Săn bắt quái thú trong game mobile Duel Revolution

Săn bắt quái thú trong game mobile Duel Revolution

Duel Revolution có lối chơi nhập vai đánh theo lượt tương tự các dòng game Pokémon đang thịnh hành khi mở ra cuộc phiêu lưu săn bắt quái thú ở một hòn đảo tươi đẹp.

Giới thiệu game mới Duel Revolution

Duel Revolution đưa người chơi đến hòn đảo Bitacora, nơi đầy ắp Evo – loại quái vật đặc biệt. Nhiệm vụ của bạn là bắt và huấn luyện chúng thành đấu sĩ mạnh mẽ trong những trận chiến thời gian thực khốc liệt.

Săn bắt quái thú trong game mobile Duel Revolution 0

Với hơn 50 Evo độc đáo, mỗi con đều có bộ kĩ năng riêng, Duel Revolution Mobile thách thức người chơi áp dụng linh hoạt chiến lược để vượt qua mọi đối thủ. Trong đó hệ thống nâng cấp Evo chuyên sâu, dựa trên cây kĩ năng giúp bạn tùy chỉnh hướng phát triển thú chiến theo phong cách chơi của riêng mình.

Săn bắt quái thú trong game mobile Duel Revolution 1

Không chỉ vậy game còn cho phép tùy chỉnh nhân vật và đưa ra hệ thống ngày đêm động, tạo điều kiện cho việc thu thập và chế tạo vật phẩm quan trọng về sau. Đã vậy NSX Game Duel Revolution còn cam kết cập nhật thường xuyên, mang đến người chơi nhiều điều mới mẻ để khám phá.

Săn bắt quái thú trong game mobile Duel Revolution 2

Duel Revolution có gì hấp dẫn người chơi?

  • Bắt Và Huấn Luyện Thú Chiến: Có hơn 50 Evo độc đáo, mỗi con đi kèm với bộ kĩ năng riêng biệt. Bạn sẽ tự quyết định chiến lược tốt nhất cho từng Evo trong trận chiến.
  • Trận Chiến Khốc Liệt: Thách thức người chơi khác trong các trận đấu thời gian thực hoặc đối đầu với Evo hoang dã và các duelist khác khi khám phá hòn đảo Thần Tiên.

  • Hệ Thống Level Dựa Trên Cây Kĩ Năng: Với 12 cấp độ Thiên Phú đa dạng bạn có thể tinh chỉnh kỹ năng và sức mạnh của từng Evo theo phong cách chơi của mình.
  • Tùy Chỉnh Diện Mạo Nhân Vật: Game cung cấp nhiều bộ thời trang phong phú để nhân vật của bạn nổi bật và thể hiện phong cách ăn mặc trong game.

Tải game Duel Revolution cho  Android   –   IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm