Dẫn dắt đội quân anh hùng của bạn thống trị vùng đất fantasy trong Selaria Epic

Selaria Epic

Ngôn ngữ:

Dẫn dắt đội quân anh hùng của bạn thống trị vùng đất fantasy trong Selaria Epic

Selaria Epic là tựa game nhập vai chiến thuật kết hợp sưu tầm thẻ bài đưa bạn dẫn dắt những anh hùng và người lính dũng cảm chiến đấu chống lại quỷ dữ.

Selaria Epic là tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai chiến thuật kết hợp sưu tầm thẻ bài được phát hành bởi BH-GAMES.

Tham gia vào game bạn sẽ phải dẫn dắt những anh hùng và người lính dũng cẩm chiến đấu chống lại quỷ dữ nhằm cứu lấy vùng đất Selaria.

Dẫn dắt đội quân anh hùng của bạn thống trị vùng đất fantasy trong Selaria Epic 0

Trò chơi được phát triển với nền đồ họa 2D theo phong cách hoạt hình cùng phần hiệu ứng đẹp mắt, hình ảnh chuyển động mượt mà.

Các anh hùng có tạo hình độc đáo và tạo hình các binh lính theo kiểu chibi ngộ nghĩnh, hiệu ứng âm thanh được thể hiện sống động.

Các anh hùng còn có phần lồng tiếng riêng trong các đoạn thoại cốt truyện đi kèm theo đó là phần nhạc nền mang đậm chất fantasy.

Dẫn dắt đội quân anh hùng của bạn thống trị vùng đất fantasy trong Selaria Epic 1

Được thiết kế với lối chơi chiến thuật đơn giản và nhàn rỗi, trước khi bắt đầu mỗi màn chơi bạn sẽ có thể sắp xếp đội hình của mình.

Bắt đầu cuộc chiến, các anh hùng và binh lính của người chơi sẽ tự động chiến đấu với kẻ địch cũng như sử dụng kỹ năng khi có thể.

Giành chiến thắng mỗi trận chiến bạn sẽ nhận về được các loại phần thưởng như là tiền vàng, kinh nghiệm anh hùng, trang bị,…

Dẫn dắt đội quân anh hùng của bạn thống trị vùng đất fantasy trong Selaria Epic 2

Game Selaria Epic có hệ thống anh hùng khá đa dạng với hơn 40 anh hùng khác nhau, mỗi anh hùng đều sở hữu hệ thống kỹ năng riêng.

Các anh hùng còn được chia làm 3 loại là Power, Agility và Intelligence; đồng thời mỗi anh hùng còn có vai trò nhất định trong đội hình.

Dẫn dắt đội quân anh hùng của bạn thống trị vùng đất fantasy trong Selaria Epic 3

Vai trò của anh hùng sẽ ảnh hưởng đến loại binh lính mà họ chỉ huy, bạn có thể xây dựng đội hình chiến đấu với tối đa 5 anh hùng.

Anh hùng có thể được nâng cao sức mạnh chiến đấu bằng các cách như thăng cấp, mang các món trang bị và nâng bậc phẩm chất.

Dẫn dắt đội quân anh hùng của bạn thống trị vùng đất fantasy trong Selaria Epic 4

Ngoài phần chơi Campaign – Chiến dịch thì game còn có hoạt động khác để tham gia như là Endless Spire, PvP – Arena, Lost Fantasy,…

Bên cạnh đó trò chơi còn có tính năng AFK giúp tích lũy các loại tài nguyên game thủ, mốc màn càng cao tốc độ tích lũy càng nhanh.

Nhìn chung với nền đồ họa đẹp mắt cùng lối chơi đơn giản thì bạn nên trải nghiệm thử Selaria Epic Mobile nếu là một người yêu thích thể loại chiến thuật.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa 2D cùng hiệu ứng đẹp mắt
  • Nhạc nền mang đậm chất fantasy
  • Hệ thống anh hùng khá đa dạng
  • Có nhiều hoạt động khác nhau
  • Tính năng AFK tích lũy tài nguyên

Tải game Selaria Epic cho     Android         –         APK         –         IOS 

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm