Rời xa thành thị, về quê trồng rau nuôi cá trong game giải đố Dream Xanadu: Cats Blast Saga

Rời xa thành thị, về quê trồng rau nuôi cá trong game giải đố Dream Xanadu: Cats Blast Saga

Dream Xanadu: Cats Blast Saga là một game giải đố nhẹ nhàng dành cho game thủ giải trí trên mobile.

  • Lưu ý game có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt hoàn chỉnh.

Dream Xanadu: Cats Blast Saga là tựa game mobile giải đố vừa mới ra mắt trên Android được phát triển WH Mob GAMES. Trong tựa game này người chơi sẽ vào vai một cô gái rời xa trốn thành thị đến với vương quốc của loài mời có tên gọi Xanadu để bắt đầu hành trình mới của mình.

Rời xa thành thị, về quê trồng rau nuôi cá trong game giải đố Dream Xanadu: Cats Blast Saga 0

Điểm ấn tượng đầu tiên của trò chơi nằm ở đồ họa 2D theo phong cách manga dễ thương. Điều này giúp game phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi giới tính để có thể trải nghiệm. Đặc biệt các nhân vật, đồ vật, nhà cửa,…trong game đều được vẽ cực kỳ chi tiết và đẹp mắt.

Về gameplay, Dream Xanadu: Cats Blast Saga mang đến lối chơi quen thuộc của thể loại game giải đố tương tự như Candy Crush hay Royal Match. Tuy nhiên thay vì thao tác theo kiểu kéo thả ghép những khối hình như các game trên thì với Dream Xanadu bạn chỉ cần chạm vào những khối hình giống nhau và ở liền kề nhau để ghi điểm.

Rời xa thành thị, về quê trồng rau nuôi cá trong game giải đố Dream Xanadu: Cats Blast Saga 1

Lúc này người chơi phải match tối thiểu 3 hình để có thể ghi điểm và nếu như nối càng nhiều hình thì sẽ càng ghi được nhiều điểm hơn. Đặc biệt khi ghép được từ 4 ô trở lên thì sẽ xuất hiện các vật phẩm hỗ trợ giúp bạn ghi được nhiều điểm hơn nữa. Mỗi màn chơi sẽ có lượt đi nhất định và yêu cầu phải lấy đủ số hình cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ.

Rời xa thành thị, về quê trồng rau nuôi cá trong game giải đố Dream Xanadu: Cats Blast Saga 2

Cách chơi của trò chơi tỏ ra đơn giản nhưng cũng kích thích sự sáng tạo và tính toán của người chơi để hoàn thành được màn chơi. Càng lên cao thử thách sẽ càng nhiều và lúc đó kỹ năng của game thủ sẽ được thể hiện nhiều hơn.

Rời xa thành thị, về quê trồng rau nuôi cá trong game giải đố Dream Xanadu: Cats Blast Saga 3

Có một điểm mà Dream Xanadu: Cats Blast Saga rất giống Royal Match ở việc ngoài kiểu chơi giải đố ra thì khi hoàn thành các màn chơi, người chơi sẽ nhận được các nguyên liệu để xây dựng gia viên riêng của mình. Từ xây nhà, trồng cây, chăm gia cầm, gia súc đến nuổi cá…Dần dần bạn sẽ mở rộng khu vườn của mình sau này. Sự kết hợp giữa dạng game trồng trọt và giải đố chính là yêu tố giúp sản phẩm này thu hút game thủ.

Rời xa thành thị, về quê trồng rau nuôi cá trong game giải đố Dream Xanadu: Cats Blast Saga 4

Không có gì để chê với Dream Xanadu: Cats Blast Saga ngoại trừ việc nếu cảm thấy game khó quá thì game thủ có thể mua các vật phẩm hỗ trợ giúp qua màn chơi dễ dàng hơn mà thôi. Còn lại đây là một tựa game đáng để cài đặt trong điện thoại để bạn giải trí mỗi ngày!

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm