáo
 • Hóa thân thành chiến binh chất nhờn trong game Rogue Slime 2

  Giành chiến thắng mỗi trận chiến sẽ giúp chiến binh slime tích lũy XP thăng cấp đồng thời nhận về tiền xu lẫn thẻ trang bị. Thăng cấp sẽ giúp chiến binh slime tăng HP và game thủ được quyền chọn nhận 1 trong 2 Perk được cho, giúp nâng cao khả năng chiến đấu.

  Hóa thân thành chiến binh chất nhờn trong game Rogue Slime 3

  Các thẻ bài trang bị sẽ được chia làm 2 dạng là lớn và nhỏ, thẻ bài trang bị dạng lớn sẽ bằng 2 thẻ bài trang bị dạng nhỏ và bạn chỉ có tối đa 6 ô thẻ bài trang bị dạng nhỏ tương đương 3 ô thẻ bài trang bị dạng lớn nên xây dựng bộ bài của mình thật kỹ càng.

  Rogue Slime có gì hấp dẫn người chơi?

  • Lối chơi sử dụng thẻ bài để chiến đấu theo lượt vừa độc đáo vừa mói lạ để khám phá.
  • Trở thành một chiến binh chất nhờn và chiến đấu với những quái vật chất nhờn khác.
  • Hơn 30 kẻ thù khác nhau để đối mặt, chúng đều là những quái vật slime với nhiều loại hình khác nhau.
  • Hơn 90 thẻ bài trang bị khác nhau cho người chơi thu thập và xây dựng bộ bài trang bị của mình.
  • Có hơn 30 sự kiện ngẫu nhiên sẽ xuất hiện trên các bản đồ để bạn lựa chọn tương tác với.

  Tải game Rogue Slime cho   Android   –   APK   –   IOS

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm