ScourgeBringer game hành động roguelike nhịp độ nhanh cho bạn “lạc giữa bão đạn”

ScourgeBringer game hành động roguelike nhịp độ nhanh cho bạn “lạc giữa bão đạn”

ScourgeBringer là tựa game hành động nhập vai nhịp độ nhanh lấy chủ đề khám phá ngục tối đưa bạn tham gia vào cuộc hành trình cứu lấy nhân loại.    

Lưu ý: Đây là một tựa game trả phí. Người chơi cần bỏ tiền mua game để được trải nghiệm một cách trọn vẹn nhất.

ScourgeBringer là tựa game hành động nhập vai nhịp độ nhanh lấy chủ đề khám phá ngục tối do PID Games phát hành.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa pixel 2D chuẩn HD vô cùng đẹp mắt cùng với phần tạo hình nhân vật độc đáo.

ScourgeBringer game hành động roguelike nhịp độ nhanh cho bạn

Khung cảnh với màu sắc u tối, hiệu ứng âm thanh sống động, hiệu ứng đẹp mắt với hình ảnh chiến đấu của nhân vật được thể hiện mãn nhãn.

Đi kèm với đó là phần nhạc nền độc đáo được phát triển bởi Joonas Turner; nhà soạn nhạc của những tựa game như Nuclear Throne, Downwell, Broforce,…

Game lấy bối cảnh ở một thế giới hậu tận thế, nơi một thực thể bí ẩn tàn phá toàn bộ nhân loại, bạn sẽ vào vai nữ chiến binh tên Kyhra.

ScourgeBringer game hành động roguelike nhịp độ nhanh cho bạn

Người chơi sẽ tham gia vào cuộc hành trình khám phá những điều bí ẩn, đánh bại các cỗ máy cổ đại đang phong ấn quá khứ của cô ấy và còn có thể cứu lấy nhân loại.

Cách điều khiển của ScourgeBringer cũng khá là đơn giản và quen thuộc với việc nó cũng khá tương tự như những tựa game thuộc thể loại roguelike khác.

Bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình di chuyển bằng cần trục ở phía bên trái màn hình. Tuy nhiên thì ở bên phía bên phải màn hình thì sẽ có nhiều nút thao tác khác nhau.

ScourgeBringer game hành động roguelike nhịp độ nhanh cho bạn

Phía bên phải sẽ có bao gồm 4 nút đó là tấn công, lướt, sử dụng súng và tương tác. Nút tương tác sẽ được sử dụng với một số thứ và các NPC.

Với nút lướt game thủ sẽ không cần phải lo lắng về việc khó mà có thể tiêu diệt các kẻ địch đang bay trên không cũng vì nhân vật có thể lướt lên không tấn công chúng.

Còn việc sử dụng súng thì lượng đạn sẽ không được vô hạn, tuy nhiên đạn có thể dễ dàng nạp lại được thông qua việc gây sát thương tích lũy năng lượng để nạp đạn.

ScourgeBringer game hành động roguelike nhịp độ nhanh cho bạn

Lối chơi của game cũng tương tự như những tựa game roguelike khác khi mà nhân vật bước vào khu vực nào thì lối đi của khu vực đó sẽ bị chặn lại hoàn toàn.

Bạn buộc phải tiêu diệt hết bọn quái xuất hiện để khu vực được mở trở lại. Thông qua việc tiêu diệt bọn quái, bạn sẽ nhận được các giọt máu.

Chúng được dùng để mua các món trang bị và vật phẩm được bán bởi NPC Greed – một thương nhân lang thang xuất hiện ngẫu nhiên ở một khu vực nào đó trên bản đồ.

ScourgeBringer game hành động roguelike nhịp độ nhanh cho bạn

Bên cạnh đó, bọn quái khi bị tiêu diệt sẽ có cơ hội rơi ra vật phẩm hoặc là trang bị. Vật phẩm sẽ được chia làm 2 loại đó là hồi máu và nâng cao sức mạnh.

Đặc biệt là các Boss sẽ chắn chắn có rơi ra vài món vật phẩm và trang bị. Nhằm khẩu súng sẽ có cho thêm ô trang bị, nhân vật có thể có tối đa 4 ô trang bị trong đó tính cả súng.

Ngoài ra thông qua việc tiêu diệt các con Boss, người chơi sẽ nhận về Judge Blood với mỗi con là một giọt, chúng được dùng để mở khóa các kỹ năng của cây kỹ năng ở giao diện chính.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa pixel 2D chuẩn HD vô cùng đẹp mắt
  • Phần tạo hình nhân vật độc đáo, hiệu ứng đẹp mắt
  • Hiệu ứng âm thanh sống động, nhạc nền độc đáo
  • Khung cảnh u tối, hình ảnh chiến đấu mãn nhãn
  • Lối chơi và cách điều khiển đơn giản và quen thuộc

ScourgeBringer hiện có giá 170.000đ trên Android và 149.000đ trên IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm