Siêu Chiến Binh mang đến vô vàn hoạt động PvE, PvP cực đỉnh cho bạn thỏa sức tung hoành

Siêu Chiến Binh mang đến vô vàn hoạt động PvE, PvP cực đỉnh cho bạn thỏa sức tung hoành

Với những tính năng PvE, PvP đa dạng, game thủ Siêu Chiến Binh sẽ luôn có việc để làm và nói không với thọt cấp, thiếu đồ.

Siêu Chiến Binh là tựa game đấu tướng chiến thuật đề tài Dragon Ball vừa được REGZ Games trình làng game thủ Việt vào ngày 23/12/2022 vừa qua.

Dù chỉ mới ra mắt được vài ngày song tựa game idle 3D này đã nhanh chóng thu hút được đông đảo người chơi trải nghiệm, bắt đầu hành trình thu thập 7 viên Ngọc Rồng của riêng mình.

Siêu Chiến Binh mang đến vô vàn hoạt động PvE, PvP cực đỉnh cho bạn thỏa sức tung hoành 0

Không chỉ gây ấn tượng về mặt đồ họa, trò chơi còn sở hữu một gameplay lôi cuốn đậm chất chiến thuật, càng chơi càng thích.

Trong các yếu tố làm nên thành công của tựa game, không thể không nhắc đến hệ thống hoạt động PvE, PvP vô cùng đa dạng cho game thủ thỏa sức khám phá, tự do tung hoành khắp vũ trụ.

Hoạt động PvE nhiều vô kể, cày mãi không thấy hết việc 

Là một tựa game thiên về sưu tầm và phát triển nhân vật, game Siêu Chiến Binh đã đảm bảo được hệ thống nhiệm vụ PvE đa dạng cho game thủ tha hồ cày cấp, cày đồ, từ đó nâng cao sức mạnh đội hình lên vô hạn.

Siêu Chiến Binh mang đến vô vàn hoạt động PvE, PvP cực đỉnh cho bạn thỏa sức tung hoành 1

Trước tiên là chuỗi nhiệm vụ Phiêu Lưu lên đến hàng nghìn ải. Đây là tính năng cơ bản nhất để người chơi có thể nhanh chóng lên level, thu được các vật phẩm cần thiết để bồi dưỡng nhân vật, càng về sau thì đồ rơi ra càng giá trị hơn.

Ngoài ra, dựa theo số ải vượt được mà game thủ sẽ nhận thêm nhiều phần thưởng giá trị như Mảnh chiến binh 5 sao, Quả cầu pha lê, Trang bị…tương ứng với các mốc có sẵn.

Siêu Chiến Binh mang đến vô vàn hoạt động PvE, PvP cực đỉnh cho bạn thỏa sức tung hoành 2

Nhiệm vụ Phiêu Lưu được thiết kế bám sát với cốt truyện gốc, cho các fan phiêu lưu qua nhiều vùng đất và trạm chán với hàng loạt boss khó nhằn, từ đó nâng cao thêm yếu tố nhập vai cần có của một tựa game chuyển thể.

Tiếp đến là vô số những phụ bản khác nhau trong phần Thử Thách Hằng Ngày. Tại đây các fan sẽ thấy có nhiều kiểu thử thách khác nhau, mỗi màn chơi mang đến một loại tài nguyên tương ứng đáp ứng đa dạng nhu cầu cần thiết.

Siêu Chiến Binh mang đến vô vàn hoạt động PvE, PvP cực đỉnh cho bạn thỏa sức tung hoành 3

Chẳng hạn nếu game thủ đang cần tiền thì Thử thách vàng là lựa chọn hoàn hảo, cần EXP Chiến binh thì chọn Thử thách tiến hóa, hoặc đến với Thử thách mảnh trong trường hợp đang cần thêm Mảnh chiến binh.

Bên cạnh đó là các hoạt động thử thách vô hạn với độ khó tăng dần theo số lượng ải vượt được như Tháp Korin, Thách Thức Beerus, Thử Thách Quy Lão, Thử Thách Thời Gian…

Siêu Chiến Binh mang đến vô vàn hoạt động PvE, PvP cực đỉnh cho bạn thỏa sức tung hoành 4

Điểm chung của các hoạt động này là người chơi sẽ được khiêu chiến liên tục nhiều lần với đối thủ để nhận quà, đối thủ càng mạnh thì quà càng giá trị.

Hơn nữa, mỗi lần khiêu chiến thành công, game thủ sẽ được tính điểm vào bảng xếp hạng, những người chơi đạt thứ hạng cao sẽ nhận về thêm nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Sân chơi PvP sôi động, tự do thử sức với anh tài bốn phương

Ngoài những hoạt động cày cuốc đa dạng, Siêu Chiến Binh Mobile còn đem đến sân chơi PvP Đại Hội Võ Thuật kịch tính cho các fan tha hồ tranh đấu, PK để giao lưu học hỏi, khẳng định trình độ bản thân.

Đến với Đại Hội Võ Thuật, game thủ sẽ lần lượt khiêu chiến với những đối thủ ngang tầm về lực chiến, khi chiến thắng sẽ được cộng điểm để nâng cao thứ hạng.

Siêu Chiến Binh mang đến vô vàn hoạt động PvE, PvP cực đỉnh cho bạn thỏa sức tung hoành 5

Tựa game cho phép người chơi chuẩn bị riêng một đội hình để phòng thủ trong trường hợp bị khiêu chiến, còn khi tiến hành đấu với người khác thì vẫn được tự do sắp xếp đội hình như bình thường.

Càng khiêu chiến nhiều, game thủ sẽ học hỏi được thêm nhiều phong cách chơi đa dạng, tự đó có thể linh hoạt biến chuyển đội hình trong nhiều tình huống khác nhau.

Hơn nữa, số lần khiêu chiến càng nhiều thì người chơi còn nhận được thêm quà dựa theo các mốc tương ứng.

Siêu Chiến Binh mang đến vô vàn hoạt động PvE, PvP cực đỉnh cho bạn thỏa sức tung hoành 6

Khiêu chiến thành công hay thất bại, người chơi đều sẽ nhận được Điểm Võ Thuật, dùng để mua các vật phẩm cần thiết trong Cửa tiệm Võ Thuật.

Game Siêu Chiến Binh còn tổ chức định kỳ một Giải đấu võ thuật vào tối thứ 3 – 5 – 7 hàng tuần, quy tụ 128 gương mặt xuất sắc nhất tham gia đọ sức với vô vàn giải thưởng cực hot.

Cùng với đó, sân chơi cho các Bang Hội cũng rất được đề cao với tâm điểm là Hội Chiến quy mô lớn chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn Hội tham dự để tìm kiếm danh tiếng và địa vị giữa một vũ trụ tranh đấu khốc liệt.

Siêu Chiến Binh mang đến vô vàn hoạt động PvE, PvP cực đỉnh cho bạn thỏa sức tung hoành 7

Nhìn chung, Siêu Chiến Binh của NPH REGZ đã chứng minh được mình là một tựa game về Dragon Ball xuất sắc khi không chỉ thỏa mãn phần nhìn mà còn đảm bảo phần chơi cực kỳ chất lượng với hàng loạt hoạt động lớn nhỏ để người chơi thử sức.

Dù bạn là người “hướng nội” hay “hướng ngoại”, thích yên bình hay không ngại va chạm, thì luôn có vô vàn sân chơi hấp dẫn để tham gia, mang đến một trải nghiệm nhập vai hoàn hảo.

Tải game ngay TẠI ĐÂY.

Fanpage: https://www.facebook.com/sieuchienbinh.regz

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/sieuchienbinh

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm