SNK: Fighting Masters mời bạn quay lại thế giới Quyền Vương với đồ họa 3D chất lượng

SNK: Fighting Masters mời bạn quay lại thế giới Quyền Vương với đồ họa 3D chất lượng

SNK: Fighting Masters thuộc thể loại game nhập vai đấu tướng 6vs6 màn hình ngang có đồ họa 3D vô cùng sắc nét.

Giới thiệu game mới SNK: Fighting Masters

Đặt chân vào game SNK: Fighting Masters người chơi sẽ được chìm đắm vào một tương lai huyền bí, nơi cuộc sống của những chiến binh đường phố vẫn đang rộn ràng trong chốn đô thị tấp nập người qua lại. Trong thế giới này bạn sẽ đóng vai một nhà quản lý, đối mặt với thách thức xây dựng đội hình Quyền Vương mạnh mẽ và thực thi các chiến thuật đầy tinh tế để dành lấy chức vô địch.

SNK: Fighting Masters mời bạn quay lại thế giới Quyền Vương với đồ họa 3D chất lượng 0

Trò chơi sở hữu hệ thống nhân vật đa dạng với các phe phái như Wind, Forest, Fire và Mountain đến từ khắp vũ trụ game The King of Fighters (KOF). Trong đó mỗi nhân vật đều có vai trò cụ thể như chuyên Tấn công, Phòng thủ, Sát thủ và Hỗ trợ đi kèm năng lực tác chiến hoàn toàn riêng biệt.

SNK: Fighting Masters mời bạn quay lại thế giới Quyền Vương với đồ họa 3D chất lượng 1

Lúc này bạn cần tìm ra những người tiềm năng để đưa vào đội hình xuất chiến 6 người một cách thông minh nhất để có thể phát huy tối đa khả năng công – thủ toàn diện khi đối đầu kẻ địch. Kết hợp cùng tính năng nâng cấp nhân vật sâu rộng, từ tăng cấp, up sao, cường hóa trang bị đến kích duyên, kích hệ, kích nộ..v..v..Tất cả tạo ra sự đa dạng về mặt chiến thuật mà game hướng đến.

SNK: Fighting Masters mời bạn quay lại thế giới Quyền Vương với đồ họa 3D chất lượng 2

Game có hiệu ứng chiêu thức bùng nổ và giọng lồng tiếng nhân vật nguyên bản đã tạo nên những pha combat đẹp mắt trên màn hình điện thoại. Đã vậy đội ngũ phát triển game còn đầu tư bài bản, đảm bảo mang đến trải nghiệm chân thực nhất, hình ảnh hiển thị sắc nét nhất cho người dùng cảm nhận.

SNK: Fighting Masters mời bạn quay lại thế giới Quyền Vương với đồ họa 3D chất lượng 3

SNK: Fighting Masters có gì hấp dẫn người chơi?

  • Đây là một game nhập vai đấu tướng thế hệ mới có đồ họa 3D sắc nét, quy tụ nhiều nhân vật IP nổi tiếng của hãng làm game nổi tiếng Nhật Bản – SNK.
  • Tham gia vào game bạn sẽ trở thành một đặc vụ nổi tiếng đang trên đường thành lập đội Quyền Vương trong mơ của riêng mình. Những thần tượng thời thơ ấu như Iori Yagami, Kusanagi Kyo và Haohmaru đều sẽ theo ý bạn!

SNK: Fighting Masters mời bạn quay lại thế giới Quyền Vương với đồ họa 3D chất lượng 4

  • Bạn không còn cần phải trực tiếp điều khiển để sử dụng những chiêu thức tối thượng của các đấu sĩ nữa! Hãy bật mode AFK và trải nghiệm game một cách dễ dàng.
  • Trò chơi cung cấp hàng trăm chiến binh, mỗi người đều có điểm mạnh riêng cho bạn tha hồ sưu tầm và phối trộn sử dụng vào đội hình Quyền Vương có 1 – 0 – 2 của mình.
  • Thành phố nổi tiếng Fighting City vốn được đồn đoàn chỉ là nơi cho các võ sĩ yêu thích bạo lực choảng nhau? Dĩ nhiên là không! Thay vào đó là rất nhiều sân chơi khác như phòng tập gym, phòng bếp nấu ăn, xem bói toán hàng ngày và rất nhiều cuộc phiêu lưu thú vị khác diễn ra mà bạn không hề biết trước.

Tải game SNK: Fighting Masters cho  Android   –  APK   –   IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm