Shadow Warriors: Idle mời bạn bước vào một thế giới bị bao phủ bởi bóng tối

Shadow Warriors: Idle mời bạn bước vào một thế giới bị bao phủ bởi bóng tối

Bước vào một thế giới bị bao phủ bởi Bóng tối và bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm mặt trời, thay đổi số phận của chính bạn trong game Shadow Warriors: Idle.

Giới thiệu game mới Shadow Warriors: Idle

Bước vào game Shadow Warriors: Idle bạn sẽ được chìm đắm trong một thế giới fantasy đang bị bảo phủ bởi bóng tối vô tận chứa đầy nguy hiểm. Với vai trò là một nhà phiêu lưu tại đây người chơi sẽ được bắt đầu cuộc hành trình khám phá bí mật của màn đêm và tìm kiếm mặt trời để cứu lấy thế giới.

Shadow Warriors: Idle mời bạn bước vào một thế giới bị bao phủ bởi bóng tối 0

Xuyên suốt cuộc hành trình này bạn sẽ phải liên tục đối mặt với những kẻ thù có tạo hình tương tự như là thây ma. Bằng cách tiêu diệt bọn chúng thì nhân vật sẽ thăng cấp và nhận về các loại tài nguyên khác nhau dùng cho việc phát triển sức mạnh của bản thân về mặt lâu dài.

Shadow Warriors: Idle mời bạn bước vào một thế giới bị bao phủ bởi bóng tối 1

Có thể bạn quan tâm
 • Bước vào Lapis Knights: Idle RPG để bắt đầu cuộc phiêu lưu tại lục địa Lemuria Bước vào Lapis Knights: Idle RPG để bắt đầu cuộc phiêu lưu tại lục địa Lemuria
 • Thành lập đội thám hiểm khám phá tân thế giới trong Secret Land Adventure Thành lập đội thám hiểm khám phá tân thế giới trong Secret Land Adventure
 • Nanospace Idle: Cuộc chiến chống lại các cỗ máy phản loạn Nanospace Idle: Cuộc chiến chống lại các cỗ máy phản loạn
 • Và tất nhiên việc di chuyển và chiến đấu của nhân vật sẽ được hệ thống thực hiện một cách hoàn toàn tự động bởi lối chơi idle tiện lợi của game. Bù lại công việc chính của bạn chủ yếu là không ngừng bồi dưỡng, định hình phong cách chiến đấu để bản thân có đủ thực lực đối mặt với Boss lớn trấn giữ sau mỗi chương ải.

  Shadow Warriors: Idle mời bạn bước vào một thế giới bị bao phủ bởi bóng tối 2

  Shadow Warriors: Idle có gì hấp dẫn người chơi?

  • Lối chơi tự động cho phép người chơi vừa có thể cày game một cách rảnh tay vừa có thể làm các công việc khác ngoài đời.
  • Đa dạng cách thức phát triển sức mạnh cho nhân vật như nâng cao chỉ số thuộc tính, mang và nâng cấp các trang bị, học các kỹ năng mới,…
  • Hệ thống vũ khí phong phú với mỗi loại đều cho nhân vật của chúng ta có một phong cách chiến đấu riêng biệt không trùng lấp.

  Shadow Warriors: Idle mời bạn bước vào một thế giới bị bao phủ bởi bóng tối 3

  • Nhiều tuyến nhân vật khác nhau cho bạn mở khóa và sử dụng, trong đó mỗi nhân vật đều có khả năng và đặc điểm riêng để người chơi tùy biến.
  • Cho phép game thủ trang bị cho nhân vật tối đa 5 kỹ năng chủ động, 4 kỹ năng bị động và 1 kỹ năng tối thượng để càn quét kẻ thù.

  Tải game Shadow Warriors: Idle cho   Android   –   APK   –   IOS

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm